[Bảng giá] chi phí cắt bao quy đầu 2019 khoảng bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Chi phí cắt bao quy đầu 2019 hết bao nhiêu hay bảng giá cắt bao quy đầu 2019, phẫu thuật cắt bao quy đầu  mất bao nhiêu tiền? Là nội dung sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Thực tế, việc tìm hiểu chi phí trước là điều vô cùng cần thiết, nhằm giúp người bệnh an tâm hơn và chủ động hơn về tài chính. Nếu bạn đang khoăn về cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Ngoài ra, cuối bài viết sẽ chia sẻ các phương pháp quy trình cắt bao quy đầu, cũng như một số câu hỏi phổ biến xung quanh thủ thuật cắt dài bao quy đầu hết bao tiền?.

Cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu, bạn đọc cần nắm rõ cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu được hiểu là một thủ thuật ngoại nhằm loại bỏ phần da bên ngoài “cậu nhỏ”. Thủ thuật thường được áp dụng cho những trường hợp dài bao quy đầu hoặc hẹp, nghẹt bao quy đầu.

loi ich sau cat bao quy dau

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Lợi ích khi cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu không chỉ tạo tính thẩm mỹ, giúp vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng. Mà thủ thuật này còn hạn chế được tình trạng viêm nhiễm. Cụ thể, một số lợi ích khi cắt bao quy đầu phải kể đến gồm:

 • Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn. Nhờ đó có thể hạn chế viêm nhiễm do vi khuẩn tích tụ trên dương vật.
 • Giúp dương vật phát triển bình thường.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, hạn chế lây bệnh cho bạn tình.
 • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục…

>>>> Xem thêm:  Dấu hiệu NHIỄM TRÙNG sau cắt bao quy đầu <<<<

Chi phí cắt bao quy đầu 2019 hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nên nhiều người cho rằng mức chi phí là rất lớn. Tuy nhiên, thực tế đây là tiểu phẫu nhỏ, mức giá cắt bao quy đầu không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhưng, để đưa ra một con số cụ thể thì không thể. Bởi chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tình trạng bệnh, phương pháp cắt bao quy đầu, …

Cụ thể, một số yếu tố quyết định đến mức giá một ca cắt bao quy đầu ở nam giới gồm:

chi phi cat bao quy dau

Chi phí cắt bao quy đầu 2019

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào chi phí khám và xét nghiệm

Khám và xét nghiệm là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi làm thủ thuật. Mục đích để kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân có đảm bảo để làm thủ thuật hay không. Đồng thời, đánh giá chính xác tình trạng của cậu nhỏ để lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp.

Do đó, người bệnh bắt buộc chi trả chi phí khám và làm xét nghiệm ban đầu này.

Tình trạng cậu nhỏ quyết định cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc lớn vào tình trạng của “cậu nhỏ”.

Như đã chia sẻ ở trên, trước khi làm thủ thuật người bệnh sẽ được khám để đánh giá tình trạng “cậu nhỏ”.

Nếu dương vật chỉ bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì mức bảng giá cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh thêm. Tuy nhiên, nếu phát hiện dương vật bị viêm nhiễm. Thì nam giới cần điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới cắt bao quy đầu. Lúc này, người bệnh sẽ phải chi trả thêm mức điều trị viêm nhiễm cộng với phí cắt bao quy đầu.

Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc phương pháp thực hiện

Tùy từng phương pháp cắt bao quy đầu mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Các phương pháp này được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám cho người bệnh. Ngoài ra, mỗi cơ sở áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nên chi phí cũng chênh lệch.

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như:

 • Phương pháp truyền thống
 • Cắt bao quy đầu bằng laser
 • Phương pháp thẩm mỹ không đau
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới Hàn Quốc

(Tham khảo cụ thể các phương pháp cắt bao quy đầu ở phần cuối bài viết)

Trong đó, các phương pháp cắt bao quy đầu mới như: Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, sử dụng công nghệ mới sẽ có chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp hiện đại vào thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu đem lại nhiều ưu điểm như:

 • Không đau, ít chảy máu
 • Tính thẩm mỹ cao do dùng chỉ tự tiêu
 • Thời gian hồi phục nhanh

Đây là những nhược điểm còn tồn tại ở các phương pháp truyền thống.

Do đó, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ ở “cậu nhỏ”. Tốt nhất người bệnh nên cân nhắc nên chọn các phương pháp hiện đại. Bởi nó chữa dứt điểm, hạn chế những biến chứng.

Địa chỉ thực hiện quyết định cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Bảng giá chi phí dịch vụ cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở không giống nhau, tuy nhiên mức chênh lệch này không quá cao.

Lưu ý cho người bệnh là hiện nay có rất nhiều cơ sở kém chất lượng, quảng cáo cắt bao quy đầu giá rẻ để thu hút bệnh nhân. Không ít nam giới tin những lời quảng cáo này khiến bệnh ngày càng nặng nề hơn. Bởi thực tế, chi phí cắt bao quy đầu ở đây thường rẻ hơn so với những cơ sở uy tín.

Vì vậy, người bệnh nên thận trong khâu lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu. Không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng. Thay vào đó, nên tìm hiểu địa chỉ uy tín, mặc dù nơi đây có có sự chênh lệch về mức phí.

Bạn muốn biết chi phí cắt bao quy đầu tại Hà Nội năm 2020 hết bao nhiêu? Hãy than khảo bài viết này nhé. 

Bảng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ không chỉ quyết định đến hiệu quả của thủ thuật mà còn ảnh hưởng đến bảng giá cắt bao quy đầu.

Cụ thể, với những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, phó giáo sư – tiến sĩ, những người có kinh nghiệm lâu năm… Thường chi phí sẽ cao hơn so với những bác sĩ có năng lực kém, hoạt động ở những cơ sở kém chất lượng.

Có rất nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ hoạt động chui, bác sĩ có tay nghề non yếu gây nhiều biến chứng nặng nề sau thủ thuật. Do đó, người bệnh cần sáng suốt trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện thủ thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu do khả năng hồi phục sau phẫu thuật

Yếu tố cuối cùng quyết định chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng phục hồi sau thủ thuật.

Theo đó, nếu người bệnh có khả năng phụ hồi tốt, thực hiện đúng như chỉ định của bác sĩ thì sẽ không phát sinh chi phí nào.

Ngược lại, nếu người bệnh phục hồi chậm, không vệ sinh cậu nhỏ đúng cách, kiêng khem không hợp lý và bị viêm nhiễm. Lúc này, bác sĩ có thể chỉ định điều trị viêm nhiễm. Chính vì vậy mà người bệnh sẽ phải bỏ ra chi phí điều trị viêm sau khi tiểu phẫu.

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu ở một số bệnh viện

 chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Do đó, mức chi phí tương đối rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu.

Lưu ý: Phương pháp này có thể gây đau đớn, mất nhiều thời gian, tính thẩm mỹ thấp. Bạn thường xuyên phải tới bệnh viện để thay băng và kiểm tra lại lúc này sẽ phát sinh chi phí.

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân khoảng 4-6tr. Sau phẫu thuật khoảng 2-4 tuần vết thương lành.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y Dược hết bao nhiêu?

Cũng giống như bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại học Y Dược cũng sử dụng phương pháp truyền thống. Cho nên mức giá khá thấp chỉ 1,5 – 2,5tr mỗi ca.

Nhưng theo khảo sát, nhiều người bệnh sau cắt bao quy đầu bị đau đớn nhiều ngày, thời gian hồi phục lâu, bị viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Chi phí cho 1 ca tiểu phẫu tại đây dao động khoảng 4-8tr. Sau tiểu phẫu mất 2 tuần thì lành vết thương. Ngoài ra bạn cần phải chi trả nhiều khoản phát sinh sau đó.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Để giúp nam giới giải quyết những băn khoăn, lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bệnh viện và phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội và ở TP. HCM. Các bạn có thể tham khảo.

Lời khuyên từ bác sỹ chuyên khoa 

Các bạn đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí, tất cả vì sức khỏe chính mình. Thay vào đó là hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu. Tại những cơ sở này có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Cùng với đó là các phương pháp hiện đại giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn, hiệu quả cao.

Danh sách các địa chỉ cắt bao quy đầu

dia chi cat bao quy dau chi phí rẻ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tin

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt nhất.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Cắt Bao quy đầu ở viện 108

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

Cắt bao quy đầu ở đâu – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội – Bệnh viện Nam học và hiếm muộn HN

Phòng khám đa khoa quốc tế – Địa chỉ cắt bao quy đầu ngoài giờ

Bệnh viện Nhân Dân 115 – địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Chợ Rẫy

Lớp bao da của bạn quá dài, có dấu hiệu viêm nhiễm. Bạn đang tìm kiếm một phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu uy tín chất lượng. Hãy gọi ngay tổng đài tư vấn nam khoa 0969 668 152 hoặc CLICK chuột vào HỎI BÁC SĨ bên dưới. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí

Những câu hỏi thường gặp về thực hiện cắt bao quy đầu

Không chỉ quan tâm về vấn đề chi phí, các đấng mày râu còn rất nhiều thắc mắc xung quanh thủ thuật này. Mục đích nhằm nắm rõ những thông tin chính xác để an tâm hơn khi thực hiện.

Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến:

1. Cắt bao quy đầu có đau hay không?

“Cậu nhỏ” là bộ phận nhạy cảm trong cơ quan sinh dục của nam giới. Do đó, không ít nam giới lo lắng cắt bao quy đầu có đau không.

Vấn đề cắt bao quy đầu có đau không? Còn phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu là gì?. Cụ thể, nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì khó tránh khỏi việc đau đớn. Tuy nhiên, nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp hiện đại thì sẽ hạn chế tối đa đau đớn khi thực hiện.

2. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu thời gian thì khỏi?

Nếu áp dụng các phương pháp hiện đại cắt bao quy đầu thì chỉ cần sau 1 tuần vết thương sẽ lành. Tuy nhiên, lúc này “cậu nhỏ” rất dễ bị tổn thương nếu như không kiêng khem đúng cách. Do đó, cần ít nhất 1 tháng để cậu nhỏ có thể hồi phục hoàn toàn.

3. Cắt bao quy đầu mất thời gian bao lâu thì tiêu hết chỉ?

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống mất khoảng 20 – 60 ngày để chỉ tự tiêu. Còn với phương pháp hiện đại thì chỉ cần 10 ngày. Ngoài ra, cắt bao quy đầu mất bao lâu để tiêu chỉ còn phụ thuộc vào loại chỉ người bệnh lựa chọn.

Cuối cùng, cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau nên thời gian tiêu chỉ, hồi phục vết thương cũng khác nhau.

4. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được cũng phụ thuộc vào cơ địa và khả năng phục hồi của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường từ 1 – 2 tháng nam giới có thể quan hệ bình thường. Tốt nhất, nên tái khám thường xuyên để được bác sĩ đánh giá chính xác mức độ hồi phục của dương vật.

cat bao quy dau bao lau thi quan he duoc

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Các phương pháp cắt bao quy đầu

Như đã chia sẻ, phương pháp cắt bao quy đầu là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, có những phương pháp đang được sử dụng để cắt bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống có từ rất lâu và vẫn được một số cơ sở áp dụng hiện nay.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dao mổ đã tiệt trùng để cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Nhược điểm của phương pháp này là vết cắt lớn, rất dễ bị viêm nhiễm nếu như nam giới không chăm sóc đúng cách. Ưu điểm là chi phí rẻ, quy trình cắt bao quy đầu đơn giản.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là phương pháp mới ra đời nhằm thay thế phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Thay vì dùng dao mổ để thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser để cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu. Cắt bao quy đầu bằng laser bao nhiêu tiền? Theo các bác sỹ chuyên khoa phương pháp này chi phí có phần thấp hơn các phương pháp hiện đại. Ưu điểm chính là hạn chế đau đớn, hạn chế chảy máu. Sau khi làm thủ thuật người bệnh có thể về nhà nếu sức khỏe ổn định.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc được xem là phương pháp hiện đại, tốt nhất hiện nay. Hiện nay, các cơ sở y tế uy tín đều áp dụng phương pháp này để cắt bao quy đầu. Bởi cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.
 • Dao cắt cầm máu được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao.
 • Vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.
 • Không gây đau đớn vì trước thủ thuật người bệnh sẽ được gây tê ở dương vật.
 • Thời gian hồi phục nhanh chỉ từ 7 – 10 ngày.

Trên đây là bảng giá chi phí cắt bao quy đầu mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật, cũng như một số câu hỏi xung quanh thủ thuật. Hy vọng bài viết sẽ thực hữu ích với những nam giới đang có ý định cắt bao quy đầu.

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. sĩ Trần Thúy Vân

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Bắc Thái
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ sản HN cơ sở 2
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Thu Hiên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Sản BV Dệt may (1984-1996)
 • Phó trưởng khoa CSSKSS TTYT quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa (1996 - 2014)
 • Công tác tại BV phụ sản Trung Ương
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Bùi Ngọc Lâm

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
479 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám