Bao quy đầu là gì? Tổng hợp thông tin nam giới cần biết

Tham vấn y khoa: BasiNguyen

5/5 - (6 bình chọn)

Bao quy đầu là cơ quan sinh dục của nam giới, có vai trò quan trọng giúp dương vật tránh khỏi những yếu tố tác động từ bên ngoài. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ bao quy đầu là gì? Chức năng ra sao? Những bệnh phổ biến ở bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da trơn hai lớp gồm cơ, mạch máu, dây thần kinh, da, niêm mạc của dương vật để bao bọc, bảo vệ quy đầu và niệu đạo. Vùng da niêm mạc này rất nhạy cảm với các kích thích do đây là điểm tập trung các dây thần kinh được hình thành ở gần đầu của bao quy đầu. 

Bao quy đầu của đàn ông trưởng thành có thể ẩn vào trong tạo thành hai lớp da che quy đầu. Khả năng che phủ của bao quy đầu ở mỗi nam giới là khác nhau do chiều dài của lớp da này. Ở các bé trai, bao quy đầu dính vào quy đầu đa phần không thể kéo ra dễ dàng và thường đến 5,6 tuổi sẽ tự lột ra. Theo nghiên cứu, hơn 95% nam giới đều tự lột da quy đầu khi đến tuổi dậy thì. 

bao-quy-dau-la-gi

Chức năng của bao quy đầu

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa chức năng chính xác của bao quy đầu gồm: bảo vệ quy đầu và tình dục. Cụ thể, bao quy đầu được cấu tạo với độ dài, độ lớn đủ để bao phủ quy đầu theo độ cương cứng của nó. Khi dương vật không cương cứng, phần da này sẽ bao phủ phần quy đầu của dương vật, tránh các bụi bẩn, sự cọ xát gây tổn thương. Khu vực này còn có độ ẩm thích hợp do được tiết dịch nhờn tự nhiên. Trong đó có tế bào miễn dịch Langerhans có khả năng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và rất nhiều vi khuẩn có lợi nhằm phòng chống viêm nhiễm.

Chức năng bảo vệ này được kích hoạt ngay khi bé trai ra đời còn chức năng thứ 2 của nó là chức năng tình dục bắt đầu từ khi nam giới dậy thì. Phần da bao quy đầu tập trung các đầu dây thần kinh và mạch máu, khi dương vật cương cứng phần da này được kéo ra, lộ đầu dương vật. Nhờ vậy, dương vật dễ dàng tiến vào âm đạo nữ giới, giúp nam giới đạt được khoái cảm.

Bao quy đầu được coi là bình thường, không có dị tật, không có vấn đề là bao quy đầu có màu sắc hồng hào, tươi nhuận, phần da có độ phủ tương thích vớ dương vật. Nam giới có thể tự kiểm tra bao quy đầu của mình bằng cách sau:

 • Sau tuổi dậy thì, nam giới dễ dàng kéo lên hoặc xuống trùm qua rãnh quy đầu mà không bị thắt nghẹt, khó chịu hay đau đớn. 
 • Khi cương cứng, lớp da bao bọc tự lột xuống, lộ rõ quy đầu, không đau đớn hay cảm thấy khó chịu do bị bao quy đầu siết chặt 
 • Quy đầu – bao quy đầu hồng hào, sạch sẽ không có dấu hiệu viêm nhiễm, tiết dịch hoặc xuất hiện mùi khó chịu. 

Mặc dù, bao quy đầu là một lớp da mỏng bao phủ đầu dương vật nhưng bộ phận này rất nhạy cảm, dễ chịu tác động từ bên ngoài và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Nếu không chăm sóc bao quy đầu đúng cách, nam giới có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nguyên nhân gây bệnh bao quy đầu

Nguyên nhân gây ra các bệnh lý ở bao quy đầu thường là nhiễm trùng, vệ sinh kém, hoặc tổn thương bao quy đầu từ trước đó, cũng có nhiều trường hợp do dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên với các trường hợp dị tật bẩm sinh thường sẽ được có chỉ định phẫu thuật ngoại khoa, không quá nghiêm trọng. Bất kỳ hoạt động nào liên quan tới dương vật đều có khả năng gây bệnh ở bộ phận bao quy đầu rất nhạy cảm này, cụ thể:

 • Cắt bao quy đầu không đúng cách.
 • Đặt ống thông bàng quang thường xuyên.
 • Hoạt động tình dục thô bạo, bao gồm thủ dâm.
 • Không để bao quy đầu trở lại vị trí bình thường sau khi thụt vào, chẳng hạn như ở người bệnh lớn tuổi cần đặt ống thông.

nguyen-nhan-gay-benh-bao-quy-dau

Những bệnh lý về bao quy đầu thường gặp

Nhiều người chủ quan cho rằng tuy là một phần da nhưng bao quy đầu cũng có thể có một số vấn đề bệnh lý. Mặc dù dễ điều trị nhưng nhiều trường hợp cũng có thể phải dùng đến thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu trong trường hợp bệnh lý mãn tính. Dưới đây là các vấn đề về bệnh lý bao quy đầu thường gặp:

Hẹp bao quy đầu

Đây là hiện tượng phần da bao quy đầu trùm kín và không thể hoặc chỉ lộn ra được một phần quy đầu dương vật và xảy ra ở mọi độ tuổi. Hiện tượng này gây nên hẹp bao quy đầu khiến dương vật đau rát khi tiểu tiện và tăng nguy cơ nhiễm trùng do vệ sinh khó khăn. Trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ dần dần tự lột ra hết theo năm tháng trưởng thành. Và hiện tượng này không quá nguy hiểm. Đây là hiện tượng bình thường, không cần điều trị.

Hẹp bao quy đầu sẽ trở nên nguy hiểm khi nó đi kèm một dị tật bẩm sinh được gọi là “lún dương vật” hay còn gọi là “vùi dương vật” nhưng chỉ được chuẩn đoán là hẹp bao quy đầu và được giải phẫu cắt bỏ. Theo đó, dị tật bẩm sinh này có biểu hiện dương vật nhỏ, ngắn do bị lún sâu vào vùng mu, thân dương vật bị tụt ra phía sau chỉ còn ống da bọc dương vật và luôn đi kèm với hẹp bao quy đầu. Lún dương vật ảnh hưởng xấu đến chức năng tiểu tiện, sinh dục và thẩm mỹ. Để tiểu tiện, nam giới phải ấn vào vùng mu để phần dương vật thò được ra ngoài. 

Với trường hợp này, nếu các bác sĩ ít kinh nghiệm, thường bỏ qua dị tật bẩm sinh mà chỉ chẩn đoán là hẹp bao quy đầu thường sẽ đưa ra quyết định cắt bỏ bao quy đầu – đây là bộ phận che phủ và phẫu thuật tạo hình tốt nhất khi giải phẫu điều trị dị tật lún dương vật –  sẽ là một sai lầm không thể cứu vãn. Phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu nhằm 4 mục đích sau:

 • Tránh viêm nhiễm: Do ứ đọng chất tiết của các tuyến ở quy đầu và ứ đọng nước tiểu là điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dễ gây viêm quy đầu. Về lâu dài, rất dễ dẫn đến ung thư dương vật. Do vậy, việc cắt bao quy đầu còn có tác dụng phòng tránh ung thư.
 • Giúp dương vật thuận lợi phát triển bình thường.
 • Nâng cao chất lượng tình dục: Hẹp bao quy đầu khiến mất khả năng nhạy cảm tạo nên khoái cảm tình dục của quy đầu và niêm mạc bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu gây đau đớn khi dương vật cương làm giảm chất lượng tình dục và có thể gây những biến chứng nặng nề khi giao hợp, nhất là trong trường hợp hẹp bao quy đầu bán phần như thắt nghẹt bao quy đầu, chảy máu do rách quy đầu…
 • Giúp nam giới tiểu tiện dễ dàng.

Phương pháp cắt bao quy đầu: Chỉ định cho trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn. Khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ giữ lại tối đa phần niêm mạc bao quy đầu để bảo tồn khả năng cảm nhận khoái cảm tình dục. Sau phẫu thuật này, quy đầu sẽ được lộ ra như bình thường. 

Tạo hình nới rộng bao quy đầu: Chỉ định khi có hẹp bao quy đầu không hoàn toàn (bán hẹp). Phẫu thuật tạo hình này cho phép vẫn giữ lại được bao quy đầu, có khả năng che phủ quy đầu và lộn ra dễ dàng khi cần, nhờ đó bảo tồn tối đa chất lượng tình dục.

Trong phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu, chuyên gia luôn chú trọng bảo tồn tối đa khả năng cảm nhận khoái cảm tình dục và thẩm mỹ là điều tiên quyết chứ không đơn thuần là “cắt bỏ”. Nguyên nhân hẹp bao quy đầu bao gồm:

 • Vết sẹo do kéo bao quy đầu của trẻ quá sớm.
 • Nhiễm trùng do vi khuẩn, virus hoặc nấm ở dương vật chưa lột bao quy đầu.
 • Viêm dương vật chưa lột bao quy đầu do vệ sinh kém hoặc bị tác động dẫn đến tổn thương.

Một số phương pháp điều trị phổ biến cho tình trạng hẹp bao quy đầu là:

 • Uống thuốc kháng sinh hoặc bôi thuốc mỡ chống nấm và nhiễm trùng.
 • Thực hiện bài tập kéo nhẹ bao quy đầu hàng ngày, kết hợp bôi thuốc mỡ steroid giúp nới lỏng các mô.
 • Chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp các phương pháp điều trị khác không hiệu quả, hoặc bị nhiễm trùng và viêm bao quy đầu.
 • Các chuyên gia ý tế khuyến cáo thủ thuật nong bao quy đầu không được dùng trong trường hợp này. Vì không những chỉ gây đau đớn cho trẻ mà còn gây sẹo xơ cứng tại vòng quy đầu làm hẹp quy đầu nặng nề hơn.

Dài bao quy đầu

Tương tự như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay gặp ở trẻ em nhưng lại rất dễ nhầm với hẹp bao quy đầu. Với bệnh lý dài bao quy đầu, bao quy đầu không hẹp nhưng bị dính chặt với quy đầu nên rất khó lộn ra được, chỉ một phần nhỏ quy đầu lộ ra. Trong bệnh lý này, thường sẽ thấy 1 cục màu trắng nhỏ bằng hạt lạc, gồ lên dưới da quy đầu. Đây là bựa sinh dục ứ đọng do da bao quy đầu không lộn ra được để vệ sinh, do vậy nam giới không cần quá lo lắng.

Khác với hẹp bao quy đầu, điều trị dài bao quy đầu luôn là điều trị bảo tồn không mổ. Các chuyên viên y tế sẽ dùng thuốc dạng kem có tác dụng làm giãn và làm mềm da quy đầu và thực hiện thủ thuật nong bao quy đầu có gây tê tại chỗ. Khi bao quy đầu dễ dàng được lộn ra lộ đến phần ngấn quy đầu là thủ thuật thành công. 

benh-bao-quy-dau

Thắt nghẹt bao quy đầu

Trong khi hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thường xảy ra ở bất kỳ nam giới nào từ nhỏ và là trường hợp không đáng lo thì nghẹt bao quy đầu là biến chứng thường chỉ ra ở người có bất thường bao quy đầu sau giao hợp, thủ dâm, trẻ em nghịch vùng dương vật, hay các nhân viên y tế không đưa bao quy đầu về vị trí cũ khi làm vệ sinh cho trẻ sơ sinh hoặc bệnh nhân nam đang điều trị.

Khi gặp tình huống này, nam giới sẽ rất đau do bao quy đầu lộn ra nhưng bị thắt nghẹt như ga-rô và không thể vuốt về vị trí bình thường được. Máu không được lưu thông đến các mô đầu dương vật. Bao quy đầu sẽ dần bị phù nề, căng mọng, chuyển dần sang màu tím sẫm. Nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử.

Đây là một cấp cứu ngoại khoa. Việc xử lý đầu tiên là tháo bỏ sự thắt nghẹt bằng cách rạch dọc vòng quy đầu thắt nghẹt hoặc lộn bao quy đầu trở lại vị trí bình thường dưới tê tại chỗ nếu bệnh nhân đến sớm. Sau đó hẹn mổ cắt bao quy đầu.

nghet-bao-quy-dau

Đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu (dây chằng bao quy đầu) có cấu tạo như chữ Y ngược nằm ở mặt dưới của quy đầu. Đây là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ tiểu. Phần dây này có cấu tạo khác nhau ở mỗi người có người khá mảnh, có người lại dày, tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm, có vai trò quan trọng trong việc tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Đứt dây hãm bao quy đầu là hiện tượng dây hãm bao quy đầu bị đứt ra do dương vật quá cương cứng hoặc bị tác động mạnh (xảy ra chấn thương khi quan hệ tình dục) khiến dương vật bị chảy máu kèm đau đớn khó chịu. Đứt dây hãm bao quy đầu do bị căng quá mức. Điều này chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao hợp, hay do thủ dâm. Người có dây hãm bao quy đầu ngắn khi dương vật cương sẽ dễ đứt.

Trong trường hợp nếu niêm mạc chỉ rách nhẹ, có thể gây ra hiện tượng chảy ít máu và sẽ để lại sẹo nhỏ khiến nam giới cảm thấy không thoải mái khi giao hợp. Hơn nữa, tổn thương này sẽ làm cho nam giới lo lắng hoặc kém hưng phấn trong những lần quan hệ tình dục sau. Nếu rách sâu kèm đứt động mạch của dây hãm bao quy đầu, nam giới  sẽ mất nhiều máu và cần đến bệnh viện khâu lại.

dut-day-ham-bao-quy-dau

Viêm bao quy đầu và quy đầu

Hẹp bao quy đầu quá lâu thường gây ra biến chứng thường gặp là viêm bao quy đầu và quy đầu. Người bị viêm bao quy đầu thường có biểu hiện sưng đau dương vật, quy đầu sưng đỏ, phù nề, chảy mủ, tiểu tiện buốt, có thể sốt… Nam giới bị biến chứng này sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu sau khi xử lý triệt để ổ viêm.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác gây viêm bao quy đầu ở nam giới như: nhiễm trùng, dị ứng, kích thích, va đập, chấn thương…

Cho dù với bất cứ nguyên nhân nào thì việc giữ vệ sinh dương vật chưa lột bao quy đầu sạch sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng nhất nhằm ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm và dị ứng. Để ngăn ngừa các vấn đề gặp phải ở bao quy đầu, cần rửa sạch dương vật trẻ sơ sinh hàng ngày bằng nước ấm, đảm bảo loại bỏ chất bẩn nằm bên trong bao quy đầu. Nên dùng các sản phẩm chăm sóc cơ thể loại dịu nhẹ cho da nhạy cảm và mặc quần lót bằng cotton thoáng mát.

Bên cạnh đó, cần thay đồ lót thường xuyên. Đối với nam giới trưởng thành, quan hệ tình dục an toàn với bao cao su là cách bảo vệ bản thân tránh khỏi nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Khô và nứt bao quy đầu

Đây không hẳn là bệnh lý mà nó thường là biểu hiện, triệu chứng của một số bệnh lý nam khoa. Bệnh lý này thường xảy ra với các nam giới đã trưởng thành mà nguyên nhân gây khô và nứt bao quy đầu thường là: Nhiễm trùng nấm men candida albicans, mụn rộp do quan hệ tình dục không an toàn, da kích ứng, sưng trắng hay tấy đỏ, tiết dịch trắng ở bao quy đầu, co thắt bao quy đầu. Do vậy, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị dựa vào nguyên nhân gây bệnh. 

Các sinh vật gây nhiễm trùng phải được xác định để tiến hành điều trị chính xác và hiệu quả. Các phương pháp điều trị bao quy đầu bị khô và nứt thường được chỉ định là: bôi kem steroid hoặc thuốc mỡ có kháng sinh và chống nấm để giảm triệu chứng và điều trị nguồn lây nhiễm.

kho-nut-bao-quy-dau

Cách phòng ngừa các bệnh về bao quy đầu

Để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý bao quy đầu, nam giới cần lưu ý:

 • Vệ sinh sạch sẽ: Nam giới nên vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng nước sạch, ít nhất 1 lần/ngày. Ngoài ra, nam giới không nên mặc đồ ôm, bó mà nên mặc trang phục rộng rãi, thoải mái.
 • Quan hệ tình dục an toàn: Trên thực tế, có đến 90% nam giới bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn vì quan hệ tình dục không an toàn. Để bảo vệ mình và bạn tình, nam giới nên dùng bao cao su khi giao hợp, quan hệ chung thủy lành mạnh. 
 • Khám sức khỏe nam khoa định kỳ là một biện pháp hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa các bệnh về bao quy đầu bởi nó sẽ giúp nam giới phát hiện sớm các bất thường và được chẩn đoán điều trị sớm, hiệu quả điều trị sẽ rất cao

kham-nam-khoa

Khám bao quy đầu ở đâu?

Do các tác nhân gây viêm nhiễm có thể ẩn sâu trong cơ thể nam giới, tác động từ từ lên dương vật nên khi thăm khám và xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ sẽ kịp thời phát hiện các viêm nhiễm đang tiềm ẩn. Do vậy, nam giới cần lựa chọn đi thăm khám tại những cơ sở y tế nam khoa uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả và đáng tin cậy. Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng tiến tiến hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, luôn sẵn sàng tư vấn giúp anh em nam giới hoàn toàn yên tâm điều trị các vấn đề nam khoa tại đây.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sở hữu một phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới an toàn chính xác tuyệt đối và mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc nhờ 4 yếu tố sau:

 • Có phương án thủ thuật riêng cho từng bệnh nhân. Trước khi thủ thuật bệnh nhân sẽ được làm các kiểm tra về dương vật, xác định độ dài, hẹp  bao quy đầu để đảm bảo thủ thuật chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc tăng khoái cảm và khả năng cương dương. 
 • Do các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp làm thủ thuật, đảm bảo 100% độ an toàn, thủ thuật 1 lần, điều trị triệt để. 
 • Sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến, không đau đớn, ít tổn thương. Quá trình thủ thuật sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hệ thống này bao gồm các thiết bị tiên tiến nhất trong kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu trên thế giới hiện nay.
 • Thao tác thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, tuyệt đối tránh hiện tượng nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật không đảm bảo gây ra. Nâng cao độ an toàn và chất lượng thủ thuật, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Nếu như bạn còn băn khoăn nào khác, có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN bên dưới để được các tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí theo số điện thoại: 0969.668.152 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm: Hẹp bao quy đầu ở trẻ em

5/5 - (6 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -
bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Mục lục