[Thắt nghẹt bao quy đầu] Chẩn Đoán, cách chữa nghẹt tại nhà

Ngày đăng: 2019-10-31
5/5 - (4 bình chọn)

Nghẹt bao quy đầu hay thắt nghẹt quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới. Nếu không chữa trị sớm có thể gây viêm nhiễm hoạt tử quy đầu, sức khỏe sinh sản ảnh hưởng. Vậy thắt nghẹt bao quy đầu là gì, làm sao để nhận biết, cách chữa nghẹt bao quy đầu an toàn, hiệu quả tại nhà tốt nhất hiện nay như thế nào?

Chúng có thể tự khắc phục tình trạng thắt nghẹt ở bao quy đầu được. Nhưng đôi khi cũng cần xử lý. Mà xử lý thắt nghẹt hầu như là cấp cứu. Vậy, nghẹt bao quy đầu là gì? Nguyên nhân gây do đâu, có nguy hiểm không, cách chữa nghẹt da quy đầu như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Thắt nghẹt bao quy đầu là gì?
Thắt nghẹt bao quy đầu là gì?

Thắt nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự lộn xuống. Hoặc có thể lộn nhưng không thể kéo trở lại bình thường. Nam giới bị nghẹt sẽ thấy hiện tượng phù nề, quy đầu sưng đỏ, đau rát, khó chịu, …

Tình trạng này chủ yếu gặp ở các quý ông bị hẹp bao quy đầu nhẹ, do thủ dâm, quay tay hay tự lộn bao quy đầu tại nhà. Ngoài ra nam giới lần đầu quan hệ cũng xảy ra tình trạng bao quy đầu không lộn lại bình thường.

Nam giới hầu như không biết mình bị thắt nghẹt bao quy đầu. Bởi họ khá e dè trong việc chia sẻ những vấn đề nam khoa. Đặc biệt vấn đề này lại khá tế nhị. Vậy, như thế nào gọi là bao quy đầu nghẹt?

Nghẹt bao quy đầu là bệnh ở bao quy đầu

Dính da ở đầu cậu nhỏ là một bệnh lý ở bao quy đầu của nam giới. Bệnh bao quy đầu gồm các bệnh như:

 • Dài bao quy đầu
 • Hẹp bao quy đầu
 • Thắt nghẹt ở bao quy đầu
 • Viêm bao quy đầu
 • Nấm bao quy đầu

Các bệnh này đều gây ra những ảnh hưởng nhất định đến bộ phận sinh dục nam. Riêng với nghẹt bao quy đầu chúng xảy ra ở ngay vị trí da quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu là “sự cố” nam khoa

Nói như vậy là bởi, bao quy đầu khi bị nghẹt thường xảy ở những đối tượng nam giới như:

 • Có những bất thường ở bao quy đầu
 • Bị hẹp bao quy đầu
 • Bán hẹp bao quy đầu
 • Thủ dâm quá độ
 • Các bé trai mới lớn đang tò mò về bộ phận sinh dục
 • Các phụ huynh khi lộn bao quy đầu cho con lại không lộn trở lại

Những đối tượng này có tỷ lệ bị nghẹt cao hơn so với bình thường.

Bao quy đầu bị nghẹt có nhiều dạng

Nghẹt bao quy đầu là một bệnh lý được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Thông thường, bao quy đầu bị nghẹt được biểu hiện dưới các dạng như sau:

 • Nghẹt một phần: Thường xảy ra ở những trường hợp do thủ dâm, hoặc cố tình kéo phần da quy đầu sau đó không lộn trở lại được. Đặc biệt khi quan hệ lần đầu
 • Nghẹt hoàn toàn: Tức là phần da bao quy đầu lộn xuống nhưng không thể lộn trở lại được gây bó nghẹt ở cổ quy đầu.

Những dạng của nghẹt bao quy đầu này phổ biến. Nếu như không được can thiệp sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe.

Nguyên nhân nam giới bị thắt nghẹt bao quy đầu

Có nhiều nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, bản thân nam giới thường khó lòng tự biết được. Vậy, tại sao bị nghẹt? Hãy tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây:

Các thói quen sinh hoạt

Những thói quen sinh hoạt không khoa học cũng có thể khiến chúng ta bị nghẹt bao quy đầu. Các thói quen này bao gồm:

 • Thói quen lộn bao quy đầu xuống nhưng không lộn trở lại khi đi tiểu hoặc vệ sinh hằng ngày
 • Do vệ sinh không sạch sẽ ở bao quy đầu
 • Không trả bao quy đầu lại vị trí ban đầu sau khi đi tiểu hoặc vệ sinh.
 • Nhiễm trùng, có thể do không vệ sinh tốt khu vực dương vật.

Những thói quen này, về lâu dài sẽ là yếu tố nguy cơ gây ra tình trạng nghẹt bao quy đầu

Bị hẹp bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu

Thông thường với những nam giới bị hẹp bao quy đầu cần cắt bao quy đầu. Bởi khi bị hẹp bao quy đầu nam giới khó tuột da quy đầu. Khi tuột xuống lại khó lộn trở lại. Từ đó dễ gây ra tình trạng nghẹt bao quy đầu. Đây chính là lý do những nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu dễ bị nghẹt.

Cắt bao quy đầu tại cơ sở không uy tín

Trên thực tế, có rất nhiều nam giới cắt bao quy đầu tại các cơ sở không uy tín xảy ra biến chứng. Một trong những tai biến, biến chứng sau cắt bao quy đầu phổ biến đó là nghẹt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu không đúng quy trình kỹ thuật, thao tác không đảm bảo, tay nghề bác sĩ, …

Đó là những lý do khiến nam giới dễ bị nghẹt bao quy đầu sau khi cắt bao quy đầu. Do phần cắt bao quy đầu không được giải quyết tốt. Thêm vào đó là các nhiễm khuẩn sau cắt, gây ra tình trạng thắt nghẹt

Những lý do này khá phổ biến. Và nếu như bạn không nằm trong nhóm đối tượng trên thì không có nguy cơ mắc bệnh. Đây chỉ là những nguyên nhân phổ biến. Còn tùy từng tình trạng bệnh mà những nguyên nhân có thể khác nhau.

nguyen-nhan-nghet-bao-quy-dau

Triệu chứng nhận biết thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới

Hầu hết nam giới đều không biết mình đang có dấu hiệu nghẹt bao quy đầu. Bởi họ không có thói quen chú ý đến những biểu hiện ở vị trí nhạy cảm. Hoặc nếu như có biểu hiện của bệnh thì họ cũng chủ quan.

Việc nắm được các triệu chứng dính da ở đầu trẻ nhỏ giúp phụ huynh có thể chủ động kiểm soát tình hình. Vậy, làm sao có thể nhận biết ra sao?  Chúng ta có thể nhận biết thông qua các biểu hiện như sau:

Bao quy đầu không lộn trở lại được

Thường thì phần da quy đầu có độ đàn hồi cao. Chúng có thể tự tuột lên, tuột xuống được khi dương vật cương lên. Hoặc trong quá trình vệ sinh bộ phận sinh dục, chúng ta dùng tay kéo để vệ sinh mặt trong quy đầu, các nếp gấp da quy đầu.

Tuy nhiên, khi bị nghẹt bao quy đầu chúng ta có triêu chứng bao quy đầu không lộn trở lại được. Tức là khi dương vật tuột xuống hoặc dùng tay kéo xuống nhưng không tự tuột lại được hoặc không kéo trở lại được.

Quy đầu tấy đỏ

Do phần da quy đầu bị thắt nghẹt, bó chặt lấy phần cổ của quy đầu dương vật. Tình trạng này khiến cho sự lưu thông máu giữa các vị trí của dương vật bị ảnh hưởng. Từ đó, phần bó nghẹt này có thể khiến cho máu ở quy đầu không được lưu thông.

Kết quả là xảy ra tình trạng quy đầu tấy đỏ, tím tái, thâm như quả mận. Chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường thấy tình trạng này. Triệu chứng nghẹt bao quy đầu này khá phổ biến.

Sưng quy đầu

Khi bị nghẹt bao quy đầu do phần da bao quy đầu thị thắt nghẹt ở cổ dương vật. Điều này dẫn đến phần đầu dương vật bị sưng tấy do sự bó nghẹt. Ngoài ra, do sự lưu thông máu không diễn ra linh hoạt cũng có thể gây ra tình trạng này. Những biểu hiện nghẹt da quy đầu có thể nhận biết. Đặc biệt tình trạng nặng thì càng cần nhận biết sớm để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

trieu-chung-nghet-bao-quy-dau

>>>> Xem thêm các sự cố “phòng the” rách bao quy đầu sau khi quan hệ có nguy hiểm không?

Thắt nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Như các bạn cũng đã biết: Bao quy đầu là một bộ phận quan trọng như một “lớp áo giáp” bảo vệ dương vật. Vậy nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Ảnh hưởng như thế nào? Là câu hỏi băn khoăn của nhiều nam giới.

Bao quy đầu tuy chỉ là lớp màng che quy đầu, dương vật của phái mạnh. Tuy nhiên bất cứ triệu chứng bất thường nào xảy ra ở bộ phận sinh dục. Cũng khiến không ít quý ông lo lắng sẽ ảnh hưởng tới thiên chức làm cha, chức năng sinh lý của mình. Dưới đây là một số biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi bị nghẹt:

Gây khó khăn trong sinh hoạt

Khi nam giới bị nghẹt bao quy đầu có thể khiến cho vùng da bao quy đầu khó lộn. Có thể lộn xuống nhưng kéo trở lại khó khăn. Nên việc sinh hoạt hằng ngày, vệ sinh, quan hệ tình dục gặp phải những bất tiện.

Nghẹt bao quy đầu dễ gây viêm nhiễm

Do phần da quy đầu bị nghẹt, tuột xuống nhưng không tuột trở lại được. Lâu dần khiến cho việc vệ sinh ở mặt trong da quy đầu, các nếp gấp da quy đầu không sạch sẽ. Các chất bẩn tích tụ lâu ngày, công với môi trường bí nóng sẽ dễ gây viêm.

Các chất bẩn này còn gọi là bựa sinh dục. Có thể gây viêm bao quy đầu, nấm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,… Ngoài ra còn có khả năng gián tiếp lây các bệnh phụ khoa cho bạn tình của mình. Tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung ở giới nữ.

Nguy cơ ung thư dương vật, hoại tử quy đầu

Theo nghiên cứu có tới 80% nam giới bị ung thư dương vật là do mắc các bệnh lý bao quy đầu không sớm điều trị. Trong đó có nghẹt bao uy đầu.

Nếu như vùng thắt nghẹt bao quy đầu không được can thiệp sớm có thể khiến máu không lưu thông. Chúng nhanh chóng khiến cho quy đầu bị “chết” đi do không được cung cấp máu. Từ đó gây ra tình trạng hoại tử bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu dễ gây vô sinh

Những viêm nhiễm hay hoạt tử ở quy đầu do nghẹt bao quy đầu gây ra có thể khiến nam giới bị vô sinh. Vì những viêm nhiễm có thể khiến chức năng sinh lý, chất lượng tinh trùng suy giảm, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương. Nghẹt bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến chức năng bộ phận này.

Cách chữa thắt nghẹt bao quy đầu an toàn hiệu quả tại nhà

Các cách điều trị nghẹt bao quy đầu tại nhà được nhiều quý ông quan tâm. Những cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị trong trường hợp bệnh nhẹ. Vậy chữa nghẹt bằng cách nào hiệu quả?

Tùy vào tình trạng và mức độ của mỗi bệnh nhân. Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra cách chữa hợp lý an toàn và hiệu quả tốt nhất. Do đó nam giới nên đi khám trước khi chữa tại nhà.

chua nghet bao quy dau bang cach nao
Cách chữa nghẹt bao quy đầu an toàn

Theo dõi cách chữa nghẹt bao quy đầu an toàn tại nhà đúng cách

Điều trị tại nhà bằng cách nào an toàn đúng cách như thế nào? Tức là đối với một số trường hợp bị nghẹt nhẹ có thể tự lộn bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên các bạn cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình, nếu không dễ bị nhiễm trùng, sưng đau. Dưới đây là một số cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn:

Lột bao quy đầu tại nhà bằng tay

Trước khi lột bạn cần vệ sinh tay, dương vật sạch sẽ. Sau đó dùng ngón tay kéo dương vật về phía trước, lên trên, sang phải, xuống dưới, sang trái. Mỗi lần kéo về phía nào thì giữ khoảng 15 giây, nên thực hiện nhẹ hàng, khoảng 2 – 3 lần/ngày khoảng 15 phút mỗi lần.

Thực hiện kiên trì khoảng 1-2 tháng sau bao quy đầu sẽ tự giãn rộng ra và kéo ngược lại. Lúc này dương vật dễ dàng lộn mà không bị tổn thương.

Chữa nghẹt bao quy đầu bằng thuốc tại nhà

Với trường hợp nhẹ, có thể bác sỹ khuyên chữa tại nhà bằng thuốc. Đối với nam giới cấu tạo da bao quy đầu vẫn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng, quy đàu chỉ bị phù ứ dịch. Thì bác sỹ sẽ áp dụng cách này.

Nam giới sẽ dùng thuốc xịt tê, sau đó dùng lộn vòng thắt nghẹt trở lại bình thường. Sau 40-50 phút sau khối phù nề bên trong sẽ bị xẹp lại, hết nghẹt.

Lưu ý: Nên dùng thuốc do bác sỹ kê toa, bôi thuốc đúng cách, đúng liều lượng khoảng 2-3 lần khoảng 2 tháng lớp da bao quy đầu sẽ bị giãn và tụt xuống bình thường.

Với 2 cách điều trị thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới tại nhà ở trên. Đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì thực hiện nhẹ nhàng. Đồng thời chỉ áp dụng trường hợp bị dài hẹp mức độ nhẹ. Và nên thực hiện ngay từ lúc nhỏ, trước tuổi dậy thì.

Đối với trường hợp bệnh nặng, nam giới trưởng thành thì không nên áp dụng 2 cách trên. Bởi phương pháp này không an toàn, phù hợp và hiệu quả nữa.

Phẫu thuật chữa nghẹt bao quy đầu

Chữa nghẹt bao quy đầu bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu có hiệu quả không? Có đau không? Có để lại sẹo không?

Cắt bao quy đầu là phương pháp áp dụng trong trường hợp bệnh nặng. Lúc nay cách điều trị tại nhà không còn hiệu quả và an toàn nữa. Do đó, buộc nam giới cần tới gặp bác sỹ để được chỉ định bằng phương pháp khác.

Đây là biện pháp khắc phục nghẹt bao quy đầu duy nhất có hiệu quả tức thì. Nam giới khi có biểu hiện nghẹt ở bao quy đầu có thể đến các cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể. Căn cứ vào tình trạng các bác sĩ sẽ tiến hành giải phóng vùng thắt nghẹt.

Sau các bước thăm khám, đánh giá lâm sàng, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và lộn lại bao quy đầu. Kết hợp với việc giải phóng khối phù nề, dịch mủ nếu có. Để đạt hiệu quả cao, không tái phát, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế tiến hành cắt, tạo hình lại phần da ở quy đầu. Sau khi thủ thuật kết thúc, nam giới có thể ra về mà không cần nằm viện. Đồng thời phương pháp xâm lấn tối thiểu dùng chỉ tự tiêu. Nên nam giới tránh được nguy cơ tổn thương và viêm nhiễm sau cắt chỉ. Phương pháp này hạn chế những khuyết điểm, không để lại sẹo xấu.

Lưu ý sau khi điều trị nghẹt bao quy đầu để tránh bệnh tái phát

Để hạn chế tình trạng thắt nghẹt tái phát. Thì nam giới nên lưu ý một số thói quen sinh hoạt dưới đây:

 • Vệ sinh dương vật sạch sẽ ít nhất 1- 2 lần/ngày
 • Sau khi vệ sinh xong nhớ đưa bao quy đầu về vị trí cũ
 • Khám sức khỏe định kỳ thường xuyên để phát hiện triệu chứng bất thường

Chữa thắt nghẹt bao quy đầu ở đâu uy tín chất lượng

Việc lựa chọn, tìm kiếm một địa chỉ chữa nghẹt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều nam giới. Bởi hiện nay có nhiều địa chỉ chữa nam khoa. Nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng tốt.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phòng khám chuyên khoa. Thì không thể bỏ qua địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Từ ngày thành lập đến nay, phòng khám luôn là sự lựa chọn phòng khám chữa bệnh nam khoa được các đấng mày râu đánh giá cao.

Bởi đây là phòng khám được Sở Y Tế cấp phép. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, sử dụng trang thiết bị hiện đại. Bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến giúp bệnh nhân đẩy lùi căn bệnh nhanh chóng.

Ngoài ra với mô hình thăm khám 1 bác sỹ – 1 bệnh nhân và 1 phụ tá. Phòng thủ thuật sạch sẽ, thoáng mát, giúp người bệnh thoải mái chữa bệnh như ở nhà. Thủ tục nhanh gọn, kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm chi phí và thời gian chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội
Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

 

Chi phí chữa thắt nghẹt bao quy đầu hết bao nhiêu? Có đắt không?

Ngoài việc quan tâm tới địa chỉ chữa bệnh. Thì nhiều người còn thắc mắc chi phí chữa nghẹt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Theo chia sẻ của bác sỹ Nam học: Chi phí chữa bệnh tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp và chi phí phù hợp.

Bác sỹ nam khoa khuyến cáo: Phái mạnh không nên đặt nặng quá vấn đề chi phí, xem nhẹ tình trạng nghẹt bao quy đầu của mình. Hãy sớm điều trị, để tránh biến chứng, thời gian hồi phục nhanh chi phí sẽ không quá tốn kém. Chữa nghẹt bao quy đầu có nhiều mức giá khác nhau. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng sức khỏe của người bệnh;
 • Mức độ nặng, nhẹ của bệnh;
 • Địa chỉ thực hiện chữa bao quy đầu hẹp, nghẹt;
 • Phương pháp chữa nghẹt;
 • Trình độ tay nghề bác sỹ

Do đó, để biết chính xác chi phí chữa nghẹt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Nam giới nên đi khám để được tư vấn cụ thể. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về nghẹt bao quy đầu và cách chữa nghẹt tại nhà đơn giản hiệu quả. Hy vọng qua đó giúp bạn sớm nhận biết và lựa chọn địa chỉ chữa uy tín. Chúc các bạn sức khỏe!

5/5 - (4 bình chọn)
Đặng Trình

"Tác giả"Đặng Trình

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình là bác sĩ chuyên khoa Ngoại, Tiết niệu, Nam học Đại học Y Hà Nội, là hội viên hội Tiết niệu, Thận học Việt Nam, với hơn 32 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý Ngoại, Tiết niệu - Nam học, từng là bác sĩ phẫu thuật Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội và đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú trong nhiều năm.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội