Gắn bi dương vật là gì? hình ảnh dương vật sau khi gắn bi

Ngày đăng: 2020-06-03
Bình chọn post

Gắn bi vào “của quý” là một xu thế mới hiện nay của nam giới để tăng kích thước cậu nhỏ và khoái cảm tình dục. Vậy gắn bi dương vật là gì, có tác dụng gì? Quy trình thực hiện gắn bi dương vật như thế nào? Chi phí có đắt không? Những thông tin và hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi vào đương vật

Gắn bi dương vật, hay còn gọi là cấy bi dương vật là thủ thuật gắn các viên bi có các chất liệu khác nhau vào trong dương vật. Vị trí gắn bi là cạnh các dây thần kinh hãm phanh trên lưng dương vật. Sau khi gắn bi xong nam giới sẽ thấy hình ảnh dương vật gắn bi xong to hơn, dài hơn bình thường. Thủ thuật rất hữu ích với những nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn.

Phương pháp cấy bi dương vật sẽ giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật. Các viên bi lắp vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế như những con răng của ròng rọc. Mỗi lần nam giới kích thích dương vật, các viên bi này sẽ chuyển động lên xuống, giúp tăng kích thước lẫn khoái cảm khi làm tình.

Tùy thuộc tình trạng “cậu nhỏ” cũng như tình hình kinh tế của mỗi người mà lắp số lượng bi. Cũng như loại bi khác nhau. Thông thường chỉ cấn lắp một viên bi và tối đa là 3 viên nếu dương vật quá nhỏ.

Tác dụng của việc gắn bi vào dương vật?

"<yoastmark

Thủ thuật gắn bi vào dương vật mang lại cho nam giới nhiều lợi ích to lớn. Không chỉ tăng kích thước dương vật mà còn giúp nam giới tự tin hơn, tăng chất lượng đời sống tình dục.

Dưới đây là những lợi ích của thủ thuật gắn bi dương vật mang lại cho nam giới:

 • Tăng kích thước dương vật

Lợi ích rõ ràng nhất khi thực hiện cấy bi là tăng kích thước dương vật. Dương vật sau khi gắn bi có thể được nâng cao hơn về cả độ dài và độ to. Tùy thuộc vào loại bi mà người bệnh thực hiện mà “cậu nhỏ” có thể tăng thêm vài cm.

 • Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục

Sau khi dương vật được gắn bi nam giới sẽ có cảm giác mới lạ, các khoái cảm tình dục cũng được tăng lên. Điều này là do các viên bi hoạt động, di chuyển khiến dương vật được kích thích, các dây thần kinh hãm phanh bên cạnh làm chất lượng tình dục được cải thiện.

 • Nam giới tự tin hơn

Kích thước dương vật to hơn giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình, nhất là với những ai có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Việc gắn bi vào của quý cũng rất hữu ích cho nam giới trong độ tuổi trung niên khi đời sống tình dục bị suy giảm. Lúc này nếu lắp bi sẽ cải thiện đáng kể, giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy.

 • Giúp bạn tình thăng hoa

Không chỉ cải thiện chất lượng tình dục ở nam giới, gắn bi dương vật còn giúp nữ giới có cảm giác mới lạ khi tiếp xúc, kích thước dương vật lớn hơn, khoái cảm cũng nhiều hơn.

Ngoài những lợi ích rất thiết thực trên cho đời sống tình dục thì thủ thuật gắn bi dương vật là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện khá nhanh chỉ khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, nếu sau một thời gian bạn có thể lấy bi ra nếu thấy không cần thiết. Khi lấy ra bạn cũng cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thực hiện gắp bi. Việc lấy bi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Một số hình ảnh dương vật sau khi được gắn bi

Thủ thuật gắn bi vào dương vật là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, nam giới không cần lưu lại cơ sở y tế mà có thể về nhà ngay. Ngay sau khi gắn bị, bạn sẽ thấy dương vật thay đổi kích thước đáng kể.

Dưới đây là những hình ảnh dương vật sau khi được gắn bi:

Hình ảnh dương vật được gắn bi
Các kiểu gắn bi phổ biến nhất

"Hình

Quy trình thực hiện gắn bi dương vật

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng được thực hiện ở vị trí nhạy cảm, vì vậy thủ thuật cấy bi vào dương vật ở nam giới phải được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đảm nhiệm.

Để dương vật của nam giới sau khi gắn bi hoàn hảo như những hình ảnh được minh họa ở trên, các bác sĩ phải tuyệt đối tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Phương pháp gắn bi vào dương vậy được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành gắn bi vào dương vật nam giới, bác sĩ phải kiểm tra sức khỏe nam giới để xác định có mắc các bệnh viêm nhiễm hay những tổn thương ở dương vật hay không. Đồng thời bác sĩ cũng kiểm tra tình trạng sức khỏe nam giới để xác nhận có đủ sức khỏe để tiến hành tiểu phẫu. Nếu sức khỏe nam giới có vấn đề không thể thực hiện ngay được thì phải tiến hành điều trị trước rồi mới gắn bi dương vật.

 • Bước 2: Vệ sinh cơ quan sinh dục

Nếu nam giới đủ điều kiện sức khỏe, bộ phận sinh dục không bị viêm nhiễm gì thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi tiến hành thủ thuật. Điều này giúp tránh tình trạng nhiễm trùng ở nam giới sau phẫu thuật.

 • Bước 3: Tiến hành gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật cạnh các dây thần kinh cương cứng. Bác sĩ sẽ rạch một đường cạnh dây thần kinh cương cứng sau đó đặt những viên bi vào.

 • Bước 4: Kết thúc tiểu phẫu

Ổn định lại tình trạng dương vật và khâu bằng chỉ tự tiêu sau khi hoàn tất đặt số bi cần thiết. Sau đó sát trùng vết thương và băng bó lại.

 • Bước 5: Dặn dò và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, sau đó hẹn lịch tái khám.

Chi phí gắn bi dương vật có đắt không?

Gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền? Chi phí gắn bi có đắt không? Đây là thắc mắc của nhiều nam giới khi thực hiện gắn bi. Thực tế, chi phí gắn bi cho nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chi phí gắn bi tại Hà Nội hết bao nhiêu còn phụ thuộc rất lớn vào số lượng bi được gắn, nhưng nếu người bệnh bị viêm nhiễm nam khoa thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Tình trạng sức khỏe của nam giới khi gắn bi

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí gắn bi là tình trạng sức khỏe của nam giới khi gắn bi. Đối với những nam giới có sức khỏe bình thường, tình trạng “cậu nhỏ” không quá tệ thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với những người gặp vấn đề về sức khỏe. Bởi, nam giới mắc phải các bệnh nam khoa, bệnh lây qua đường sinh dục sẽ phải mất thêm chi phí điều trị các bệnh lý này trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Số lượng bi cần gắn vào “cậu nhỏ”

Yếu tố thứ hai khá quan trọng ảnh hưởng đến chi phí gắn bi dương vật là số lượng bi. Tùy kích thước ban đầu của “cậu nhỏ” và nhu cầu của từng nam giới mà bác sĩ sẽ tư vấn số lương bi gắn vào thích hợp. Nếu gắn càng nhiều bị thì tất nhiên chi phí sẽ càng cao.

Ngoài ra chất liệu bi gắn cũng ảnh hưởng đến chi phí. Hiện này có nhiều loại bi làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đương nhiên, giá của những loại bi này cũng không giống nhau. Một số loại bi được sử dụng gắn vào “cậu nhỏ” có thể kể đến như bi nhựa, mã não, bi ngọc, bi thủy tinh,… Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức giá của từng loại bi để lựa chọn loại bi phù hợp với chi phí bỏ ra.

Cách thức gắn bi

Nếu bạn gắn bi bằng những phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, ít biến biến chứng, ít đau… thì sẽ có mức giá cao hơn.

Địa chỉ thực hiện gắn bi cậu nhỏ

Yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến gắn bi dương vật bao nhiêu tiền là địa chỉ thực hiện. Khi lựa chọn dịch vụ gắn bi vào cậu nhỏ. Bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại. Tuy những địa chỉ này có chi phí dịch vụ cao hơn so với những “cơ sở chui”. Nhưng chất lượng, hiệu quả và độ an toàn nhận được lại cao hơn nhiều lần so với những địa chỉ không giấy phép. Do đó, nếu không muốn “tiền mất tật mang” thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện gắn bi vào của quý nhé!

Chi phí sau gắn bi dương vật:

Sau khi thực hiện tiểu phẫu gắn bi cậu nhỏ. Bạn có thể sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt,… Để giúp quá trình phục hồi sau ca tiểu phẫu nhanh và tốt hơn.

Gắn bi dương vật ở đâu?

Nên gắn bi dương vật ở đâu địa chỉ nào uy tín và an toàn? Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện tại có rất nhiều địa chỉ gắn bi, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt và an toàn. Các địa chỉ gắn bi tốt và uy tín phải thỏa mãn các yếu tố:

 • Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện cách gắn bi vào cơ quan sinh dục nam.
 • Được trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này giúp bác sĩ thực hiện chính xác những bước phức tạp của tiểu phẫu.
 • Phòng thực hiện thủ thuật phải được vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Quy trình trị bệnh nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, địa chỉ tốt cho việc gắn bi phải được đông đảo bệnh nhân đánh giá tốt.
 • Chi phí thăm khám phải được công khai cụ thể, không có tình trạng khai khống, nhận phong bì.
 • Phương pháp thực hiện hiện đại, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
 • Bác sĩ, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo.

Việc gắn bi dương vật có tốt không, có mang lại lợi ích cho nam giới hay không? Phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ bạn thực hiện. Chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa uy mới có đủ điều kiện y tế để thực hiện thủ thuật này.

Đa khoa quốc tế Hà Nội – Địa chỉ gắn bi dương vật tốt

Một trong những địa chỉ gắn bi dương vật đáng tin cậy,  được đông đảo nam giới lựa chọn hiện nay phải kể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Đây là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, tận tình hàng đầu tại Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có từ 30 – 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa ở các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phụ sản Hà Nội…

Phòng khám đa khoa quốc tế

Phòng khám có ưu thế công nghệ cao thực hiện các tiễu phẫu nam khoa như: Cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật…

Với tiểu phẫu gắn bi dương vật, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Vừa an toàn, hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Những ưu điểm khi thực hiện gắn bi dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là:

 • An toàn không đau

Trước khi tiến hành gắn bi, bác sĩ sẽ tiến hành khám và điều trị. Như đã nói ở trên, việc khám giúp phát hiện (nếu mắc các bệnh nam khoa hoặc mắc các bệnh tại vùng kín). Nếu đủ điều kiện thì mới tiến hành tiểu phẫu. Trước khi tiến hành gắn bi, nam giới được sát khuẩn bộ phận sinh dục. Vì vậy đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên vô trùng phòng thủ thuật và dụng cụ y tế. Điều này giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật.

Nhờ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên quá trình thực hiện gắn bi rất ít đau đớn và tổn thương. Vết thương sau thủ thuật được hạn chế thấp nhất nên thời gian phục hồi nhanh. Không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Các bác sĩ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật sau khi thực hiện. Điểm đặc biệt khi thực hiện gắn bi tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là sử dụng chỉ tự tiêu để khẩu vết thương. Nhờ đó vết thương mau lành hơn, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. Bởi nam giới không cần phải tháo chỉ khâu và cũng không để lại sẹo.

Với ưu thế cả về con người và điều kiện y tế. Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy cho nam giới thực hiện gắn bi dương vật.

Những lưu ý sau khi gắn bi dương vật

Gắn bi là một thủ thuật tác động đến bộ phận sinh dục. Là bộ phận rất nhạy cảm vì vậy việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng. Để vết thương nhanh lành và phục hồi khả năng hoạt động tình dục của dương vật. Nam giới cần chú ý một số điều sau:

 • Thay băng gạc thường xuyên.
 • Vệ sinh dương vật sạch sẽ, lau khô bằng khăn mềm.
 • Không nên vận động mạnh làm ảnh hưởng đến dương vật.
 • Không nên kích thích dương vật dưới bất cứ hình thức nào, nhất là việc thủ dâm. Nam giới cũng không nên xem các hình ảnh, phim khiêu dâm khiến dương vật cương cứng.
 • Đặc biệt, các bác sĩ cho biết: nam giới sau khi tiến hành thủ thuật gắn bi thì nên ngưng quan hệ từ 2 đến 4 tuần để dương vật có thể hồi phục nhanh chóng hơn.
 • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để vết thương nhanh lành.

Trên đây là một số thông tin về việc gắn bi vào dương vật. Hy vọng bài viết đã giúp nam giới hiểu rõ về thủ thuật này, cũng như những lợi ích của việc gắn bi. Nếu muốn tiến hành gắn bi dương vật, hãy đến những cơ sở y tế uy tín. Để tránh những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, hoại tử hay áp xe dương vật, tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội