Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung (phổ biến)

Ngày đăng: 2019-10-04
Bình chọn post
Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung
Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Mặc dù viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh xảy ra ở rất nhiều người phụ nữ. Tuy nhiên hầu hết các trường hợp bị viêm lộ tuyến thường phát hiện bệnh khi đi thăm khám. Việc tự nhận diện các dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là điều được các chị em quan tâm. Do đó, bệnh thường có thời gian phát triển dài và gây ra nhiều sự nguy hại trước khi được điều trị.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các triệu chứng, dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp nhất. Các chị em hãy tìm hiểu thêm về vấn đề này để có thể nhanh chóng nhận biết và điều trị bệnh kịp thời.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Bệnh khiến nhiều chị em dè chừng vì mức độ nguy hiểm (ảnh hướng tới khả năng sinh sản) và có thể tái phát nhiều lần với các cấp độ khác nhau.

Về lý thuyết cổ tử cung bị viêm lộ tuyến có thể điều trị dễ dàng ở những cấp độ đầu nếu các dấu hiệu bệnh được phát hiện sớm.

Tuy nhiên, thực tế không ủng hộ điều đó, các dấu hiệu viêm lộ tuyến trên cổ tử cung rất khó phát hiện và dễ nhầm lẫn với bệnh phụ khoa khác nếu bạn không có kiến thức phụ khoa nhất định.

Minh chứng cho điều này, mỗi tháng Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chuẩn đoán và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng, phần lớn là lao động phổ thông và các cán bộ công chức, giáo viên.

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây Dakhoaxadan sẽ bật mí các dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến là gì. Cũng như nguyên nhân, các cấp độ của bệnh, biện pháp chữa trị. Hy vọng sẽ giúp chị em trang bị cho mình những kiến thức về bệnh để phòng tránh nó bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Trong y khoa, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được định nghĩa là tình trạng các tế bào trong cổ tử cung phát triển và xâm lấn không kiểm soát ra bên ngoài khi cổ tử cung bị tổn thương.

Lượng dịch tiết từ âm đạo (hay: khí hư) của bệnh nhân có cổ tử cung bị viêm lộ tuyến thường tiết ra nhiều hơn. Việc này tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm ở cổ tử cung.

Theo thống kế, có đến 50 – 60% nữ giới gặp phải tình trạng cổ tử cung bị viêm lộ tuyến. Phổ biến là những người đã lập gia đình, đã giao hợp hoặc đã từng sinh đẻ nhiều lần.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có những cấp độ nào?

Trước khi tìm hiểu các triệu chứng viêm lộ tuyến ở cổ tử cung chị em cần nắm rõ các cấp độ của bệnh. Bởi ở mỗi cấp độ sẽ có biểu hiện của bệnh khác nhau.

Theo đó, Cổ tử cung bị viêm lộ tuyến được chia làm 3 cấp độ 1,2 & 3 theo chiều tăng dần từ nhẹ tới nặng.

cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung
cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh. Lúc này mức độ tổn thương ở cổ tử cung khoảng 30%. Các tế bào tuyến dần phát triển ra bên ngoài cổ tử cung.

Ở cấp độ 1, tình trạng lộ tuyến chưa phát triển rộng nên không gây phiền toái nhiều trong sinh hoạt và đời sống chăn gối của người bệnh. Tuy nhiên, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này thì khả năng chữa trị khỏi rất cao.

Khám phá: Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất – áp dụng cho bệnh nhân cấp độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 dễ dàng nhận biết bởi triệu chứng của bệnh rõ rệt hơn. Ở cấp độ này, vùng lộ tuyến sẽ chiếm khoảng 50 – 70% diện tích của cổ tử cung.

Khi lộ tuyến tăng lên cấp độ 2 nếu không chữa trị sớm sẽ gây nên những biến chứng nghiêm trọng như:

 • Biến chứng viêm vòi trứng, viêm cổ tử cung;
 • Dễ lây nhiễm bệnh lây qua đường tình dục;
 • Vô sinh – hiếm muộn;
 • Ung thư cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Cấp độ 3 là giai đoạn nặng nhất đối với bệnh nhân có cổ tử cung bị viêm nhiễm.

Với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng vùng viêm sẽ chiếm trên 70% diện tích cổ tử cung.

Lúc này, bệnh gây ra nhiều biến chứng nặng nề và sẽ gặp khó khăn trong quá tình điều trị.

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến

Các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung rất khó nhận biết khi chỉ dựa vào các dấu hiệu, bệnh có biểu hiện giống nhiều bệnh phụ khoa khác.

Thông thường, chị em chỉ phát hiện mình mắc bệnh khi viêm lộ tuyến chuyển sang cấp độ nặng. Hoặc tình cờ phát hiện nhờ khám sức khỏe định kỳ.

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung
dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để chị em có thể nắm rõ những dấu hiệu của bệnh, dưới đây là những biểu hiện phổ biến, cũng như biểu hiện của bệnh từ nhẹ tới nặng.

Dấu hiệu đặc trưng của viêm lộ tuyến (dễ nhầm lẫn)

Khi mắc viêm lộ tuyến ở cổ tử cung người bệnh sẽ có những biểu hiện đặc trưng dưới đây:

Khí hư ra nhiều

Khí hư ra nhiều là một dấu hiệu thường thấy của các bệnh phụ khoa và cũng xuất hiện trên bệnh nhân có cổ tử cung bị viêm lộ tuyến.

Khi mắc bệnh, khí hư sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường, có mùi hôi. Đồng thời, màu sắc khí hư cũng thay đổi sang màu vàng, hoặc trắng. Nhiều trường hợp, khí hư ra nhiều có lẫn máu.

Ngoài biểu hiện ra nhiều khí hư thì vùng da xung quanh “cô bé” cũng bị sưng và ngứa.

Tiểu nhiều

Những bất thường khi tiểu tiện cũng là dấu hiệu cổ tử cung bị viêm lộ tuyến chị em không nên bỏ qua.

Theo đó, nếu số lần đi tiểu tăng đột ngột, đặc biệt là đi tiểu đêm nhiều lần chị em có thể nghĩ ngay đến viêm lộ tuyến.

Bởi viêm nhiễm ở cổ tử cung có thể xâm lấn và ảnh hưởng đến bàng quang. Khi bàng quang bị kích thích sẽ dẫn đến buồn tiểu nhiều lần hoặc đái dắt, đau khi tiểu.

Viêm lộ tuyến gây đau bụng dưới, đau phần eo

Đau bụng dưới là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa trong đó có viêm lộ tuyến ở cổ tử cung.

Khi mắc bệnh, biểu hiện thường thấy ở chị em là đau ở bụng dưới, đau ở vùng eo, vùng xương chậu, hoặc đau bụng kinh.

Nếu không được khắc phục sớm, cơn đau có thể lan sang vùng dây chằng. Lúc này, bệnh không chỉ gây đau đớn mà còn khiến đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng.

Ra máu khi “quan hệ”

Ra máu khi quan hệ được xem là biểu hiện viêm lộ tuyến phổ biến nên chị em cần cảnh giác khi có biểu hiện này.

Nguyên nhân do khi bị lộ tuyến bề mặt tử cung sẽ sần sùi và rất dễ tổn thương. Nên nếu dương vật cọ xát vào vùng kín sẽ khiến các tổn thương này chảy máu và gây đau rát cho chị em.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung
Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chu kỳ kinh nguyệt thất thường

Nếu bạn thường xuyên bị trễ kinh, chu kỳ kinh kéo dài, màu máu kinh sẫm hơn… Có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Khó thụ thai – Triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến

Nếu chị em gặp khó khăn trong việc thụ thai. Đồng thời xuất hiện các tiệu chứng viêm cổ tử cung thì cần nghĩ ngay đến bệnh viêm lộ tuyến.

Viêm lộ tuyến khiến cơ thể mệt mỏi

Chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến sẽ luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải, lười vận động.

Dấu cổ tử cung bị viêm lộ tuyến ở từng cấp độ

Ở mỗi cấp độ của viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ có những biểu hiện khác nhau. Do đó, chị em cần phân biệt dấu hiệu của bệnh qua các cấp độ để có phương án điều trị phù hợp.

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung
Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 chủ yếu là những bất thường ở huyết trắng. Cụ thể:

 • Huyết trắng ra nhiều bất thường;
 • Huyết trắng có màu xanh, vàng hoặc trắng đục;
 • Khí hư có bọt;
 • Huyết trắng có mùi hôi tanh;
 • Vùng kín bị ngứa ngáy.

Lưu ý: Những triệu chứng trên có thể là dấu hiệu của viêm lộ tuyến, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa khác.

Do đó, chị em nên thăm khám sớm khi có những dấu hiệu trên để chẩn đoán chính xác bệnh. Từ đó, có phương pháp chữa trị phù hợp.

Biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 tương tự như viêm lộ tuyến cấp độ 1. Tuy nhiên, khi bệnh chuyển sang giai đoạn này sẽ xuất hiện thêm một số triệu chứng khác như:

 • Dịch tiết âm đạo nhiều, có mùi tanh có chịu.
 • Chảy máu bất thường dù không trong chu kỳ nguyệt san.
 • Đau buốt vùng kín.
 • Đau và xuất huyết khi quan hệ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 có dấu hiệu gì?

Các trường hợp mắc viêm lộ tuyến cấp độ 1 và cấp độ 2 thường không chú ý tới nhiều biểu hiện của cơ thể. Nhưng nếu bệnh của bạn đã chuyển tới cấp độ 3 thì triệu chứng sẽ trở nên đặc biệt rõ ràng.

Cấp 3 là cấp độ được đánh giá là nặng nhất của viêm lộ tuyến. Trong gia đoạn này, viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng sẽ có những triệu chứng sau:

 • Chảy máu khi “ân ái”;
 • Hệ miễn dịch suy giảm, cơ thể mệt mỏi.
 • Đau đớn và thường xuyên chảy máu vùng kín khi quan hệ hay trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Khí hư ra nhiều, có màu vàng và mùi tanh hôi bất thường.
 • Biểu mô lên trong lỗ tử cung lan ra ngoài che phủ khắp tử cung.
 • Bụng dưới thường quặn đau, đau lan sang vùng chậu.
 • Tiểu buốt, tiểu rát, viêm bàng quang.
 • Rối loạn kinh nguyệt.
 • Khó khăn khi tiểu tiện, đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt.
 • Xuất huyết âm đạo bất thường.
 • Ham muốn tình dục suy giảm.

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Có nhiều nguyên nhân gây nên nên tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Có thể do nữ giới nhiễm vi khuẩn qua các bệnh lây qua đường tình dục. Hoặc cũng có thể do vi khuẩn trong âm đạo phát triển quá mức và gây viêm nhiễm.

Trong đó, những con đường khiến vi khuẩn có hại tấn công và gây viêm nhiễm như:

“Vùng kín” không được vệ sinh sạch sẽ

Cơ quan sinh dục của nữ giới rất nhạy cảm, đồng thời, âm đạo tiết dịch thường xuyên. Trong khi đó, trong âm đạo của nữ giới luôn tồn tại các hại khuẩn.

Nên nếu vệ sinh vùng kín không sạch sẽ tạo điều kiện cho hại khuẩn tấn công. Lúc này, vi khuẩn sẽ di chuyển lên cổ tử cung và gây viêm nhiễm tại đây.

Nội tiết estrogen tăng đột biến

Nội tiết trong cơ thể chị em tăng đột ngột sẽ gây xáo trộn môi trường bảo vệ trong âm đạo. Nên các vi khuẩn có hại dễ dàng phát triển vầ gây lộ tuyến.

Nạo hút thai không đảm bảo

Chị em lạm dụng các phương pháp đình chỉ thai, đặc biệt nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng sẽ khiến cổ tử cung bị bào mòn. Do đó, vi khuẩn rất dễ dàng tấn công và gây viêm lộ tuyến.

Quan hệ tình dục không an toàn

Nữ giới quan hệ với nhiều bạn tình hoặc quan hệ không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn có nguy cơ mắc các bệnh lây qua giao hợp. Nếu chị em mắc các bệnh lý này thì nguy cơ viêm lộ tuyến là rất cao.

Thủ thuật phụ khoa

Một số thủ thuật ngoại khoa như đặt vòng, mổ u xơ đều có thể gây xói mòn tử cung. Do đó, chị em rất dễ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Chắc hẳn khi mắc bệnh các chị em đều có chung thắc mắc này.

viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không
Những tác hại khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ở giai đoạn đầu, viêm lộ tuyến sẽ gây phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt của chị em. Nguyên nhân do một số triệu chứng như ngứa và đau vùng kín, hay gặp khó khăn khi quan hệ.

Nếu bệnh không được chữa trị sớm bệnh sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của chị em. Cụ thể, một số biến chứng có thể đối mặt bao gồm:

Gây một số bệnh ở cơ quan sinh dục

Tình trạng lộ tuyến cộng với sự gia tăng đột biến của dịch âm đạo sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng tấn công…

Khi cổ tử cung bị viêm nhiễm, vi khuẩn gây bệnh có thể viêm nhiễm ngược dòng. Khiến chị em dễ mắc các bệnh viêm nhiễm khác như viêm nội mạc tử cung, viêm tắc vòi trứng…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể mang thai không
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể mang thai không

Gây vô sinh

Biến chứng nguy hiểm khác chị em có thể đối mặt khi viêm lộ tuyến là vô sinh. Nguyên nhân do khi mắc bệnh, dịch tiết ở âm đạo sẽ ra nhiều khiến cho tinh binh khó di chuyển vào để thụ tinh với trứng.

Cùng với đó, khi mắc bệnh độ pH trong môi trường âm đạo cũng thay đổi nên tinh binh cũng khó sống sót. Do đó, không ít chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Ung thư cổ tử cung

Khi các lộ tuyến phát triển ra bên ngoài, các tế bào lát sẽ có phản ứng tăng sinh để hạn chế xâm lấn. Quá trình này diễn ra lâu dài sẽ gây nên những tổn thương có thể dẫn đến ung thư.

Ngoài ra, nếu chị em bị lộ tuyến đồng thời mắc viêm cổ tử cung có thể khiến cổ tử cung bị giãn dài ra. Tình trạng này rất dễ nhầm lẫn với bệnh lý sa dạ con nên chị em cần thận trọng.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào từng mức độ cũng như sức khỏe của người bệnh.

Theo đó, tùy vào từng cấp độ mà sẽ có những giải pháp điều trị sau:

Viêm lộ tuyến độ 1 (vùng lộ tuyến <0,5 cm)

Với chị em viêm lộ tuyến độ 1 sẽ được chỉ định dùng thuốc kháng sinh để chữa bệnh. Thuốc kháng sinh có thể là dạng uống, thuốc đặt, tiêm hoặc truyền. Mục đích sử dụng để tiêu viêm và hạn chế viêm nhiễm.

Ngoài ra, tùy vào từng nguyên nhân mà người bệnh có thể được kết hợp điều trị nấm hoặc các tác nhân gây bệnh qua đường giao hợp.

Viêm lộ tuyến độ 2 +3 (vùng lộ tuyến > 0.5cm)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không? Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định đốt lộ tuyến cho bệnh nhân mắc bệnh ở cấp độ 2, cấp độ 3. Quá trình chẩn đoán có tế bào loạn sản, vùng lộ tuyến > 0,5cm thì sẽ được tiến hành đốt lộ tuyến.

Khám phá: Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền & thắc mắc liên quan

Hiện nay, có nhiều phương pháp đốt lộ tuyến, trong đó phổ biến nhất đốt điện cao tần và sử dụng dao Leep. Ưu điểm của 2 phương pháp này là loại bỏ hoàn toàn vùng lộ tuyến mà không làm tổn thương các mô xung quanh. Sau khi diệt tuyến, bề mặt cổ tử cung trơn nhẵn, không để lại sẹo.

Thời gian làm thủ thuật chỉ khoảng 10 – 20 phút và người bệnh có thể về ngày trong ngày mà không cần nhập viện.

Ngoài ra, ở nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến uy tín các bác sĩ còn chỉ định dùng Đông – Tây y kết hợp. Mục đích để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân, hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh và hạn chế bệnh tái phát.

Trên đây là những thông tin về dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cũng như nguyên nhân và các cấp độ, cách điều trị viêm lộ tuyến.

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ của bệnh chị em nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được điều trị dứt điểm. Hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Tham khảo từ nhiều nguồn !

Theo dakhoaxadan.com

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội