Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 2019-10-15
5/5 - (12 bình chọn)

Hiện nay, để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiều chị em đã được chỉ định áp dụng phương pháp đốt viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, vì lo sợ các phương pháp điều trị ngoại khoa có thể tốn kém nhiều tiền bạc nên nhiều chị em đã chậm trễ trong việc thực hiện. Vậy trên thực tế chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Câu hỏi này sẽ được Dakhoaxadan.com giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì điều trị có đắt không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương ở cổ tử cung, bệnh gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các chị em. Nhưng nhiều chị em lại tỏ ra phân vân về chi phí điều trị viêm lộ tuyến, cho rằng giá tiền có thể sẽ rất cao vì phải sử dụng những phương pháp hiện đại, vậy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chính xác là bao nhiêu?

Câu chuyện bệnh nhân

Chị Nguyễn Thị Nụ( 33 tuổi, Đông Anh), tâm sự, chị phát hiện có bị lộ tuyến từ trước khi sinh con thứ 2. Chị có đi khám định kỳ tại một cơ sở y tế nhưng bác sĩ bảo sinh xong mới tiến hành đốt được. Sau khi sinh cháu, chị không đi đến khám nữa vì sợ chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cao quá mà chị thì mới nghỉ đẻ nên cũng hết tiền dự trữ.

Chị chia sẻ: “Gần 1 tháng nay tôi thấy vùng kín của mình ra rất nhiều khí hư, mùi hôi lạ, có ngày phải đi thay đồ lót mấy lượt. Công việc của  chị rất bận rộn không thể một lúc lại chạy vào nhà vệ sinh được nên chị quyết định dồn tiền vào đi điều trị một thể. Nhưng chị cũng rất lo vì sợ chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung quá cao, liệu đốt lộ tuyến cổ tử cung có đắt không?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?
Chị Nụ đang hỏi bác sĩ về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể phải trả

Chia sẻ về vấn đề này các bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng với những bệnh nhân lộ tuyến cổ tử cung có kích thước lớn và nguy hiểm có nguy cơ biến chứng thành ung thư, viêm lộ tuyến ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Tuy viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương lành tính nhưng chị em không được chủ quan với bệnh. Nếu như bệnh không được điều trị kịp thời thì tình trạng viêm lộ tuyến sẽ lan rộng ra và cản trở đến quá trình thụ thai ở tử cung người phụ nữ. Đã có rất nhiều trường hợp vô sinh vì bị viêm lộ tuyến cổ tử cung kéo dài mà không đi điều trị.

Vấn đề đốt lộ tuyến cổ tử cung có đắt không? Bác sĩ Duyên cho biết chi phí đốt viêm lộ tuyến còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ viêm thế nào, nguyên nhân gây bệnh là gì từ đó bác sĩ mới đề ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Ngoài ra điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp không hề đắt và tốn kém như nhiều nữ giới lầm tưởng, nếu như được thực hiện tại cơ sở địa chỉ đốt viêm lộ tuyến uy tín và chất lượng tốt.

Khi nào viêm lộ tuyến cần được đốt

Bác sĩ thường hướng bệnh nhân đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung khi việc điều trị bằng các phương pháp khác không có kết quả tốt. Hoặc bệnh viêm lộ tuyến đã gây ra các biến chứng nặng hơn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh. Viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ được đốt trên bệnh nhân đáp ứng các điều kiện sau:

 • Lộ tuyến > 5mm;
 • Không bị viêm âm đạo;
 • không bị viêm phần phụ;
 • Sạch kinh từ 2 – 3 ngày;
 • Không quan hệ tình dục trước khi đốt.

Đốt viêm lộ tuyến có thể gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản sau này. Chính vì thế, các phương pháp đốt viêm lộ tuyến chỉ nên dùng khi các phương pháp điều trị khác không hiệu quả, hoạc nữ giới đã có nhiều con, không có nhu cầu sinh thêm.

Bạn cần biết rằng, các bệnh phụ khoa liên quan tới vấn đề viêm nhiễm nếu phát hiện sớm, tình trạng bệnh còn trong giai đoạn đầu thường có thể điều trị bằng thuốc. Phương pháp điều trị có thể là thuốc đặt, thuốc xông, thuốc uống với số tiền bỏ ra tiết kiệm hơn.

Xem thêm: Các loại thuốc đặt điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều người sử dụng

ĐỐT VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Tuy nhiên, để cung cấp cho các bạn một bảng giá cụ thể của các áp lạnh, đốt điện hay laser viêm lộ tuyến cổ tử cung thì rất khó. Câu trả lời cho câu hỏi “hết bao nhiêu tiền” với đốt viêm lộ tuyến sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cơ sở điều trị

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí điều trị là cơ sở y tế mà bạn chọn. Những cơ sở y tế uy tín, có các điều kiện y tế đảm bảo như bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị y tế hiện đại…thì sẽ có chi phí đốt viêm lộ tuyến cao hơn. Đổi lại bạn có sự an tâm, được phục vụ và tư vấn tận tình hơn so với cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng.

Ngoài ra chi phí có thể phụ thuộc vào loại cơ sở y tế mà bạn chọn, bao gồm bệnh viện công, bệnh viện tư nhân hoặc phòng khám riêng. Những cơ sở y tế cao cấp thường có các gói dịch vụ cao cấp và trang bị và cơ sở hạ tầng tốt hơn do đó sẽ có chi phí cao hơn.

Vị trí địa lý

Chi phí đốt viêm lộ tuyến có thể thay đổi tùy theo địa điểm và quốc gia mà quá trình điều trị được thực hiện. Giá cả có thể khác nhau ở các khu vực đô thị so với vùng nông thôn hoặc giữa các quốc gia khác nhau. Điều quan trọng là tại các thành phố đô thị lớn tuy chi phí thực hiện sẽ có phần đắt đỏ hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng dịch vụ hơn rất nhiều so với thực hiện tại ngoại tỉnh.

Dễ hiểu điều này là do phần lớn các bác sĩ giỏi chuyên môn thường tập trung tại thành thị lớn, ngoài ra tại đây cũng được đầu tư tốt hơn về cơ sở vật chất, máy móc.

Phương pháp đốt tác động tới chi phí đốt viêm lộ tuyến

Có nhiều phương pháp để đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, bao gồm điện diathermy, laser hoặc radiofrequency. Mỗi phương pháp có đặc điểm riêng, hiệu quả nhất định và có thể có chi phí khác nhau. Giá áp lạnh cổ tử cung sẽ khác so với chi phí đốt điện hay laser, đơn giản là bởi vì quy trình thực hiện, kỹ thuật, thuốc hỗ trợ hay ưu điểm, nhược điểm của từng phương pháp là không giống nhau.

Khi đến cơ sở đốt viêm lộ tuyến bác sĩ sẽ đưa ra các gói dịch vụ, chi phí khám chữa điều trị cụ thể cho từng loại phương pháp thực hiện cụ thể hơn sau khi đã được khám xác định mức độ của bệnh.

Tình trạng bệnh hiện tại

Bệnh viêm lộ tuyến mức độ càng nặng tức là diện tích tổn thương càng lớn thì việc điều trị càng phức tạp và tốn nhiều thời gian, tiền bạc hơn. Diện tích lộ tuyến lớn cũng là lý do làm chi phí đốt viêm lộ tuyến cũng tăng lên.

Nếu mức độ viêm nhiễm nhẹ, có thể áp dụng điều trị bằng đặt thuốc hoặc chỉ đốt ở một góc nhỏ thì chi phí sẽ thấp. Còn nếu tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến nặng hơn, thì bắt buộc phải điều trị bằng đốt điện hoặc dao leep, có chi phí cao hơn.

Hỗ trợ sau điều trị

Sau một liệu trình điều trị, nếu người bệnh vẫn còn các dấu hiệu của bệnh, thì sẽ được điều trị tiếp đến khi khỏi hẳn. Bạn cũng nên quay lại tái khám, để chắc chắn đã loại bỏ hoàn toàn tế bào viêm nhiễm và đang hồi phục. Tại các cơ sở uy tín chất lượng tốt sẽ bao gồm các gói khám, chữa, điều trị, và tái khám cụ thể rõ ràng mình bạch giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí nhất. Do đó khi đến phòng khám để điều trị đốt viêm lộ tuyến thì nên hỏi kỹ về chi phí các dịch vụ mà phòng khám cung cấp.

Trong việc điều trị bệnh bằng phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên một mức giá tham khảo dựa trên thông tin tổng quát và theo dõi từ các cơ sở chuyên khoa uy tín thì chi phí đốt viêm lộ tuyến có thể rơi vào từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Để biết mức giá cụ thể hơn có thể đặt hẹn lịch khám chuyên khoa với bác sĩ để xác định tình hình bệnh và dự trù chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại số 0969 668 152.

Các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế tại Hà Nội

Hiện nay, có 3 phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung với chi phí & độ hiệu quả khác nhau. Dưới đây là, các pp đốt viêm lộ tuyến đang được áp dụng tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa lớn tại Việt Nam, cụ thể:

 • Đốt (áp) lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung;
 • Đốt Laser viêm lộ tuyến cổ tử cung;
 • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện.

Cụ thể về các phương pháp đốt mời các bạn tiếp tục theo dõi!

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

 

Đốt điện là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có chi phí thấp nhất. Nếu so với áp lạnh và Laser. Với cách chữa này, một dụng cụ chuyên dụng, mang dòng điện cao tần sẽ được đưa vào vị trí cổ tử cung nhiễm bệnh. Dòng điện cao tần sẽ làm phá hủy các tổn thưởng diệt các tuyến viêm nhiễm ở tử cung. 

Ưu điểm

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là pp điều trị với công nghệ khá đơn giản. Cho nên số tiền phải bỏ ra (giá) sẽ rẻ hơn so với các phương pháp diệt tuyến bằng Laser hay áp lạnh. Ngoài ra, nếu quá trình đốt điện diễn ra đúng kỹ thuật và có một liệu trình chăm sóc tốt sau khi đốt sẽ không có ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh sản. 

Nhược điểm

Ngược lại với những ưu điểm trên. Nếu quy trình đốt điện viêm lộ tuyến tiến hành sai kỹ thuật. Hay chăm sóc sau khi đốt không tốt sẽ gặp các vấn đề như:

 • Sẹo xơ cứng tại vị trí đốt;
 • Chít hẹp cổ tử cung làm tắc kinh nguyệt;
 • Gây đau khi quan hệ;
 • Ảnh hưởng tới khả năng thụ thai, gây vô sinh hoặc sinh sản về sau.

Lưu ý: Đốt điện cổ tử cung áp dụng với vùng viêm nhiễm trên 5mm.

Lời khuyên:

Sau điều trị, bệnh nhân cần hợp tác với yêu cầu của bác sĩ. Giữ vệ sinh tốt tránh nhiễm khuẩn.

Đặc biệt, sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không nên quan hệ tình dục cho tới khi kiểm tra lại.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Laser

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser có quy trình thực hiện khá giống với đốt điện. Tuy nhiên thay vì sử dụng dòng điện cao tần nguy hiểm. Phương pháp đốt laser lại lợi dụng sự bức xạ của tia laser để diệt các lộ tuyến bên ngoài cổ tử cung. Việc sử dụng bức xạ thấp từ tia laser giúp tạo điều kiện cho tế bào mới phát triển.

Ưu điểm

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser được đánh giá an toàn. Đốt laser ít gây tổn thương hơn cho bệnh nhân. Ngoài ra, việc lợi dụng bức xạ kích của tia laser trong điều trị, chỉ gây cảm giác nóng nhẹ trong âm đạo bệnh nhân, giảm đau, vết đốt đẹp hơn.

Nhược điểm

Đốt laser không quá đau! Tuy nhiên, trong thời gian tái tạo biểu mô sau khi đốt khiến âm đạo ra nhiều khí hư. Việc khí hư ra nhiều sau khi đốt laser viêm lộ tuyến gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày cho người bệnh. Trong khoảng thời gian này, giữ khô ráo, vệ sinh sạch sẽ âm đạo là rất quan trọng. Càng giữ âm đạo khô ráo và sạch sẽ sẽ giúp khả năng chống bệnh tái phát càng cao.

Thông thường, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ khỏi trong 6 tháng với đốt bằng laser.

Đốt (áp) lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Áp lạnh hay đốt lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp đơn giản và không gây đau. Các nốt lộ tuyến ở tử cung sẽ được đốt bằng nitơ lỏng có khả năng bay hơi cao với nhiệt độ cực thấp ( – 50 độ C )Việc áp một lượng nitơ lỏng, với nhiệt độ cực thấp lên bề mặt tổn thương do các vết lộ tuyến, sẽ làm thay đổi môi trường sống của tế bào tổn thường và tiêu diệt chúng.

Ưu điểm

Áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không gây đau, không nguy hiểm. Áp lạnh cũng không gây thương tổn cho cơ quan sinh dục của bệnh nhân. Ngoài ra, quy trình thực hiện rất nhanh ( từ 1 – 2 phút ), tùy thuộc vào vùng nhiễm bệnh tiết kiệm thời gian điều trị. Không như đốt điện, áp lạnh viêm lộ tuyến không tạo mùi khét hay âm thanh đáng sợ.

Nhược điểm

Sau khi đốt lạnh lộ tuyến vẫn ra khí hư có màu hơi vàng, lượng dịch tiết ra này có thể diễn ra liên tục trong 2 tuần nếu không xử lý đúng có thể làm bệnh tái phát. Ngoài ra, với những bạn thắc mắc áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, có rẻ hơn 2 phương pháp trên hay không? Câu trả lời có thể sẽ làm các bạn thất vọng.

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep 

Bác sĩ dùng một dây quai điện có điện thế thấp và 1 vòng kim loại. Sau đó, tiến hành cắt bỏ phần lộ tuyến đã bị hoại tử. Giúp hạn chế viêm nhiễm đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo mô. Ưu điểm của phương pháp này là, hạn chế những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Cụ thể: 

 • Không gây đau; 
 • Không chảy máu;
 • Không cần nằm viện; 
 • Thời gian thủ thuật từ 10 – 20 phút;
 • Sau khi đốt cổ tử cung trơn nhẵn và không có sẹo; 
 • Sau 1 tháng chị em có thể quan hệ bình thường. 

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có nhiều bệnh viện chuyên khoa, điều trị các bệnh lý sinh dục, sinh sản cho nữ giới. Tuy nhiên, nhiều người bệnh rất ngại đến đây vì phải chờ đợi lâu, không được tiếp đón nhiệt tình. Bên cạnh đó, thời gian khám eo hẹp khiến họ tìm đến các phòng khám tư nhân.

khám sức khỏe sinh sản nữ giới 299k

Nếu kỹ thuật, trang thiết bị, hay kinh nghiệm của các bác sĩ là yếu tố tác động đến thành công của quá trình đốt viêm lộ tuyến thì Đa Khoa Quốc tế Hà Nội có đủ các yếu tố của một địa chỉ đốt viêm lộ tuyến uy tín. Đồng thời tại đây có nhiều phương pháp ưu việt và công nghệ hiện tại đảm bảo cao nhất cho sự an toàn của sức khỏe người phụ nữ.

Lưu ý: Nội dung chính trong bài viết là những vấn đề liên quan tới đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung: Chi phí (hết bao nhiêu tiền) các phương pháp đốt. Tất cả vấn đề, ảnh hưởng có thể gặp tới sức khỏe sinh sản của bệnh nhân sau khi đốt.

Để có thể hiểu rõ hơn về nội dung trong bài, cũng như có được cái nhìn khái quát hơn. Các bạn nên xem 2 bài viết của Dakhoaxadan. 2 Bài viết liên quan tới bệnh dưới sự tham vấn y khoa của Bs Nguyễn Thị Phương Loan dưới đây:

Ưu điểm khi đốt viêm lộ tuyến tại PK Đa Khoa Quốc Thế Hà Nội

Được thành lập và hoạt động tính tới năm 2019 là được 6 năm, dưới sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội.

Đây là một địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến uy tín mà chị em có thể tin tưởng vì:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi, có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc. Một số bác sĩ như bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan nguyên phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS Thái Bình. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên là bác sĩ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên bác sĩ CKI Sản phụ khoa,… 
 • Trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị. Khi điều trị viêm lộ tuyến bác sĩ sẽ dùng hệ thống xét nghiệm labo của Mỹ, máy soi tử cung hiện đại…để xác dịnh vị trí và diện tích viêm nhiễm.
 • Kết hợp giữa đốt điện, dùng dao leep và các loại thuốc đặc trị điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả.
 • Tiếp tục sử dụng các máy phục hồi giúp kích thích niêm mạc tử cung lành tổn thương nhanh chóng, không cần nằm viện.

Trên đây là những thông tin về chi phí đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền được thực hiện bởi dakhoaxadan.com website chính thức của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đơn vị đi đầu trong điều trị bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa và bệnh xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền. Nữ giới nên đến với các cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả, an toàn, không đau, phục hồi chức năng của tử cung nhanh nhất.

5/5 - (12 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội