Chữa trị rong kinh không khó

Rong kinh là một trong những tình trạng mà nhiều chị em gặp phải, đặc biệt những chị em mới bước vào giai đoạn dậy thì, mới có kinh nguyệt hoặc chị em bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Rong kinh nếu kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, cũng như sức khỏe của chị em. Nhiều chị em đau đầu với việc chữa bệnh rong kinh. Nhưng thực chất chữa trị rong kinh không khó.

Có thể hữu ích :

Rong kinh ảnh hưởng như nào tới đời sống nữ giới

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, rong kinh là tình trạng hành kinh không đúng chu kỳ, thời gian hành kinh kéo dài trên 7 ngày, lượng máu cho mỗi kỳ kinh nguyệt vượt quá 80ml/ ngày (chị em có thể ước lượng thông qua lượng băng vệ sinh thay mỗi ngày). Ngoài ra, khi bị rong kinh chị em thường phải đối mặt với tình trạng cơ thể mệt mỏi, suy nhược, đau bụng kinh,…

Tại sao nói chữa trị rong kinh không khó

Chữa rong kinh không khó, thế nhưng nếu như không tìm ra chính xác được nguyên nhân cũng như không có phác đồ chữa trị hiệu quả. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám lâm sàng cũng như đã có nhiều thời gian công tác tại nhiều bệnh viện công lập lớn như bác sĩ CKII Nguyễn Thị Luyện, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên,….Khi đến phòng khám, bệnh nhân sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và điều trị.

Phương pháp chữa trị rong kinh không khó

Phòng khám đa khoa quốc tế điều trị bệnh rong kinh theo phương pháp Đông –Tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị cao. Sau khi được thăm khám lâm sàng đánh giá cụ thể tình trạng. Người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể nhằm chỉ ra đúng nguyên nhân. Đánh giá đúng tình trạng cụ thể sau đó chỉ định điều trị. Phác đồ Tây y được đưa ra nhằm điều trị dứt điểm.

Các triệu chứng của bệnh. Hoặc nếu là bệnh lý thực thể gây rong kinh thì điều trị đúng bệnh lý đó. Sau đó kết hợp với các bài thuốc Đông y.  Giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể, nuôi dưỡng hoạt động của buồng trứng. Giảm thiểu các triệu chứng khó chịu thời kỳ kinh nguyệt,. Ổn định kỳ kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt ra đều hơn. Chấm dứt tình trạng rong kinh.

Bên cạnh đó, các bài thuốc Đông y còn giúp ổn định nội tiết trong cơ thể. Điều hòa chức năng cơ thể, giúp cho kinh nguyệt trở lại bình thường. Đồng thời giúp cải thiện các hội chứng tiền kinh nguyệt cũng. Như các vấn đề trong thời kỳ kinh nguyệt điển hình là rong kinh. Rất nhiều người bệnh sau khi chữa trị tại Phòng khám đã ổn định kỳ kinh nguyệt trở lại không còn nỗi lo rong kinh.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về cách chữa trị rong kinh. Người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến qua website dakhoaxadan.com hoặc gọi 024. 37 152 152 – 0969 668 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Màng trinh là gì? Dấu hiệu bị rách màng...

Thai chết lưu là một biến chứng thai kỳ...

Theo các chuyên gia y tế, việc kiêng cữ...

Thai chết lưu là điều mà không bất cứ...

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi chúng ta...

Không ít người vợ than vãn tại sao chồng...

Nhiều nam giới, kể cả nữ giới không thích...