Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Có rất nhiều chị em thắc mắc rằng khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền. Nhiều người lo lắng về chi phí khám hoặc lo lắng bị làm giá khi đến khám tại các phòng khám tư không được cấp phép. Dưới đây là những chỉ dẫn cho bạn tham khảo.

khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền
khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ?

Đây là câu hỏi trên thực tế không có câu trả lời chính xác. Chi phí khám phụ thuộc vào những yếu tố như. :

  • Tình trạng bệnh: Mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau dẫn đến chi phí cũng đắt rẻ khác nhau. Người bệnh mới mắc bệnh ở mức độ nhẹ sẽ có chi phí điều trị thấp hơn. Những người mức độ bệnh nặng hoặc khó điều trị chi phí sẽ cao hơn. Do đó, chị em nên đi khám định kỳ từ 3-6 tháng/1lần để phát hiện bệnh sớm, tránh tình trạng bệnh nặng mới đi khám dẫn đến tổn hại về sức khỏe và tốn kém chi phí điều trị.
  • Địa chỉ khám bệnh: Tuyệt đối không nên tới thăm khám tại các cơ sở y tế không có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động khám của bộ y tế cấp. Tại đây, bệnh nhân rất dễ bị đẩy chi phí nên cao hơn so với chi phí của bộ y tế ban hành. Nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa được cấp phép của bộ y tế, đăng kí kinh doanh rõ ràng. Chi phí tại các phòng khám này được bộ y tế quy định, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân
  • Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Có 1 số chị em thắc mắc phần này. Tại các phòng khám có đầu tư trang thiết bị hiện đại đương nhiên chi phí khám sẽ cao hơn những nơi khác nhưng không vượt ngưỡng bộ y tế quy định. Các máy móc và trang thiết bị hiện đại với số vốn đầu tư lớn nhưng đem lại hiệu quả chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Giá khám bệnh phụ khoa ở đâu hợp lý

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Không chỉ uy tín – chất lượng mà còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý nhất bởi:
– Chi phí khám, điều trị bệnh hợp lý và được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.
– Phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.
– Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây.
– Chất lượng cho từng dịch vụ điều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.
– Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Không chỉ dừng lại chăm sóc sức khỏe phụ khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn có gói khám tiền hôn nhân, gói khám sức khỏe cơ bản và chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu khám, kiểm tra, đánh giá sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 024.37.152.152 hoặc Hotline 0969.668.152 để được tư vấn miễn phí.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất