Mục tiêu của trang chính sách và thủ tục này nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng truy cập vào website Dakhoaxadan.com hiểu hơn về trang web cung các điều khoản, chính sách đi kèm.Mời bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản cùng quy định sử dụng website dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

I. Chính sách về nội dung và miễn trừ trách nhiệm

Website Dakhoaxadan.com chỉ cung cấp các thông tin mang tính chất tổng quan, chúng tôi không đưa ra các lời khuyên hay chỉ định, chuẩn đoán, lời khuyên hay phương pháp điều trị y khoa cụ thể. Tất cả thông tin trên website mặc dù được cập nhập và làm mới liên tục nhưng các thông tin chỉ mang tính chất tổng quan, tham khảo vì vậy người sử dụng lưu ý về tính phù hợp của thông tin. Dakhoaxadan.com và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại (trực tiếp hoặc gián tiếp) trong dài hạn hay ngắn hạn khi người sử dụng dùng thông tin trên website.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Dakhoaxadancom và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì hoạt động ổn định của website và cập nhập những thông tin, nội dung mới nhất, phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên Chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

II. Chính sách về chỉnh sửa nội dung

Dakhoaxadan.com và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết. Thay đổi trong phong cách viết sẽ không thay đổi ý nghĩa của nội dung nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Nếu lỗi được xác định là nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật nội dung và lưu ý những chỉnh sửa trên trang web trong sáu mươi (30) ngày sau đợt điều chỉnh bằng cách dẫn link tới phiên bản đã sửa chữa của bài viết gốc và lưu ý điều chỉnh để bạn có thể tham khảo. Chính sách điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với nội dung gốc của chúng tôi, bao gồm tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực y tế. Bất kỳ chỉnh sửa trong nội dung đã được cấp phép phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản.

Nếu bạn cho rằng bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của Dakhoaxadan.com, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng cách sử dụng thông tin trong phần “Liên hệ” ở cuối trang chính sách hoặc cuối chân website của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

III. Chính sách biên tập nội dung

1. Tính toàn vẹn của nội dung

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội không chỉ là nơi khám chữa bệnh uy tín mà còn là nguồn nội dung sức khỏe và y học thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin về một loạt các chủ đề sức khỏe thay vì chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể được áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng thông tin trên website của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hoặc bất kỳ trang web nào khác không nên được sử dụng để thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của chúng tôi hay bất cứ trang web nào khác.

2. Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

– Tính chất phù hợp: Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của mình và của gia đình bạn. Các chủ đề mà chúng tôi hướng tới bao gồm các tin tức về sức khỏe; giới thiệu thuốc và các sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của các chuyên gia về việc đối phó với dịch bệnh và duy trì lối sống lành mạnh.

– Ý nghĩa lâm sàng: Các nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng có nguồn là các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

– Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi hướng tới những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn như “An toàn khi đối phó với lũ”, “Dị ứng theo mùa” và “Cảm cúm”, các vấn đề đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng chẳng hạn như “Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh” và các xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nổi trong chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thể thao, phòng chống bệnh tật, sống lành mạnh và các lĩnh vực khác.

3. Nội dung khác biệt

Trong một môi trường mà các trang web thường bị cáo buộc là cung cấp các thông tin lỗi thời và không chính xác, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nổi bật là một nguồn thông tin y tế đáng tin cậy và có căn cứ đích xác, các thông tin của chúng tôi đều tham khảo nguồn từ các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.

Tin tức và các câu chuyện của chúng tôi được các biên tập viên lựa chọn từ những sự kiện y tế quan trọng. Các bài báo của chúng tôi ngoài việc là một bản tóm tắt các bài nghiên cứu hay sự kiện còn chứa các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, bác sĩ. Các chuyên gia, bác sĩ này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn.

Tính toàn vẹn khi biên tập – Trách nhiệm của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội khi xây dựng nên các trang thông tin y tế là tạo nên sự phân định rạch ròi giữa các tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt được các thông tin được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội biên tập và các thông tin quảng cáo của các đơn vị khác.

Sự độc lập khi biên tập – Trong các bài viết của mình, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan và viết bài một cách độc lập và có trách nhiệm.
Nguyên tắc báo chí – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

4. Chính sách biên tập nội dung của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bất cứ nhân viên nào trong đội ngũ biên tập viên đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội luôn tách bạch đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác. Không một cá nhân nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một biên tập viên nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác. Các phóng viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội luôn phải tận tâm trong việc tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để cung cấp các bình luận. Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn nhiều chiều và khách quan nhất.

Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. Những phóng viên y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi.

Đội ngũ biên tập viên của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạo ra các bài báo từ một loạt các nguồn: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng nội dung có sẵn từ các nhà tài trợ, nhà quảng cáo và các đối tác cũng vô cùng có giá trị nhưng chúng cần phải được dán nhãn để phân biệt rõ ràng.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

5. Nội dung được cấp phép

Khi Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập đang hiện hành của chúng tôi.

IV. Chính sách về chia sẻ nội dung

Mọi nội dùng được đăng tải trên website Dakhoaxadan.com đều thuộc quyền sở hữu của đội ngũ nhân viên biên tập và y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Chúng tôi không ngăn cản hay chịu trách nhiệm về việc chia sẻ nội dung của chúng tôi trên nền tảng của các bên thứ ba.

Tuy nhiên, yêu cầu các bên thứ ba sử dụng nội dung của chúng tôi tôn trọng bản quyền tác giả và việc sở hưu trí tuệ, yêu cầu phải ghi rõ nguồn nội dung thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội và website Dakhoaxada.com bằng cách ghi chú quyền sở hữu, tác giả hoặc có liên kết đến bài viết, nội dung gốc ở phần cuối nội dung chia sẻ.

V. Chính sách về sử dụng thông tin & Bảo mật

1. Về mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Dakhoaxadan.com bao gồm: email, điện thoại, tên, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Dakhoaxadan.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vicare.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng

2. Về phạm vi sử dụng thông tin

– Cung cấp các dịch vụ đến các khách hàng;

– Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi giữa khách hàng và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong trường hợp đặc biệt;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Phòng khám có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Về việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi…).

Ngoài trường hợp bắt buộc như nêu ở phần trên, Dakhoaxadan.com và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba không liên quan, trừ trường hợp có sự đồng ý hoặc được chính khách hàng yêu cầu trực tiếp

4. Về sử dụng cookie

Dakhoaxadan.com cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, tương tác của khách hàng trên website, nguồn truy cập… nhằm hiểu rõ hành vì, mục đích, nhu cầu, sở thích của Khách Hàng để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các đơn vị thứ ba cung cấp cookie tuy nhiên chúng ta đã có chính sách, cam kết và thỏa thuận với các bên cung cấp liên quan đến websie chúng tôi về việc sử dụng dữ liệu từ cookie người truy cập.

VI. Liên hệ

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách 3 phương thức sau:

– Sử dụng mẫu đơn trong trang Liên hệ

– Liên hệ thông qua hòm mail : dakhoaxadan@gmail.com

– Liên hệ qua Hotline: 02437.152.152 – 0969.688.152

(*) Cập nhập: Ngày 08 tháng 01 năm 2019 vào lúc 09:35