Hút thai chân không là gì? Có đau không Quy trình hút thai an toàn

Ngày đăng: 2019-10-24
5/5 - (4 bình chọn)

Hút thai an toàn hay hút thai chân không là một kỹ thuật đình chỉ thai ngoại khoa được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Các chuyên gia y tế đồng nhận định rằng hút thai chân không là phương pháp phá thai có độ an toàn cao trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật và sức khỏe thai phụ không đảm bảo. Những thông tin chi tiết về phương pháp hút thai an toàn sẽ được chuyên gia bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên chia sẻ trong bài viết.

Hút thai chân không là gì?

Hút thai là một biện pháp sử dụng dụng cụ y tế nhằm đưa thai còn nhỏ ra khỏi cơ thể nữ giới để bỏ thai trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Thủ thuật hút thai phải được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia y tế có chuyên môn. Quá trình hút thai thường được thực hiện tại các cơ sở phá thai uy tín, bệnh viện, phòng khám được cấp phép thực hiện.

Theo Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, 30 năm kinh nghiệm trong Sản phụ khoa, cho biết: Hút thai chân không an toàn là một biện pháp phá thai sử dụng bơm hút chân không (Vacuum aspiration) để đình chỉ thai. Dụng cụ hút thai được nối với 1 ống mềm, đưa vào bên trong tử cung để hút bào thai, dịch và máu thai ra ngoài. Phương pháp hút thai chân không chỉ có thể đạt khả năng thành công cao nhất khi được tiến hành theo đúng quy trình tại các địa chỉ hút thai uy tín.

Hút thai mất bao lâu

Thời gian để thực hiện Hút thai được tiến hành trong thời gian ngắn chỉ từ 10 – 15 phút. Trong quá trình hút thai bác sĩ sẽ sử dụng một bơm hút chân không để đình chỉ thai, đưa thai, dịch và máu từ buồng tử cung ra ngoài qua ống hút mềm chuyên dụng. Mặc dù quá trình thực hiện ngắn không lâu, tuy nhiên tổng thời gian để thực hiện đầy đủ các bước hút thai đúng tiêu chuẩn có thể mất từ 3-5 tiếng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để thăm khám và theo dõi sau khi hút thai giúp cả quá trình thực hiện hút thai được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hút thai chân không an toàn là gì tổng hợp thông tin chi tiết
Hút thai chân không an toàn là gì những thông tin cần biết

Ưu điểm của phương pháp hút thai chân không

Hút thai chân không là phương pháp phá thai an toàn, áp dụng công nghệ y khoa hiện đại với nhiều ưu điểm như:

 • Hiệu quả phá thai tốt nhất
 • Tỷ lệ phá thai thành công 99%
 • Thủ thuật Nhanh chóng, khoảng 15 phút
 • An toàn, là thủ thuật y tế an toàn nhất hiện nay
 • Hồi phục nhanh chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày
 • Ít biến chứng
 • Hút thai không đau do sử dụng thuốc tê

Bác sĩ Hồng Duyên chỉ rõ rằng, hút thai là một kỹ thuật y khoa hiện đại, phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi người thực hiện là những bác sĩ có kinh nghiệm, có trình độ tay nghề lâu năm làm việc tại những cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn, phòng hồi sức và hỗ trợ sau điều trị.

So với các phương pháp phá thai khác, hút thai chân không có nhiều ưu điểm vượt trội do đó đây cũng là phương pháp đình chỉ thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Tổ chức Dịch vụ Y tế (NHS) phương pháp hút thai an toàn được sử dụng chủ yếu và chiếm khoảng 75% các trường hợp phá thai trong năm 2022.

Khả năng thành công của phương pháp hút thai an toàn

Khả năng thành công của phương pháp hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tuổi thai, thời điểm thai, kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, và tình trạng sức khoẻ của người phụ nữ. Chi tiết một số điều có thể ảnh hưởng đến khả năng hút thai thành công là:

 1. Tuổi thai: Phương pháp hút thai thường hiệu quả cao trong giai đoạn thai dưới 6 tuần tuổi. Khi thai càng lớn, phương pháp này có thể trở nên khó khăn hơn và có thể cần kết hợp các phương pháp phá thai khác.
 2. Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ: Việc hút thai cần được thực hiện bởi các chuyên gia y tế có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm. Những bác sĩ có kinh nghiệm sẽ có khả năng nắm vững kỹ thuật và kiểm soát các tình huống phức tạp hơn.
 3. Sức khoẻ của nữ giới: Tình trạng sức khoẻ chung của người phụ nữ, bao gồm cả tình trạng tử cung và hệ thống cơ quan khác, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng thành công của quá trình hút thai.
 4. Các biến đổi bất thường: Nếu có bất kỳ vấn đề bất thường nào trong quá trình thai kỳ (như thai ngoài tử cung hay bệnh về tử cung), khả năng thành công của phương pháp hút thai có thể bị ảnh hưởng lớn.

khả năng thành công của phương pháp hút thai là bao nhiêu

Mặc dù có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của phương pháp hút thai chân không, tuy nhiên số liệu thực tế từ tổ chức y tế Planned Parenthood cho thấy hiệu quả của phương pháp hút thai là cực cao, cụ thể:

 • Trong giai đoạn thai dưới 6 tuần, phương pháp hút thai có khả năng thành công lên đến 99%.
 • Trong giai đoạn thai từ 6 đến 12 tuần, khả năng thành công giảm đi một chút và thường dao động từ 95% đến 99%.
 • Trong giai đoạn thai sau 12 tuần, khả năng thành công có thể giảm hơn do thai đã khá lớn. Tỷ lệ thành công cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đối tượng nào có thể hút thai chân không?

Khả năng phá thai thành công của phương pháp hút thai chân không an toàn có thể lên đến 99%. Tuy nhiên, không phải bất cứ nữ giới nào khi muốn phá thai đều có thể áp dụng phương pháp hút thai chân không. Trước khi có thể sử dụng biện pháp hút thai an toàn nữ giới cần phải đáp ứng những điều kiện về sức khỏe, tuổi thai….

Điều kiện để có thể sử dụng biện pháp hút thai chân không

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên tư vấn hút thai chân không cho một bệnh nhân nữ
Bác sĩ tạ thị hồng duyên tư vấn hút thai chân không cho một bệnh nhân nữ

Bác sĩ Duyên CKI Sản – Phụ khoa cho biết biện pháp hút thai chân không thường chỉ được áp dụng với những trường hợp đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Tuổi thai: Thời gian thực hiện hút thai phụ thuộc vào tuổi thai nhi. Phôi thai đã nằm trong tử cung khoảng 6 tuần và tuổi thai không vượt quá 12 tuần tuổi (với đường kính túi thai khi siêu âm đạt khoảng 10-15mm).
 • Chẩn đoán: Quyết định hút thai cần phải dựa trên chẩn đoán cho phép thực hiện của bác sĩ chuyên khoa.
 • Sự đồng ý tự nguyện: Quyết định hút thai phải được thực hiện dựa trên sự tự nguyện đồng ý tự nguyện của phụ nữ mang thai. Đồng thời nữ giới cần hiểu rõ về quá trình hút thai cũng như tác động của nó. Theo quy trình hút thai các bác sĩ phải có trách nhiệm giải thích đầy đủ cho nữ giới về hút thai trước khi thực hiện thủ thuật.
 • Pháp luật và quy định: Quá trình hút thai cần tuân thủ quy định và bảo đảm tính hợp pháp, cơ sở phải được cấp phép thực hiện. Hút thai an toàn phải được thực hiện bởi nhân viên y tế có đủ chuyên môn tại cơ sở y tế uy tín.
 • An toàn y tế: Thủ thuật hút thai phải được thực hiện trong một môi trường bảo đảm an toàn vô trùng; các thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn y khoa.

Việc thực hiện thành công thủ thuật hút thai an toàn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên nhằm đảm bảo sức khỏe của người phụ nữ luôn được an toàn nhất, tránh các biến chứng có thể xảy ra. Những địa chỉ phá thai uy tín cần phải cam kết đảm bảo được các yếu tố trên trước khi thực hiện phương pháp hút thai chân không.

Chống chỉ định

Trong hầu hết các trường hợp, không có chống chỉ định tuyệt đối cho các trường hợp nữ giới muốn hút thai chân không. Tuy nhiên đối với thai phụ có đang vướng vào tình trạng viêm nhiễm vùng sinh dục, suy tim, rối loạn đông máu,… cần được điều trị triệt để trước hoặc xem xét một cách kỹ lưỡng trước khi thực hiện hút thai chân không.

Quy trình hút thai chân không theo tiêu chuẩn y tế như thế nào?

Để đảm bảo an toàn một ca hút thai chân không an toàn phải tuân theo đúng quy trình tiêu chuẩn của sở y tế. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đơn vị đi đầu trong việc áp dụng quy trình hút thai tiêu chuẩn của sở y tế chia sẻ một ca hút thai sẽ diễn ra theo quy trình như sau sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Trước khi phá thai, mọi thai phụ đều cần phải kiểm tra, thăm khám để xem bản thân có thể phù hợp để phá thai bằng cách hút thai hay không.
 • Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để xác định tuổi thai, khai thác tiền sử xem có mắc các bệnh nằm trong chống chỉ định hay không. Khám lâm sàng khu vực vùng kín để loại trừ nguy cơ viêm nhiễm.
 • Tiếp theo sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe người mẹ. Nếu thai phụ đáp ứng được các điều kiện để hút thai. Thai phụ cần thực hiện phương pháp siêu âm để xác định độ tuổi chính xác của thai nhi.
 • Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về quá trình thực hiện để nữ giới chuẩn bị về mặt tâm lý. Nếu đồng ý với thông tin bác sĩ đã tư vấn, thai phụ và người nhà sẽ ký cam kết tự nguyện chấm dứt thai kỳ với bác sĩ trước khi thực hiện hút thai chân không.

– Bước 2: Tiến hành hút thai

 • Ở bước này, thai phụ sẽ được di chuyển vào phòng thủ thuật riêng biệt đã được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.
 • Thai phụ sẽ được vệ sinh, sát khuẩn khu vực vùng kín để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm
 • Bác sĩ sẽ thử thuốc gây tê trước xem có hợp thuốc hay không, có tác dụng phụ gì không
 • Bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng thuốc giảm đau và tiêm thuốc gây tê để không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện và ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung.
 • Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng một đoạn ống mềm, một đầu luồn vào bên trong cổ tử cung, một đầu nối vào bơm hút chân không. Thông qua màn hình trực quan, khi ống dẫn đến đúng vị trí, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút thai ra khỏi tử cung.
 • Thông thường, một ca hút thai chỉ diễn ra trong khoảng từ 10 – 15 phút trong quá trình này nữ giới thường sẽ không cảm thấy đau đớn và việc thực hiện thủ thuật sẽ trôi qua một cách nhanh chóng êm đềm.

tiến hành thực hiện thủ thuẩn hút thai chân không an toàn

– Bước 3: Chăm sóc sau hậu phẫu

 • Sau khi hút thai xong, nữ giới không được về nhà ngay mà cần ở lại cơ sở y tế để theo dõi từ 30 phút – 1 tiếng. Sau khi thực hiện thủ thuật hút thai chân không bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi các chỉ số quan trọng như mạch, nhiệt độ, huyết áp và tình trạng ra huyết âm đạo để đảm bảo sức khỏe của thai phụ được ổn định và đảm bảo an toàn tốt nhất.
 • Trong khoảng thời gian này, chị em có thể cảm thấy đau bụng và ra máu. Đây là một hiện tượng bình thường và sẽ hết sau 3 – 4 ngày làm thủ thuật.
 • Nếu sức khỏe của nữ giới đã ổn định và không có bất cứ vấn đề bất thường nào xảy ra, bác sĩ sẽ cho bạn về nhà và căn dặn cách chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai.
 • Nữ giới cần tái khám theo thời gian quy định để kiểm tra kết quả phá thai đã thành công chưa. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bác sĩ sẽ kịp thời xử lý.

Dấu hiệu hút thai thành công và không thành công

Để biết được việc hút thai thành công hay không thành công, các chị em cần dựa vào những dấu hiệu sau:

 • Dấu hiệu hút thai thành công

– Giảm dấu hiệu mang thai: Các dấu hiệu mang thai như buồn nôn, nôn mửa, bầu sữa to lên, và mệt mỏi sẽ bắt đầu giảm thiểu dần

– Ra máu vùng kín trong vài ngày rồi giảm dần và hết

– Đau bụng dưới âm ỉ nhẹ

– Rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, mất kinh

– Dịch âm đạo ra nhiều (trong khoảng từ 1 – 3 ngày)

– Sốt nhẹ, ớn lạnh, đầy bụng,…

– Cảm thấy nhẹ nhàng về tâm trạng

dấu hiệu hút thai thành công

 • Dấu hiệu hút thai không thành công

– Vẫn thấy các dấu hiệu mang thai

– Chảy máu âm đạo kéo dài (>7 ngày)

– Lượng máu ra nhiều, không thuyên giảm

– Đau bụng dưới dữ dội

– Choáng, ngất xỉu

– Cơ thể mệt mỏi, sốt cao

– Xuất hiện mùi lạ khó chịu ở vùng kín

Nếu gặp phải các dấu hiệu nghi ngờ hút thai không thành công, nữ giới cần nhanh chóng quay lại cơ sở y tế để xử lý càng sớm càng tốt. Hút thai là một biện pháp phá thai an toàn nhất cho thai còn nhỏ, tuy nhiều do nhiều nữ giới lựa chọn sai địa chỉ thực hiện nên vẫn có nguy cơ sai sót trong quá trình hút thai. Gọi ngay được dây nóng 0969 668 152 để được tư vấn phá thai an toàn nhanh chóng kịp thời nhất.

Hút thai chân không có đau không?

Có khá nhiều nữ giới lo lắng về việc hút thai chân không có đau không, điều này rất dễ hiểu do phương pháp hút thai chân không là một thủ thuật ngoại khoa can thiệp y tế. Bác sĩ Tạ Thi Hồng Duyên cho biết: Thực tế, kỹ thuật hút thai tác động trực tiếp vào cổ tử cung và tử cung người phụ nữ, nên không ít thì nhiều, hút thai vẫn gây ra những tổn thương nhất định. Vì vậy, các chị em vẫn có thể gặp phải những cơn đau ở mức độ khác nhau tùy từng trường hợp.

Hút thai chân không có đau không?
Hút thai chân không có đau không?

Tuy nhiên nữ giới không cần phải quá lo lắng, hiện nay, nhờ sự phát triển của kỹ thuật y học hiện đại, các đầu hút thai đã được cải tiến theo công nghệ mới tiên tiến hơn trước nên đã hạn chế rất nhiều nguy cơ gây đau đớn cho người phụ nữ. Bên cạnh đó trước khi tiến hành hút thai, thai phụ sẽ được gây tê và dùng thuốc giảm đau, điều này sẽ giúp người phụ nữ không trải qua cảm giác đau đớn khi thực hiện, do đó có thể kết luận rằng hút thai không đau hoặc chỉ rất ít.

Hút thai có nguy hiểm không?

Các chuyên gia y tế nhận định Hút thai là phương pháp bỏ thai an toàn nhất hiện nay, khi được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo tại các cơ sở uy tín thì sẽ không có bất cứ nguy hiểm nào có thể tổn hại đến sức khỏe của nữ giới. Mặc dù vậy, quá trình hút thai, giống như bất kỳ thủ thuật y tế nào khác, không hoàn toàn không có rủi ro, nếu thai phụ hút thai không đúng cách, tiến hành ở những địa chỉ không đảm bảo an toàn thì rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như:

 • Thủng tử cung
 • Rách cổ tử cung
 • Băng huyết
 • Nhiễm trùng tử cung
 • Dính buồng tử cung
 • Sót thai, sót nhau thai
 • Thai vẫn phát triển, bị dị tật
 • Viêm phần phụ
 • Nguy cơ vô sinh

Điều quan trọng nhất đối với nữ giới trước khi thực hiện phá thai là phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đi hút thai tại bất cứ địa điểm nào. Nữ giới cần kiểm tra xem nơi đó có đủ uy tín không, đọc các review, bình luận từ cộng đồng, mạng xã hội về nơi dự định thực hiện trước khi quyết định đi hút thai.

Những lưu ý sau khi hút thai chân không

những lưu ý sau khi hút thai chân không

Sau khi hút thai, sức khỏe của người phụ nữ sẽ bị giảm sút. Để cơ thể nhanh chóng phục hồi, nữ giới sau khi hút thai cần kiêng gì và nên làm gì, Bác sĩ Duyên lưu ý nữ giới cần chú tâm đến những vấn đề sau:

 • Kiêng cữ sau khi hút thai

– Không vận động mạnh, bê vác nặng, đi lại nhiều

– Kiêng quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng

– Không ăn các thức ăn cay nóng, đồ chiên dầu mỡ hay thực phẩm có tính hàn

– Không uống rượu bia, hút thuốc lá

– Không mang thai quá sớm

 • Những điều nên làm sau khi hút thai

– Sau hút thai nằm lại tại viện hoặc phòng khám 1 đến 2 tiếng

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

– Không thụt rửa vào bên trong âm đạo

– Thay băng vệ sinh thường xuyên khi tình trạng chảy máu vùng kín vẫn xảy ra

– Dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý

– Bổ sung các loại thực phẩm giàu chất sắt, đạm

– Tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau khi hút thai

Hút thai an toàn bao lâu có kinh trở lại

Sau khi nạo hút thai khoảng từ 2 – 3 tuần, kinh nguyệt của chị em sẽ xuất hiện nhưng cũng có những trường hợp kéo dài từ 4-8 tuần thì kinh nguyệt mới quay trở lại. Điều này phụ thuộc vào thời gian phục hồi của lớp niêm mạc tử cung. Bởi khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai chân không, phần niêm mạc nào có thể bị tổn thương và cần thời gian tái tạo lớp tế bào mới.

Ngoài ra, thủ thuật phá thai này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến dịch nội tiết trong cơ thể, khiến chúng bị mất cân bằng, hoạt động của buồng trứng bị rối loạn và làm ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng. Do đó, sau khi nạo hút thai kinh nguyệt không những có thể đến chậm mà còn có thể gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Hút thai chân không hết bao nhiêu tiền?

Hút thai chân không bao nhiêu tiền

Cũng giống như các phương pháp phá thai khác, rất khó để xác định chính xác mức chi phí hút thai cụ thể chính xác là bao nhiêu tiền. Thông thường chi phí hút thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Độ tuổi thai nhi: Trường hợp thai nhi có độ tuổi càng lớn thì quá trình hút thai sẽ phức tạp hơn. Từ đó tốn nhiều thời gian hơn, điều này sẽ làm tác động đến mức chi phí hút thai mà người bệnh phải bỏ ra.
 • Phương pháp hút thai: Mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng những phương pháp hút thai khác nhau, bởi vậy, giá mỗi ca hút thai ở các phòng khám cũng sẽ có sự chênh lệch. Với các phương pháp hút thai kỹ thuật cao và hiện đại  thì chi phí sẽ tốn kém hơn phương pháp truyền thống.
 • Cơ sở phá thai: Các cơ sở thực hiện thủ thuật hút thai có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị máy hút thai hiện đại, phòng thủ thuật riêng biệt và dịch vụ y tế tốt, tiện nghi sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng.

Do đó để biết được chính xác việc hút thai chân không tốn hết bao nhiêu tiền thì đòi hỏi thai phụ phải đến trực tiếp cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ hút thai an toàn ở đâu tại Hà Nội

Nếu đang có nhu cầu hút thai an toàn, đảm bảo, không biến chứng, các bạn có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Một trong những địa chỉ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và phá thai an toàn được nhiều người tin cậy lựa chọn.

Review hút thai tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội
Review hút thai tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Hiện nay, phòng khám được cấp phép phá thai an toàn cho các trường hợp dưới 7 tuần tuổi. Với nhiều phương pháp an toàn như sử dụng hút thai bằng ống dẫn nano cao phân tử đem lại hiệu quả khi đình chỉ thai và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Cùng với cơ sở vật chất an toàn, hiện đại, vô trùng đem lại sự an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó kết hợp với các phương pháp Đông Tây y để giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về phương pháp hút thai an toàn. Toàn bộ những thông tin về hút thai là gì, quy trình hút thai an toàn diễn ra như thế nào đến chi phí hút thai bao nhiêu tiền đã được dakhoaxadan.com cung cấp chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai an toàn này. Đồng thời lựa chọn được cơ sở y tế hút thai chân không uy tín để tiến hành thực hiện một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Tạ Thị Hồng Duyên

"Tác giả"Tạ Thị Hồng Duyên

Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên là bác sĩ sản phụ khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sinh sản phụ nữ, chăm sóc thai kỳ, phẫu thuật sản khoa, điều trị vô sinh, hoặc chăm sóc sau sinh. Bác sĩ Duyên là bác sĩ ưu tú có nhiều giải thưởng và được báo chí công nhận, được nhiều bệnh nhân yêu quý.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội