[Giải đáp] Xuất tinh sớm có thai được không? có con được không

Ngày đăng: 27/05/2020
Bình chọn post

Ngoài việc ảnh hưởng tới chất lượng của cuộc sống tình dục, làm gián đoạn cuộc yêu hay khiến bạn tình không được thỏa mãn… Nhiều nam giới còn lo lắng về việc bị xuất tinh sớm có thể làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bản thân. Vậy trên thực tế nam giới bị xuất tinh sớm có con được không? Bị xuất tinh sớm có thai được không? Những băn khoăn này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh quá nhanh khi chưa đạt được khoái cảm. Xuất tinh không theo chủ ý của họ, tình trạng này kéo dài liên tục mà không thể tự khắc phục. Nó được coi là bệnh lý xuất tinh sớm, nam giới cần chú ý đi khám.

Nam giới có thể bị xuất tinh sớm trong nhiều độ tuổi, phổ biến nhất là nam giới trung niên và cao tuổi do vấn đề bệnh lý mãn tính, tuổi tác. Tuy nhiên, ngày này có rất nhiều nam giới đang trong độ tuổi sinh hoạt tình dục xung mãn cũng bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất khiến cho nam giới rơi vào tình trạng áp lực tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản

Giải đáp xuất tinh sớm có mang thai được không, có con được không?

xuất tinh sớm có mang thai được không

Chúng ta biết rằng, để có thể thụ thai, trứng và tinh trùng phải gặp được nhau đúng thời điểm. Và để trứng và tinh trùng có thể gặp được nhau thì về phía nam giới phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng tinh trùng cũng như khả năng quan hệ.

Xuất tinh sớm có con không? Bản thân xuất tinh sớm không gây vô sinh, tức là nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể con con. Quá trình xuất tinh có liên quan đến việc sinh sản tự nhiên, bởi xuất tinh giúp tinh trùng có thể có cơ hội gặp trứng và thụ tinh.

Việc xuất tinh sớm hay muộn không có liên quan đến khả năng sinh sản. Khả năng sinh sản của nam giới có liên quan đến chất lượng tinh trùng nằm trong tinh dịch ở mỗi lần nam giới xuất tinh.

“Con giống” có tốt thì khả năng thụ thai mới cao, theo đó khi nam giới quan hệ tình dục có xâm nhập và xuất tinh sớm, với điều kiện tinh trùng khỏe, đạt chất lượng tốt thì chúng vẫn có cơ hội gặp trứng để thụ thai. Do đó, dù bạn có xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn miễn là có xuất tinh thì bạn vẫn có cơ hội thụ thai.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, khi quan hệ hai vợ chồng đều đạt cực khoái thì cơ hội thụ thai sẽ cao hơn. Điều này hoàn toàn đúng, bởi khi đó họ đạt được tâm lý thoải mái. Khi trong đầu đang gặp nhiều áp lực về tâm lý khi bị xuất tinh sớm, thêm áp lực về con cái, điều này cũng ảnh hưởng đến hormone sinh dục và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Như vậy với thắc mắc xuất tinh sớm có con được không? Chúng ta có thể thấy, xuất tinh sớm không trực tiếp gây vô sinh. Nhưng nó cũng là nguyên nhân gây khó có con, điều đó hoàn toàn đúng bởi lẽ khi bị xuất tinh sớm, trứng và tinh trùng khó gặp nhau. Do nam giới bị xuất tinh sớm nặng, có thể dương vật chưa vào được âm đạo đã xuất tinh. Nên không thể có quan hệ thực sự từ đó dẫn đến việc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Bản thân xuất tinh sớm vẫn có thể có con được tuy nhiên tỷ lệ sẽ giảm hơn so với những nam giới bình thường. Để biết chính xác tình trạng của mình bị xuất tinh sớm ảnh hưởng ở mức độ nào đến khả năng sinh sản thì nam giới nên chủ động đi khám. Và đi khám vô sinh nên đi khám cả hai vợ chồng bởi khả năng sinh sản đến từ hai phía, việc đi khám cả hai giúp phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý liên quan, nâng cao khả năng sinh sản.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng không

Bên cạnh những thắc mắc xuất tinh sớm có mang thai được không? thì nhiều anh em cũng lo lắng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? Lý giải vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho hay, xuất tinh và quá trình tạo thành tinh trùng là hai hoạt động không liên quan đến nhau. Như đã nói ở trên quá trình xuất tinh bao gồm hai giai đoạn là nạp tinh và phóng tinh, không liên quan đến hoạt động tạo ra tinh trùng.

Vì thế việc nam giới bị xuất tinh sớm không thể làm tinh trùng bị yếu đi. Chỉ những trường hợp xuất tinh sớm là có liên quan đến các bất thường ở tinh hoàn, tuyến tiền liệt, …thì có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh. Từ đó chất lượng tinh trùng có bị ảnh hưởng.

Bởi lẽ, quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới liên quan đến hoạt động của tinh hoàn, tuyến yên, tuyến tiền liệt và vùng đồi dưới. Một khi cơ thể nam giới được kích thích tình dục thì hoạt động sản xuất tinh trùng sẽ bắt đầu.

Tinh trùng được sản xuất trong tinh hoàn, được dẫn ra ống dẫn tinh rồi trộn với tinh dịch (nằm ở tuyến tiền liệt, túi tinh và tuyến hành đạo) sau đó được xuất ra bên ngoài khi có khoái cảm tình dục do thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Theo thống kế, với một người bình thường, trong mỗi lần xuất tinh có khoảng 20 triệu tinh trùng trong 1ml tinh dịch.

Thông thường có hai nguyên nhân chủ yếu có thể làm cho số lượng và chất lượng tinh trùng đó là:

 • Bệnh lý: Một số bệnh lý có thể khiến việc sản xuất tinh trùng bị ảnh hưởng, làm số lượng tinh trùng bị ít đi và giảm chất lượng tinh trùng. Đó là các căn bệnh như giãn tĩnh mạch tinh, bệnh tự miễn, khối u trong cơ thể, nhiễm trùng, mất cân bằng nội tiết tố… Di chứng của các ca phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh sản, ảnh hưởng của một số loại thuốc cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất tinh trùng.
 • Môi trường: Nếu tiếp xúc quá nhiều với những hóa chất công nghiệp độc hại, kim loại nặng hoặc trải qua quá trình xạ trị thì việc sản xuất tinh trùng cũng bị ảnh hưởng lớn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng mà còn tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Với câu hỏi, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? thì câu trả lời là nó không ảnh hưởng quá nhiều. Quá trình xuất tinh không liên quan đến việc sản xuất tinh trùng nên thường thì nó sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Chỉ khi nào tình trạng bệnh là dấu hiệu kèm theo của một căn bệnh sinh lý thì chất lượng tinh trùng mới bị ảnh hưởng.

Hiện tượng xuất tinh sớm không làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến việc sinh sản. Điều này xảy ra khi nam giới xuất tinh lúc dương vật chưa vào âm đạo. Tinh trùng khi đó sẽ không có điều kiện tiếp xúc với trứng nên quá trình thụ thai không thể bắt đầu như đã giải thích ở trên.

Vì vậy, dù không phải trầm trọng đến mức là một bệnh lý nhưng xuất tinh sớm có một ảnh hưởng nhất định đến quá trình sinh sản, tình dục, sinh lý của nam giới. Nếu gặp vấn đề này thì phải tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và chất lượng sinh sản.

Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay?

Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là gì? Biết được thông tin này sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được áp lực xuất tinh sớm gây vô sinh. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, xuất tinh sớm không phải là bệnh nan y, mặc dù không có thuốc đặc trị. Nhưng đây vẫn là một bệnh có thể chữa được, chữa khỏi hoàn toàn nếu được thực hiện điều trị tốt, đúng cách. Xuất tinh sớm có thể chữa được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay bao gồm:

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng liệu pháp tâm lý

chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp điều trị tâm lý

Đây là một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Là tiền đề, nâng cao hiệu quả cho các biện pháp can thiệp y tế khác. Do vậy, trước khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc hay ngoại khoa thì mọi bác sĩ đề phải can thiệp tâm lý. (1)

Việc giúp bệnh nhân gỡ rối các khúc mắc trong lòng, giải tỏa các uẩn khúc về tâm lý, giúp họ thoải mái. Chia sẻ an ủi, động viên bệnh nhân giúp họ có lòng tin vào bác sĩ, vào phác đồ chữa trị xuất tinh sớm. Từ đó giúp cho họ cởi mở hơn khi chia sẻ vấn đề của mình. Cũng như nâng cao hiệu quả của các biện pháp y khoa khác.

Ngoài ra, liệu pháp tâm lý này cũng cần có sự hỗ trợ từ người thân đặc biệt là từ người bạn đời. Do đó, chị em cần biết chia sẻ với chồng, bạn trai mình, không nên chỉ trích, miệt thị họ.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi bằng thuốc. Thuốc chữa xuất tinh sớm, trên thực tế không có loại thuốc nào đặc trị cả. Các liệu phác dùng thuốc trị xuất tinh sớm gồm nhiều loại thuốc khác nhau. Phác đồ được xây dựng dựa trên hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân cụ thể. Bởi lẽ, tình trạng xuất tinh sớm ở mỗi người là khác nhau.

Tìm hiểu: Nam giới bị xuất tinh sớm uống thuốc gì tốt nhất

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm phải kể đến như:

 • Thuốc uống trị xuất tinh sớm

Thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc nội tiết, hormone,..Thuốc được chỉ định theo từng diện bệnh cụ thể sau khi thăm khám và có sự chỉ định của bác sĩ.

Hoặc các loại thuốc hỗ trợ khác như Roket 1h, xích thố vương, mãnh dược khang…. Thuốc uống hỗ trợ trị xuất tinh sớm này chủ yếu là giúp kéo dài thời gian quan hệ ở dạng tạm thời. Và được dùng trước khi quan hệ.

 • Thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt

Thuốc này chủ yếu là các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Nó khá tiện lợi, dùng trước khi quan hệ khoảng 30 phút. Một số loại được anh em lựa chọn như: Climax, Procomil Spray…

 • Thuốc trị xuất tinh sớm dạng bôi

Thuốc này cũng là thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm. Bằng cách bôi trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ. Nó có thể ở dạng gel, hoặc kem bôi ngoài da. Một số loại được ưa dùng như: Emla, Promescent, Titan, …

 • Thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm

Trong Đông y cũng có nhiều bài thuốc chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả được lưu truyền lại. Nó chủ yếu có công dụng bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ. Một số loại thuốc được sử dụng như ba kích, cà dê, chim sẻ, mật nhân, cau treo,…

 • Thuốc nam chữa xuất tinh sớm

Các vị thuốc nam trong chữa xuất tinh sớm hay được dùng như lá hẹ, nhân sâm, sâm cau…Được sử dụng dưới nhiều dạng như sắc uống hoặc chế biến thành món ăn, hoặc ngâm rượu chữa xuất tinh sớm.

Lưu ý: Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thuốc hỗ trợ hay thuốc đông y, thuốc nam áp dụng đối với trường hợp bị nhẹ, do sinh lý, … Trường hợp bị nặng cần có phác đồ phối hợp hoặc kết hợp điều trị ngoại khoa mới đạt kết quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng ngoại khoa

Xuất tinh sớm bằng các biện pháp ngoại khoa cũng được thực hiện. Một số phẫu thuật được chỉ định căn cứ vào nguyên nhân như

Xuất tinh sớm có chữa được không? Nó có thể được chữa khỏi bằng các biện pháp ngoại khoa kể trên. Tuy nhiên, nam giới cần đến các địa chỉ y tế uy tín để được thực hiện. Nhằm giảm thiểu các nguy cơ cho sức khỏe.

Một số các cải thiện chất lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai?

Khi nam giới, gặp bất cứ dấu hiệu nào không bình thường về tinh trùng, họ có thể phải đối mặt với khả năng bất lực, giảm ham muốn, thậm chí là vô sinh. Đó cũng là lý do nhiều nam giới băn khoăn xuất tinh sớm có mang thai được không, có thể có con không?…

Có nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng đến việc sinh sản ở nam giới. Bên cạnh yếu tố thể chất ở mỗi người thì chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng. Và các chuyên gia nam học cũng khuyên nam giới rằng, để cải thiện chất lượng tinh trùng hãy tiến hành ngay một số biện pháp sau:

Ăn uống hợp lý

Xuất tinh sớm có mang thai được không? Để giảm nguy cơ xuất tinh sớm, tăng cường chất lượng tinh trùng nam giới nên có chế độ ăn uống hợp lý. Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đăc biệt, giúp “đấng mày râu” có thể duy trì, kiểm soát khả năng tình dục ham muốn, sinh sản của họ. Nam giới nên chú ý thực đơn có nhiều rau xanh và trái cây có màu sắc tự nhiên (xanh-đỏ-tím-vàng), giàu chất xơ, vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin E giúp tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh.

Các loại quả như: quả óc chó rất giàu arginine giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và thúc đẩy sản xuất tinh trùng. Các loại ngũ cốc ít chế biến (gạo lức, bắp, khoai đủ loại) cũng rất tốt cho những người tinh trùng yếu. Một số loại thực phẩm từ thịt, hải sản, cũng rất tốt cho những nam giới bị tinh trùng yếu.

Các loại thịt  gồm thịt chó, bò (80 gram protein bò mộng có thể giúp sản sinh thêm một gram tinh trùng), tinh hoàn động vật (nhiều arginin), thịt gà trống, vịt cạn, chim cút, chim sẻ, và bồ câu dực…Đặc biệt là chim sẻ, theo Đông y ăn chim sẻ thường xuyên một ngày 02-03 con sẽ tăng lượng tinh trùng lên rõ rệt.

Đồ hải sản cũng là một trong những thực phẩm rất bổ dưỡng cho đàn ông như ngao, sò, ốc, tôm, cá chình, cá, mực, bạch tuộc, hải sâm cũng có tác dụng sinh tinh rất tốt.

Tập thể dục

Xuất tinh sớm có con được không? Để tăng cường sức mạnh cho những “chú tinh binh” nam giới cần chú ý tập thể dụng điều độ. Thường xuyên vận động, giúp nam giới gia tăng sức bền, giảm nguy cơ béo phì và các bệnh lý mạn tính khác.

Theo các chuyên gia y tế, thể chất của mỗi người đóng vai trò quan trọng quyết định nhu cầu và sức khỏe tình dục của mỗi người. Do đó nam giới nên kiểm soát cân nặng, chú ý chế độ sinh hoạt, lên kế hoạch cho những bài tập vận động, lựa chọn môn thể thao phù hợp để luyện tập thể lực.

Giảm uống rượu

Xuất tinh sớm có thể bị vô sinh không? Thực tế hoàn toàn là có nên như bạn lại đang nghiện rượu. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng uống rượu, đặc biệt là các loại rượu mạnh có thể gây vô sinh ở nam giới. Theo nghiên cứu, nếu một người uống nhiều hơn một ly mỗi ngày có thể làm giảm tiết testosterone, loại hormone sinh dục nam cần thiết để sản xuất tinh trùng và làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

Cứ mỗi 5 đơn vị chất cồn có thể làm thay đổi loại hormone sinh sản này, đồng thời làm suy giảm chất lượng tinh trùng ở những người trẻ. Bên cạnh đó, rượu còn làm thay đổi cấu trúc hay hình dạng của tinh trùng, một trong những khiếm khuyết gây vô sinh nam.

Ngừng hút thuốc lá

Nếu bạn là người nghiện thuốc lá, hãy từ bỏ ngay vì chất lượng thế hệ sau của bạn.. Trong khói thuốc lá có chứa chất gây ung thư như cadmium, chì và benzo-a-pyrene. Hút một gói thuốc lá có thể làm tăng đáng kể mức độ cadmium trong tinh dịch của bạn, trong khi giảm nồng độ kẽm trong cơ thể. Cadmium còn có thể gây tổn hại ADN của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Hạn chế stress

Một tâm hồn thư thái là chìa khóa cho một cơ thể khỏe mạnh. Nếu tâm trí bị căng thẳng, tất cả các chức năng của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng, nhất là cơ quan sinh dục và hoạt động tình dục. Căng thẳng (stress) sẽ làm xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm hay các rối loạn cương dương trầm trọng hơn.

Quan hệ tình dục an toàn

Quan hệ tình dục không an toàn làm tăng nguy cơ các bệnh lây truyền qua đường tình dục và chính các bệnh lây qua đường tình dục lại ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sản xuất tinh trùng của con người. Điều này là do các tác nhân gây bệnh có thể nhập vào tinh hoàn và ảnh hưởng đến sự sinh tinh. Đôi khi, các tác nhân gây bệnh có thể trực tiếp ảnh hưởng đến ADN của tinh trùng.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn anh em đã có những lưu ý xuất tinh sớm có mang thai được không? cách cải thiện chất lượng tinh trùng như thế nào? Nam giới cần chú ý, nếu như có nghi ngờ xuất tinh sớm. Đừng ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để gặp các bác sĩ. Hoặc chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN bằng cách gọi tới số: 024 37 152 152 hoặc 0969 668 152 để được giải đáp miễn phí nhé.

Bình chọn post
Tạ Thị Hồng Duyên
Tạ Thị Hồng Duyên
Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên là bác sĩ sản phụ khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sinh sản phụ nữ, chăm sóc thai kỳ, phẫu thuật sản khoa, điều trị vô sinh, hoặc chăm sóc sau sinh. Bác sĩ Duyên là bác sĩ ưu tú có nhiều giải thưởng và được báo chí công nhận, được nhiều bệnh nhân yêu quý.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám