Vừa hết kinh lại ra máu có phải bệnh lý nguy hiểm

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Có không ít chị em khi vừa kết thúc kỳ kinh nguyệt được mấy ngày lại bị ra máu ở vùng kín. Tình trạng này có thể là do lượng máu kinh bị sót lại bị đẩy ra muộn. Tuy nhiên nó cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Vừa hết kinh lại ra máu là do đâu? Ra máu bất thường sau khi có kinh nguyệt có nguy hiểm không?

Em vừa mới hết kinh ngày 10, nhưng đến ngày 13 em lại thấy vùng kín mình bị ra máu, số lượng không quá nhiều. Ngoài ra, em không có các biểu hiện bất thường nào khác. Và em cũng không có quan hệ tình dục trong thời gian này. Các bác sĩ cho em hỏi liệu tình trạng vừa hết kinh lại ra máu mà em gặp phải là vì sao? Liệu nó có phải là do bệnh lý nào gây ra không?”

Trên đây là băn khoăn của một bạn gái khi gặp phải hiện tượng bị ra máu khi mới hết kinh nguyệt. Đây cũng là vấn đề chung của khá nhiều nữ giới trong độ tuổi sinh sản.

Nói về tình trạng vừa hết kinh lại ra máu ở nữ giới. Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết đây là một hiện tượng khá phổ biến, xảy ra ở nhiều người phụ nữ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể không quá nguy hại, chỉ là các dấu hiệu sinh lý thông thường. Nhưng trong nhiều trường hợp nó cũng có thể là dấu hiệu của các căn bệnh ở vùng kínV

Tại sao nhiều chị em đã hết kinh vùng kín vẫn ra máu

Nhiều chị em gặp phải tình trạng sau khi hết kinh được vài ngày hay 1 tuần vùng kín lại ra máu. Hiện tượng ra máu vùng kín bất thường sau kỳ kinh có thể do các nguyên nhân như:

Nguyên nhân sinh lý

Hiện tượng nữ giới vừa hết kinh nhưng lại bị ra máu ở nữ giới có thể bắt nguồn từ một số hiện tượng sinh lý thường gặp như:

 • Do máu kinh còn sót lại:

Trong phần lớn các trường hợp nữ giới vừa bị hết kinh 1, 2 ngày lại xuất hiện máu ở âm đạo là do có một lượng nhỏ máu kinh bị sót lại bên trong tử cung bị đẩy ra ngoài chậm. Lượng máu này không quá nhiều, thường có màu nâu, đen do bị ứ đọng lâu bên trong tử cung.

Các chị em hoàn toàn không phải lo ngại nếu tình trạng vừa hết kinh lại do máu bắt nguồn từ lý do này. Nó sẽ không gây nguy hại gì cho sức khỏe của bạn.

 • Do rụng trứng:

Chúng ta thường biết rằng hiện tượng rụng trứng thường xảy ra ở giữa chu kỳ kinh nguyêt. Tuy nhiên ở một số người, việc rụng trứng có thể đến ngay sau kỳ kinh. Và khi trứng rụng, nang noãn được giải phóng, hàm lượng rstrogen trong cơ thể bị tụt giảm. Nó sẽ gây hiện tượng ra máu nhẹ, không làm ảnh hưởng gì cho sức khỏe.

 • Do ảnh hưởng của tuổi dậy thì:

Tình trạng hết kinh ra máu thường xảy ra phổ biến ở những bạn gái đang trong tuổi dậy thì. Bởi ở giai đoạn này, chức năng của buồng trứng chưa thực sự hoàn thiện. Nó sẽ gây ra một số vấn đề như rối loạn rụng trứng, rối loạn phóng noãn hay rối loạn nội tiết…

Những yếu tố này đều có thể dẫn tới hiện tượng ra máu khi vừa hết kinh. Bước sang tuổi trưởng thành, tình trạng này sẽ được cải thiện.

 • Do ảnh hưởng của thời kỳ tiền mãn kinh:

Những nữ giới bước vào độ tuổi tiền mãn kinh cũng thường gặp phải tình trạng vừa hết kinh lại bị ra máu bất thường. Nguyên nhân là càng lớn tuổi, lượng hormone trong cơ thể nữ sẽ bị suy giảm.

Nó sẽ khiến cho chức năng sinh lý của buồng trứng kém hơn. Gây ra những hiện tượng bất thường như rong kinh, hết kinh ra máu, khô âm đạo…

Với những nguyên nhân kể trên, các chị em không nên quá lo lắng vì vốn dĩ nó chỉ là các biểu hiện sinh lý rất bình thường. Chỉ khi tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều tháng thì các bạn có thể đi kiểm tra để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn các phương pháp giúp điều hòa kinh nguyệt.

Tuy nhiên, với những trường hợp nữ giới trong độ tuổi sinh sản bị ra máu sau khi vừa hết kinh mà không phải do những nguyên nhân kể trên gây ra. Thì đây thường là dấu hiệu của các căn bệnh phụ khoa ở cơ quan sinh dục.

Nguyên nhân bệnh lý

Theo khuyến cáo của các bác sĩ sản phụ khoa. Hiện tượng vừa hết kinh lại ra máu ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản có thể bắt nguồn từ nhiều căn bệnh khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là những bệnh lý phụ khoa sau đây:

Mới hết kinh 4 ngày lại ra máu do Polyp âm đạo:

Nếu bạn mới hết kinh khoảng 3, 4 ngày mà lại bị ra máu thì cũng có thể là do bệnh polyp âm đạo gây ra. Đây là hiện tượng ở thành âm đạo xuất hiện các khối polyp với kích thước khác nhau.

Sự xuất hiện của những khối polyp này sẽ gây ra một số triệu chứng bất thường như:

 • Gây rối loạn kinh nguyệt, rong kinh…
 • Ra máu bất thường sau khi vừa hết kinh
 • Bị đau khi quan hệ

Nếu để kéo dài, người bệnh có thể bị mất nhiều máu, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Thậm chí là tắc buồng trứng, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản…

Mới hết kinh 1 tuần lại ra máu đỏ tươi do polyp tử cung:

Polyp tử cung là một khối u lành tính phát triển bên trong tử cung người phụ nữ. Mặc dù ít gây nguy hại gì cho tính mạng các chị em nhưng khi khối u này phát triển, đạt kích thước lớn, nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ.

Theo đó, khi bị mắc bệnh polyp tử cung, người bệnh có thể gặp những triệu chứng sau:

 • Ra nhiều khí hư bất thường ở cơ quan sinh dục
 • Chảy máu sau khi quan hệ
 • Vừa hết khi vài ngày lại bị ra máu
 • Đi tiểu khó, tiểu rát

Ra máu sau kỳ kinh 2 tuần do u buồng trứng:

Sự xuất hiện của các khối u ở buồng trứng cũng là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đa phần những khối u này là lành tính, có thể tiêu biến theo thời gian. Nhưng cũng có trường hợp bị ung thư hóa.

Mặc dù ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng các khối u ở buồng trứng có thể tác động đến lượng estrogen trong cơ thể. Khi lượng nội tiết tố này bị thay đổi, nó có thể gây ra một số vấn đề như:

 • Ra máu sau khi vừa hết kinh
 • Tắc kinh
 • Đau bụng kinh
 • Bụng chướng to

Hết kinh 10 ngày quan hệ lại ra máu do u xơ tử cung:

Bệnh u xơ tử cung ở nữ giới thường bắt nguồn từ tình trạng cường estrogen trong cơ thể. Nó làm tăng kích thước các khối u xơ bên trong tử cung. Khi mắc bệnh lý này, người bệnh sẽ gặp phải các triệu chứng như:

 • Khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu
 • Lượng kinh nguyệt ra ít hơn
 • Tình trạng rong kinh kéo dài
 • Bị ra máu đen sau khi vừa hết kinh, sau khi quan hệ
 • Đau bụng dưới
 • Đau khi quan hệ

Nếu không được khắc phục kịp thời. Sự gia tăng về kích thước của các khối u xơ sẽ chèn ép tử cung. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Bị ra máu khi vừa hết kinh nguyệt là do buồng trứng đa nang :

Một căn bệnh phụ khoa khác cũng có thể dẫn tới tình trạng ra máu bất thường khi vừa hết kinh. Đó chính là căn bệnh đa nang buồng trứng. Đây là tình trạng buồng trứng của người phụ nữ có nhiều nang phát triển, không thể to lên và không phóng noãn.

Các nang gối lên nhau để phát triển nhưng không phóng noãn khiến cho vỏ buồng trứng quá dày và trứng không lớn hơn được. Và điều này khiến cho nồng độ hormone trong cơ thể bị thay đổi, không đều. Kéo theo đó là chu kỳ kinh trở nên thất thường, gây hiện tượng vừa hết kinh lại ra máu.

Sau kinh nguyệt ra máu đen do ung thư cơ quan sinh dục:

Nếu bạn gặp phải hiện tượng sau khi vừa hết kinh nguyệt lại bị ra máu đen thì hãy thật cẩn trọng. Bởi đây cũng có thể là dấu hiệu của những căn bệnh ung thư rất nguy hiểm như:

 • Ung thư âm đạo
 • Ung thư cổ tử cung
 • Ung thư tử cung

Những căn bệnh này thường có kèm theo những triệu chứng bất thường khác như: khí hư có mùi hôi, đau lưng, thiếu máu, sụt cân nhanh chóng… Tuy nhiên, các dấu hiệu bệnh ung thư thường tiềm ẩn, khó phát hiện. Nếu không chữa trị kịp thời, nó có thể làm ảnh hưởng tới tính mạng của người phụ nữ.

Ngoài những bệnh lý vừa nêu trên, trong một số trường hợp, tình trạng ra máu sau khi vừa hết kinh cũng có thể là do những nguyên nhân khác gây ra như:

Âm đạo bị tổn thương

Thực hiện các thủ thuật phụ khoa không đảm bảo như nạo hút thai, đặt vòng tránh thai hay quan hệ tình dục mạnh bạo… đều là những nguyên nhân có thể khiến âm đạo bị tổn thương và dẫn tới việc hết kinh một vài ngày quan hệ lại ra máu.

Tạc dụng phụ của thuốc tránh thai

Sử dụng thuốc tránh thai là cách giúp các chị em phụ nữ không mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng quá nhiều loại thuốc này, nó có thể làm thay đổi lượng hormone sinh dục nữ. Kéo theo đó là tình trạng rối loạn kinh nguyệt, khiến các chị em bị chảy máu dù vừa mới hết ki

Khả năng nữ giới có thai sau khi vừa hết kinh và quan hệ ra máu là không cao. Bởi việc thụ tinh chỉ có thể xảy ra khi có trứng rụng ở vòi trứng và tinh trùng di chuyển được vào bên trong để gặp trứng.

Trong khi đó, sự rụng trứng ở nữ giới lại thường xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Nghĩa là khoảng ngày thứ 14 kể từ ngày kinh đầu tiên (đối với chu kỳ kinh 28 ngày). Và khi kỳ kinh của bạn chỉ kéo dài từ 3 – 5 ngày thì trứng chưa thể chín và rụng để có thể thụ tinh và mang thai.

Tuy nhiên, trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều, thường bị rối loạn thì vẫn có khả năng trứng rụng ngay sau khi mới hết kỳ “đèn đỏ”. Do đó bạn vẫn có thể có thai nếu quan hệ tình dục mà không sử dụng phương pháp bảo vệ. Bạn chỉ có thể xác định bản thân có mang thai không khi sử dụng các biện pháp thử thai nếu bị chậm kinh trong kỳ kinh tiếp theo.

Còn trong phần lớn các trường hợp bị chảy máu khi quan hệ khi vừa hết kì kinh thường bắt nguồn từ việc quan hệ tình dục thô bạo, khiến “cô bé” bị tổn thương, gây chảy máu. Hoặc cũng có thể do bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

Vừa hết kinh lại ra máu có nguy hiểm không

Như đã nói ở trên, đối với những trường hợp vừa hết kinh lại ra máu vùng kín nếu do các hiện tượng sinh lý gây ra thì thường không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người phụ nữ. Các bạn chỉ cần có sự điều chỉnh phù hợp, giữ cho bản thân luôn được khỏe mạnh là có thể cải thiện tình trạng này.

Nhưng đối với những trường hợp bị hết kinh những vẫn ra máu đỏ do bệnh lý gây ra. Đừng chủ quan bởi nó có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng cũng như biến chứng nguy hại cho sức khỏe như:

 • Khiến cơ thể bị thiếu máu:

Việc ra nhiều máu kinh trong kỳ “nguyệt san” sẽ khiến cho chị em dễ bị mất máu. Nếu như sau kỳ kinh nguyệt kết thúc, bạn vẫn tiếp tục bị ra máu thì có thể gây nguy cơ thiếu máu. Điều này sẽ khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi. Dễ xảy ra các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, suy nhược cơ thể, thậm chí là ngất xỉu…

 • Tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa:

Hiện tượng ra máu kéo dài, ngay cả sau kỳ kinh sẽ khiến cho vùng kín nữ giới luôn ở trong tình trạng ẩm ướt. Và nếu vấn đề vệ sinh “cô bé” không được đảm bảo sạch sẽ, thường xuyên. Nó sẽ khiến cho các loại vi khuẩn, nấm mốc… dễ dàng xâm nhập, phát triển và gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nữ. Các bệnh lý này có thể làm ảnh hưởng để sức khỏe và đời sống của các chị em.

 • Gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

Khi gặp phải tình trạng hết kinh nhưng vẫn ra máu, hầu hết các chị em đều cảm thấy lo lắng, bất an. Khi tình trạng này kéo dài, nó sẽ khiến cho họ thiếu tự tin, không tập trung được vào công việc cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, quan hệ vợ chồng.

Gặp tình trạng vừa hết kinh lại ra máu chị em nên làm gì?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia sản phụ khoa, nữ giới nếu gặp phải tình trạng vừa hết kinh lại ra máu cần phải tìm hiểu rõ vấn đề này bắt nguồn từ đâu. Nếu như do máu kinh còn sót lại thì nó chỉ ra một lượng nhỏ, không đáng lo ngại. Hoặc nó bắt nguồn từ các nguyên nhân sinh lý khác thì bạn không nhất thiết phải lo lắng.

Chỉ khi vấn đề này xảy ra liên tiếp ở nhiều kỳ kinh hoặc lượng máu ra sau khi hết kinh nhiều, kèm theo các triệu chứng bất thường khác. Bạn cần đến ngay các cơ sở phụ khoa để thăm khám và kiểm tra.

Thông qua việc kiểm tra các triệu chứng lâm sàng, kết hợp với các phương pháp siêu âm, xét nghiệm cận lâm sàng. Bác sĩ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân khiến bạn bị ra máu sau khi vừa hết kinh là do đâu để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Tùy từng nguyên nhân khác nhau, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn áp dụng các cách điều trị khác nhau như sử dụng thuốc, điều trị bằng ngoại khoa hoặc kết hợp nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Lưu ý trong quá trình điều trị tình trạng vừa hết kinh lại ra máu do các bệnh lý gây ra. Các bạn cần tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sĩ. Không bỏ dở liệu trình điều trị giữa chừng, không tự ý thay đổi liều dùng hay các loại thuốc chữa trị bệnh. Bởi điều này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, việc áp dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng cải thiện các vấn đề bất thường như vừa hết kinh lại ra máu. Theo đó, các chị em nên chú ý đến các vấn đề sau:

 • Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thường xuyên, nhất là trong những ngày hành kinh
 • Thay băng vệ sinh 4 giờ/lần
 • Hạn chế sử dụng các loại dung dịch vệ sinh vùng kín có nhiều hóa chất
 • Mặc các loại đồ lót, quần áo thoáng mát, thấm mồ hôi tốt
 • Quan hệ tình dục an toàn. Không nên quan hệ vào những thời điểm nhạy cảm như khi có kinh, mới sinh nở hoặc nạo hút thai.
 • Có chế độ ăn ngủ điều độ, khoa học. Đi ngủ đúng giờ, không nên thức quá khuya
 • Duy trì thói quen vận động và luyện tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng
 • Tránh tâm lý căng thẳng, stress kéo dài
 • Có kế hoạch thăm khám sớm, khi có các dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục.

Như vậy, với những thông tin trên đây các bạn đã có thể biết được hiện tượng vừa hết kinh lại ra máu ở nữ giới có thể bắt nguồn từ những lý do nào. Dựa vào đó bạn có thể xác định được vấn đề này có nguy hiểm hay không và có cần thiết phải chữa trị không. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của mình được an toàn. Tốt nhất khi gặp phải tình trạng này. Các bạn nên chủ động đi thăm khám tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. sĩ Trần Thúy Vân

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Bắc Thái
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ sản HN cơ sở 2
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Thu Hiên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Sản BV Dệt may (1984-1996)
 • Phó trưởng khoa CSSKSS TTYT quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa (1996 - 2014)
 • Công tác tại BV phụ sản Trung Ương
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Bùi Ngọc Lâm

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
479 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám