Phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà

Ngày đăng: 2020-06-27
5/5 - (1 bình chọn)

Hat ngọc dương vật và sùi mào gà có triệu chứng ban đầu khá giống nhau. Chúng đều là những u nhú sinh dục, không gây đau, không gây ngứa. Tuy nhiên 2 hiện tượng này có tính chất hoàn toàn khác nhau. Hạt ngọc dương vật là hiện tượng lành tính, không nguy hiểm còn sùi mào gà có thể gây ra những biến chứng rất nghiêm trọng. Vậy cách phân biệt sùi mào gà và hạt ngọc dương vật như thế nào?

Tuy dấu hiệu khởi phát giống nhau nhưng nếu quan sát kỹ, chúng ta vẫn có thể phân biệt được sùi mào gà và hạt ngọc dương vật. Khi có u nhú bất thường ở dương vật, bạn cần phân biệt 2 hiện tượng này càng sớm càng tốt để có biện pháp xử lý thích hợp. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để phân biệt 2 hiện tượng này.

Hạt ngọc dương vật là gì

Hạt ngọc dương vật (chuỗi hạt ngọc dương  vật) là một trong những tình trạng nhiều nam giới gặp phải. Và có không ít anh em tỏ ra lo lắng, sợ hãi và nhầm lẫn với căn bệnh xã hội có tên sùi mào gà. Vậy, hạt ngọc dương vật là gì? cùng tìm hiểu những thông tin có liên quan đến căn bệnh này nhé.

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Hạt ngọc dương vật

Bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ -Phòng khám ĐKQT Hà Nội cho biết: Hạt ngọc dương vật (chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lành tính. Không có khả năng truyền nhiễm sang cho người khác qua dịch máu mủ hay quan hệ tình dục. Nó cũng không có khả năng chuyển biến thành ác tính, không gây tụ kết.

Thực tế đây cũng không hẳn là một bệnh. Vì ban đầu có thể chúng tạo cho anh em sự lo lắng. Nhưng sau khi nắm được thông tin về bệnh thì nó cũng không quá đáng sợ. Thế nhưng, không phải lúc nào nam giới cũng đủ kiến thức để có thể biết được mình đang bị hạt ngọc dương vật hay sùi mào gà.

Hạt ngọc dương vật là những bóng nước nhỏ mọc thành hàng (có thể 1 hàng hoặc nhiều hàng) ở vùng rãnh quy đầu, vành của quy đầu. Thường gặp ở những nam giới chưa cắt bao quy đầu

Nguyên nhân gây ra hạt ngọc dương vật

Chắc hẳn anh em đều băn khoăn tại sao bị hạt ngọc dương vật. Và đây cũng là một câu hỏi lớn với các nhà khoa học. Bởi họ cũng chưa tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra hạt ngọc dương vật là gì? Tuy nhiên, có 2 giả thuyết chính được đưa ra đó chính là:

Do nam giới chưa cắt bao quy đầu

Trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Nhưng họ lại không thực hiện cắt bao quy đầu sớm. Đây cũng là lý do gây ra hạt ngọc dương vật. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có tới 22% trường hợp hạt ngọc dương vật ở nam giới chưa cắt bao quy đầu.

Ứ đọng chất smegma

Một nguyên nhân gây hạt ngọc dương vật nữa mà nhiều nhà khoa học cũng đang hướng đến. Chất smegma này tích tụ ở vùng quanh quy đầu của nam giới. Tuy nhiên, ngày nay thì yếu tố này đang dần bị bác bỏ

Có thể thấy rằng, hạt ngọc dương vật nguyên nhân do đâu vẫn chưa được kết luận. Tuy nhiên vấn đề chưa cắt bao quy đầu bệnh lý được xem trong hơn. Do đó, chúng ta cần hết sức thận trọng. Chủ động thăm khám nam khoa, tầm soát và cắt bao quy đầu nếu như bị dài, hẹp bao quy đầu

Triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật

Những triệu chứng nhận biết hạt ngọc dương vật khá điển hình. Nó giống như tên gọi của bệnh lý này. Đa phần nam giới đi khám vì lo lắng mình bị sùi mào gà, hạ cam mềm….Nhưng thực tế sau khi thăm khám, đánh giá thì đây lại là một bệnh lý riêng biệt. Không có liên quan gì với các nhiễm khuẩn qua đường tình dục.

Những triệu chứng chuỗi hạt ngọc dương vật gồm:

 • Mụn thịt tròn mọc ở rãnh quy đầu, vành quy đầu
 • Mụn mọc 1 hoặc nhiều hàng xếp lại với nhau
 • Kích thước các mụn này đều nhau, tròn mềm ở đầu, trơn láng
 • Chúng có màu trắng hoặc hồng nhạt

Những triệu chứng của hạt ngọc dương vật chỉ ở vùng quy đầu, không lan sang các bộ phận khác và cũng không lây nhiễm

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không?

Như đã nói ở trên, hạt ngọc dương vật là tổn thương lành tính, không thể phát triển thành ác tính. Nên có thể thấy bệnh lý này không nguy hại đến sức khỏe, cho đến nay cũng chưa có tài liệu nào đề cập đến những nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra.

Đa phần anh em khi có hạt ngọc dương vật họ bị áp lực nhiều về tâm lý. Nếu đi khám có thể được giải thích thì không nói. Với những trường hợp không đi khám, ở nhà đoán già đoán non. Khiến cho tâm lý bị ảnh hưởng khác nhiều. Nhiều nam giới còn thấy khó chịu, bất tiện khi quan hệ. Một số ảnh hưởng mà hạt ngọc dương vật gây ra gồm:

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Hạt ngọc dương vật có thể do việc vệ sinh vùng quy đầu, rãnh quy đầu không sạch sẽ. Do đó, nam giới có nguy cơ mắc các bệnh xã hội, nhiễm khuẩn khác. Ngoài ra, nó còn khiến cho đời sống tình dục bị ảnh hưởng do nam giới thấy lo lắng, tự ti.

Tâm lý cũng bị ảnh hưởng

Khi bị hạt ngọc dương vật, anh em khá lo lắng. Lại nghi ngờ hạt ngọc dương vật là sùi mào gà. Chính vì thế, tâm lý của họ càng bị ảnh hưởng nhiều.

Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục

Khi vùng rãnh quy đầu mọc lên các “hạt ngọc” này khiến cho anh em thấy tự tin. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dương vật.

Có thể thấy rằng, hạt ngọc dương vật không gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Nhưng anh em vẫn cần chủ động tìm hiểu, thăm khám để tầm soát các nguy cơ khác.

Chữa trị hạt ngọc dương vật thế nào?

Mặc dù không quá nguy hiểm, nhưng một số anh em thấy tự ti khi xuất hiện các hạt ngọc dương vật. Hơn nữa, họ còn dễ bị viêm nhiễm hơn. Do đó, chữa trị hạt ngọc dương vật cũng rất cần thiết. Vậy chữa hạt ngọc dương vật thế nào? Trước khi chữa anh em cần được thăm khám, đánh giá tình trạng trước. các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, sinh thiết các mụn này.

Không có xét nghiệm nào đặc hiệu để chẩn đoán bệnh. Tuy nhiên nếu nghi ngờ có thể làm sinh thiết tổn thương. Việc chữa bệnh sớm giúp anh em loại bỏ mối hoài nghi mắc bệnh sùi mào gà, hạ cam mềm….Từ đó chữa trị sớm, đạt hiệu quả hơn. Một số cách chữa hạt ngọc dương vật gồm:

Nếu do dài, hẹp bao quy đầu, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Là một thủ thuật ngoại tiết niệu, cắt bao quy đầu diên ra nhanh chóng và an toàn tại cơ sở y tế.

Nếu hạt ngọc dương vật ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt thì bác sĩ có thể chỉ định nhiều phương pháp ngoại khoa khác điển hình như:

 • Phẫu thuật cắt bỏ: bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bỏ toàn bộ phần hạt ngọc dương vật. Tuy nhiên, phương pháp này thường gây đau đớn và chảy máu nhiều
 • Phẫu thuật Laser CO2: Tạo ra tia hồng ngoại để phá hủy các nốt mụn hạt ngọc dương vật. Kỹ thuật chữa trị hạt ngọc dương vật này được đánh giá khá cao.
 • Phẫu thuật bằng phương pháp áp lạnh: bác sĩ dùng CO2 nhiệt đột cực thấp để đóng băng các hạt ngọc dương vật này. Sau đó để tự rụng

Ngoài ra, anh em cũng có thể dùng thuốc bôi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bệnh sùi mào gà

sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam
Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội. Khẳng định luôn là bệnh rất nguy hiểm, vì nó có thể chuyển biến thành ung thư dương vật đặc biệt là ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Thậm chí tăng nhiều nguy cơ mắc bệnh xã hội khác. Sùi mào gà là căn bệnh mà nhiều nam giới đang gặp phải.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục. Nó do virus HPV –một loại virus có DNA, gây u nhú ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc, da ở người. Đây cũng là tác nhân gây ra bệnh mụn cóc. Có nhiều chủng loại HPV khác nhau. Trong đó chú ý đến chủng 6 và 11 gây sùi mào gà, 16 và 18 gây ung thư cổ tử cung.

Có thể nói, sùi mào gà là căn bệnh đặc trưng bởi các mụn thịt như mào gà ở  nam giới. Dân gian hay gọi đây là bệnh hoa liễu, bệnh mồng gà. Bệnh có thể gây ra nhiều vấn đề về tâm lý, sức khỏe cho không chỉ người bệnh mà cả người thân, bạn tình của họ.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở nam giới là gì? Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nam giới bị sùi mào gà, trong đó có 3 nguyên chính đó là;

Quan hệ tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không chỉ là những tiếp xúc qua đường tình dục. Mà còn cả đường hậu môn, miệng, hay là hôn nhau thì cũng có thể khiến bạn bị sùi mào gà. Ngoài ra, việc quan hệ tình dục, nhưng sử dụng bao cao su cũng không bảo vệ bạn 100% khỏi căn bệnh này.

Dùng chung đồ dùng cá nhân

Nam giới thường không cẩn thận như nữ giới. Do đó, họ có thể sử dụng chung đồ cá nhân với bạn cùng phòng, bạn thân hoặc bố dùng của con…Tuy nhiên, đây cũng chính là con đường khiến cho họ có nguy cơ bị sùi mào gà mà không hề biết.

Ví dụ bạn dùng chung khăn tắm. Người này bị sùi mào gà, dùng khăn tắm để lau người, lau bộ phận sinh dục. Người kia vào tắm, lại tiếp tục dùng khăn này để lau người lau sinh dục,…Thì virus có thể dính ở khăn tắm (khăn tắm dùng để lau người nên khá ẩm ướt) lan sang bộ phận dục, hậu môn…và gây bệnh.

Nó cũng tương tự như sử dụng các đồ dùng như đồ lót, tắm chung bồn tắm, đồ chơi tình dục…cũng đều có thể khiến cho bạn bị sùi mào gà.

Lây truyền trục tiếp qua vết thương hở

Nếu như bạn đang có vết thương hỏ, và có tính dịch mủ có chữa virus HPV thì vùng đó sẽ bị virus xâm nhập và gây bệnh sùi mào gà.

Có thể thấy, con đường lây sùi mào gà rất đa dạng. Anh em cần chú ý để có thể phòng ngừa hiệu quả nhé.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Khi nam giới bị sùi mào gà, họ có các biểu hiện khá điển hình. Những biểu hiện này cũng khiến cho họ nhầm lẫn với căn bệnh hạt ngọc dương vật. Theo đó, những triệu chứng sùi mào gà ở nam giới gồm:

Mụn thịt

Đặc điềm nổi bật nhất mà sùi mào gà gây ra đó là mọc các mụn thịt. Mụn này dạng mụn thịt màu hồng tươi, mềm, có cuống xòe rộng. Trông tổng thể mụn thịt sùi mào gà giống như mào gà hoặc cây súp lơ. Mụn có thể mọc lẻ tẻ, hoặc mọc trập trung. Có thể mọc rải rác hoặc mọc chỉ một vị trí cụ thể nào đó.

Mụn không gây đau đớn, không ngứa, không rát, dễ chảy máu. Có thể mềm, mủn ra chảy dịch mủ mùi hôi khi gặp điều kiện vệ sinh kém.

Vị trí xuất hiện

Ở nam giới, mụn là triệu chứng của sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Những vị trí ưa thích mà sùi mào gà có thể mọc đó là

 • Bộ phận sinh dục: toàn bộ dương vật (thân, đầu, gốc dương vật), quy đầu, rãnh quy đầu, mặt trong da quy đầu, các nếp gấp da quy đầu, miệng sáo, bìu, háng, bẹn.
 • Hậu môn: bên ngoài hậu môn, trong các nếp gấp ở hậu môn, trực tràng
 • Miệng: trong khoang miệng, lưỡi, bờ nứu, họng…
 • Mắt: bờ mi

Tùy vào việc tiếp xúc, cách thức xâm nhập mà những vị trí mọc của mụn sùi mào gà khác nhau.

Biểu hiện sùi mào gà hậu môn

Ngoài mọc mụn ở hậu môn, khi bị sùi mào gà hậu môn. Nam giới còn có biểu hiện sưng đau, tiết dịch ở hậu môn. Khi đi đại tiện thấy chảy máu. Hoặc có cục lồi ra ngoài giống như bệnh trĩ.

Biểu hiện sùi mào gà ở miệng

Ngoài việc mọc mụn ở miệng. Khi bị sùi mào gà ở miệng, nam giới còn có biểu hiện giống như viêm họng, viêm amidan như sưng đau họng, rát họng, vướng hoặc đau khi nuốt, ăn uống…

Những triệu chứng của sùi mào gà khá đa dạng. Chúng xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Anh em có thể dễ dàng nhận thấy mụn này nếu quan sát kỹ lưỡng.

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Nam giới khi bị sùi mào gà rất nguy hiểm. Bởi sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm không giống nhau ở mỗi người. Cụ thể như sau:

Lây cho người khác

Bản thân sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm. Dĩ nhiên, khi bạn bị sùi mào gà thì bạn tình/ vợ và những người thân trong gia đình cũng có nguy cơ mắc bệnh nếu như không được tầm soát tốt như sử dụng riêng đồ dùng, không quan hệ tình dục….

Gây lan sang các bộ phận khác

Sùi mào gà có khả năng lây lan rất nhanh sang nhiều bộ phận khác. Ví dụ ở sinh dục ngoài có thể lan sâu vào bên trong, ảnh hưởng đến chức năng của từng bộ phận đó.

Gây vô sinh

Sùi mào gà có thể gây vô sinh đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì sùi mào gà khiến cho hệ sinh dục bị ảnh hưởng. Nam giới không quan hệ vì sẽ ảnh hưởng lây sang bạn tình. Hoặc chất lượng tinh trùng giảm do virus HPV tấn công đến tinh hoàn,..

Dễ mắc các bệnh xã hội khác

Sùi mào gà sẽ làm tăng nguy cơ bị lây nhiễm bệnh lậu, chlamydia, giang mai,…thậm chí là cả HIV

Nguy cơ tiến triển thành ung thư

Nếu bị sùi mào gà anh em lại bị nhiễm đúng chủng 16 và 18 có thể gây ung thư dương vật, ung thư vòm họng, ung thư hậu môn –trực tràng,…và gây tử vong.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới

Việc điều trị sùi mào gà ở nam giới là hết sức cần thiết. Nó bao gồm nhiều phương pháp khác nhau. Trước khi chữa bác sĩ sẽ đánh giá nguyên nhân, mức độ mụn, vị trí,…để đưa ra một phác đồ hiệu quả nhất. Cụ thể:

 • Dùng thuốc: thuốc bôi, chấm tại chỗ, thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc nâng cao sức đề kháng, thuốc đông y,…
 • Ngoại khoa: đốt điện, áp lạnh, đốt laser, phẫu thuật, ALA –PDT,…
 • Kết hơp: dùng các liệu pháp phục hồi sau chữa trị.

Điều trị sùi mào gà ở nam giới chỉ loại bỏ tổn thương. Không tiêu diệt được virus, do đó, sau điều trị cần có các biện pháp dự phòng. Cần tái khám định kỳ để đánh giá.

Hướng dẫn phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà

hạt ngọc dương vật và sùi mào gà
Phân biệt hạt ngọc dương vật với sùi mào gà qua hình ảnh

Dựa vào các thông tin trên chắc hẳn anh em đã phần nào có thể phân biệt hạt ngọc dương vật và sùi mào gà. Chúng tôi xin tổng hợp lại như sau:

Phân biệt dựa vào nguyên nhân

Đối với sùi mào gà do virus HPV gây ra. Còn với hạt ngọc dương vật chưa rõ nguyên nhân. Nhưng thường gặp ở những người chưa cắt bao quy đầu.

Phân biệt dựa vào con đường lây nhiễm

Sùi mào gà là căn bệnh truyền nhiễm. Lây truyền qua nhiều con đường như tình dục, tiếp xúc gián tiếp, dùng chung đồ dùng. Còn đối với hạt ngọc dương vật, nó không lây nhiễm sang người khác.

Phân biệt dựa vào vị trí xuất hiện

Hạt ngọc dương vật và sùi mào gà đều mọc ở sinh dục. Riêng đối với sùi mào gà chúng mọc ở nhiều bộ phận khác nhau của sinh dục, cả miệng và hậu môn, mắt. Còn với hạt ngọc dương vật chúng chỉ mọc ở vị trí duy nhất là ở mép của quy đầu, rãnh quy đầu.

Phân biệt dựa vào biểu hiện

Triệu chứng của sùi mào gà là những mụn thịt, có thể mọc đơn đọc, lẻ tẻ. Mụn thịt gai góc, bề mặt xù xì, màu hồng tươi với các kích thước khác nhau. Còn đối với hạt ngọc dương vật chúng là những mụn hạt hình tròn, màu trắng hoặc học, có kích thước đều nhau mọc thành hàng.

Phân biệt dựa vào độ nguy hiểm

Sùi mào gà cực kỳ nguy hiểm, vì có thể gây lây nhiễm, có thể ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản và cả tính mạng. Còn hạt ngọc dương vật thì chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và tính thẩm mỹ của dương vật.

Phân biệt dựa vào cách chữa

Sùi mào gà chữa rất khó. Chỉ loại bỏ được tổn thương, không tiêu diệt được virus. Còn hạt ngọc dương vật có thể chữa khỏi hoàn toàn. Chi phí chữa sùi mào gà cũng cao hơn hạt ngọc dương vật.

Như vậy, với những thông tin tổng quát trên đây chúng ta đã có thể phân biệt hạt ngọc dương vật và sùi mào gà. Từ đó có cái nhìn chính xác, chủ động thăm khám chữa trị sớm.

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội