Khám bệnh xã hội ở đâu an toàn và tin cậy nhất Hà Nội

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Khám bệnh xã hội ở đâu? Khi mà các cơ sở y tế “mọc lên” ngày một nhiều. Thêm vào đó, các biến chứng do bệnh xã hội gây ra vô cùng là nguy hiểm.

Trong bài viết hôm nay, dakhoaxadan sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh xã hội  cùng với đó là các vấn đề liên quan đến vấn đề này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khám bệnh xã hội- bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là tên gọi chung của rất nhiều diện bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm nhanh. Bệnh không chỉ gây mối nguy hại cho người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả cộng đồng.

Hầu hết các bệnh xã hội đều lây truyền chủ yếu thông qua đường tình dục không an toàn. Tác nhân gây bệnh chủ yếu là virus, vi khuẩn, tạp khuẩn gây nên.

Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi ngày trên thế giới có trên 1.000 trường hợp bị mắc bệnh xã hội.

Trong tất cả các loại bệnh hiện nay, bệnh xã hội là bệnh khó điều trị, khả năng tái phát cao. Hơn nữa, có nhiều bệnh xã hội chưa có thuốc để điều trị. Vì thế, một khi bị mắc bệnh, người bệnh sẽ phải chung sống với bệnh xã hội suốt đời.

Ai cũng có thể mắc bệnh xã hội. Tuy nhiên, bệnh thường gặp nhất ở nam và nữ giới đang trong độ tuổi sinh nở.

Bệnh xã hội nếu như không được điều trị, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh đều bị ảnh hưởng nguyên trọng.

Khám bệnh xã hội- Bệnh xã hội gồm những bệnh gì?

Khám bệnh xã hội ở đâu? Bệnh xã hội gồm có những bệnh gì?

Hiện nay, trên thế giới có trên 20 diện bệnh xã hội. Tuy nhiên, bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh cao nhất hiện nay gồm:

 • Bệnh HIV/ ADIS
 • Bệnh giang mai
 • Bệnh sùi mào gà
 • Bệnh lậu
 • Bệnh mụn rộp sinh dục
 • Bệnh hạ cam….

Nguyên nhân chính gây bệnh xã hội là do quan hệ tình dục không an toàn với người bị mắc bệnh hoặc quan hệ với nhiều người cũng một lúc. Đối tượng bị mắc bệnh xã hội qua hình thức này chủ yếu là:

 • Gái mại dâm
 • Trai bao
 • Người có quan hệ tình dục đồng tính
 • Những người thường có quan hệ tình một đêm

Ngoài ra, các bạn còn bị mắc bệnh xã hội thông qua :

 • Sử dụng chung kim tiêm với người bị mắc bệnh xã hội
 • Vô tình truyền máu của người bệnh
 • Sử dụng chung đồ cá nhân với những người bị mắc bệnh như: khăn mặt, bàn chải đánh răng, quần nhỏ,….
 • Đặc biệt các bệnh xã hội còn lây truyền từ mẹ sang con.

Do đó, để tránh bị mắc các bệnh xã hội các bạn cần quan hệ tình dục an toàn; thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Vậy cơ sở khám bệnh xã hội như thế nào là uy tín và chất lượng

Một cơ sở y tế chuyên khoa được coi là chất lượng và uy tín phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

 • Tính pháp lí rõ ràng

Cơ sở y tế đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội. Như thế mới đảm bảo tính an toàn cũng như tạo được sự tin tưởng cho người bệnh.

 • Khám bệnh xã hội tại cơ sở y tế có trang thiết máy móc hiện đại

Tất cả các bệnh xã hội đều có thời gian ủ bệnh ít nhất là từ 5-7 ngày, trong thời gian này người bệnh không có triệu chứng hay dấu hiệu gì. Người bệnh chỉ phát hiện ra bệnh khi đi thăm khám.

Để chẩn đoán chính xác bệnh xã hội, ngoài việc thăm khám lâm sàng. Người bệnh còn được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng khác như: xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu dịch,… vì thế phòng xét nghiệm phải sạch sẽ đảm bảo độ vô trùng. Trang thiết bị y tế máy móc phải hiện đại, để cho kết quả thăm khám chính xác, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

 • Cơ sở khám bệnh xã hội có thâm niên hoạt động lâu

Một trong những yếu tố để đánh giá cơ sở y tế khám bệnh xã hội uy tín và chất lượng chính là thời gian hoạt động của cơ sở y tế đó.

Cơ sở y tế tốt, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh, tính pháp lí rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi, có thâm niên công tác, điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Tất hẳn sẽ tồn tại được lâu hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng.

Vì thế, để biết cơ sở y tế khám chữa bệnh xã hội mà mình sẽ đến khám có uy tín và chất lượng hay không. Người bệnh có thể căn cứ vào thâm niên hoạt động của phòng khám đó.

 • Luôn ứng dụng công nghệ mới- hiện đại trong việc điều trị bệnh

Hầu hết các bệnh xã hội đều là những bệnh nguy hiểm, có khả năng tái phát cao. Các phương pháp trị bệnh truyền thống không thể không chế được các virus gây bệnh 1 cách tương đối.

Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại, hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại được đưa vào để điều trị bệnh.

Và hầu hết các phòng khám uy tín và chất lượng luôn cập nhật các phương pháp mới trong việc chữa trị, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

 • Bác sĩ khám và điều trị bệnh phải là người có trình độ chuyên môn

Hiện nay, các phòng khám bệnh xã hội uy tín và chất lượng đều quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên công tác trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội.

 • Chi phí phải rõ ràng, công khai và minh bạch

Chi phí khám và điều trị các bệnh xã hội phải công khai rõ ràng theo đúng quy định của Bộ y tế.

Nếu trong quá trình điều trị có phát sinh thêm chi phí, bác sĩ cần phải giải thích rõ ràng và chi tiết cho người bệnh.

Tuyệt đối không nhận hối lộ trước, trong và sau quá trình điều trị.

 • Chất lượng dịch vụ ở cơ sở y tế đó phải tốt, đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh
 • Thông tin bảo mật của bệnh nhân phải được bảo mật một cách tuyệt đối.

Địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội năm 2020

Hà Nội là trung tâm lớn của cả nước, vì thế tại đây tập trung rất nhiều cơ sở y tế khám và điều trị bệnh xã hội. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nêu trên.

Tiếp theo đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong số ít những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao đó chính là phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Tọa lạc tại số 152 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội- Đây là phòng khám xã hội tư nhân đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu nêu ở phần trên.

Khi đến khám và điều trị bệnh xã hội tại phòng khám. Người bệnh sẽ được khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác như bác sĩ: Nguyễn Thị Thu Hiên, Trần Thúy Vân, Trần Văn Vỵ,…cùng với đó là hệ thống cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, mang lại hiệu quả cao trong việc thăm khám.

Hiện với mỗi bệnh xã hội, các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Cụ thể:

 1. Bệnh sùi mào gà

Hiện phòng khám đang sử dụng phương pháp  kích hoạt hệ miễn dịch công nghệ mỹ (bao gồm PP CAO TẦN+ THUỐC ỨC CHẾ VI RUT TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH) ALA- PDT để chữa bệnh.

 • Nguyên lí hoạt động của phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA- PDT sẽ sử dụng ánh sáng để kích hoạt phân tử nhạy sáng trong mô bệnh (Thuốc nhậy sáng được dùng trước theo đường toàn thân hoặc đường bôi tại chỗ), phản ứng sinh ra các phân tử oxy hóa mạnh gây phá hủy tế bào đích một cách chọn lọc, hạn chế tối đa tổn thương mô lành.

 • Ưu điểm của phương pháp này:

+       Tỷ lệ làm sạch các tổn thương do virus gây ra cao

+       Tỷ lệ tái phát thấp

+       Là phương pháp được lựa chọn điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao.

+       Thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng

+       Nhờ vào đặc tính sử dụng ánh sáng chất cảm quang nên không để lại sẹo trên bề mặt da so với các phương pháp truyền thống, có tính thẩm mỹ cao.

+       Bảo toàn được chức năng của các mô, tế bào có chứa mầm bệnh nên hạn chế được các nguy cơ biến chứng.

+       Ngoài những ưu điểm nói trên, khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT còn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và ít tốn chi phí cho việc điều trị.

 1. Điều trị bệnh lậu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ chữa phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Với bệnh lậu, phòng khám đang sử dụng phương pháp đông tây y kết hợp để điều trị.

Đây là phương pháp điều trị khoa học được phát triển dựa trên cơ sở kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong điều trị lâm sàng. Kết hợp giữa các máy móc hiện đại với việc dùng thuốc đông – tây y nhằm tiêu diệt vi khuẩn lậu và nâng cao sức đề kháng của cơ thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp này:

 • Kiểm tra chính xác đặc tính của lậu cầu khuẩn: Sử dụng hệ thống kiểm tra vi sinh vật bằng kính hiển vi quang học xác định lậu cầu khuẩn về hoạt tính (cấp tính hoặc mãn tính)
 • Dựa vào kết quả kháng sinh đồ để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả (đông –tây y hoặc kết hợp vật lý trị liệu nhằm tiêu viêm, tiêu diệt vi khuẩn lậu…)
 • Tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh hiệu quả: Từ việc kiểm tra chính xác đặc tính lậu cầu khuẩn giúp việc dùng thuốc đúng cách, hiệu quả, tiêu diệt lậu cầu khuẩn, chấm dứt các triệu chứng của bệnh, đồng thời ngăn ngừa biến chứng.
 • Thuốc đông y giúp Kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hồi phục chức năng sinh lý của các cơ quan, bộ phận trên cơ thể bệnh nhân, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát.

Những bệnh nhân bị bệnh lậu tái phát nhiều lần, lậu mãn tính thì việc sử dụng phương pháp này để điều trị sẽ giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, tiêu viêm, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc thì hãy gọi ngay tổng đài 0969 668 152 hoặc để câu hỏi tại [TƯ VẤN MIỄN PHÍ] sẽ được tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ giải đáp kịp thời.

 1. Bệnh giang mai

Hiện phòng khám đang sử dụng Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch để điều trị bệnh giang mai.

Ưu điểm của phương pháp này:

 • Ức chế sự sinh sản của xoắn khuẩn giang mai. Đồng thời tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, nâng cao hệ miễn dịch tăng sức đề kháng của cơ thể, nhanh chóng hồi phục, ngăn ngừa tái phát.
 • Hồi phục chức năng của các tổ chức tổn thương. Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch sẽ nhanh chóng xâm nhập vào các tổ chức xoắn khuẩn giang mai, tác động và ức chế chúng. Giúp các tổ chức bị tổn thương được phục hồi
 • Phá hủy sự nhân lên của xoắn khuẩn giang mai, tăng cường miễn dị-ch, ngăn ngừa bệnh tái phát

Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch giúp phá hủy nguồn cung cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn giang mai, từ đó khống chế sự nhân lên và phát triển của chúng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

 • An toàn, không có tác dụng phụ, rút ngắn thời gian điều trị.
 • Chi phí thấp: chi phí điều trị thấp hơn so với phương pháp truyền thống, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân.

Với việc luôn ứng dụng, đi đầu trong việc sử dụng phương pháp tiên tiến hiện đại trong việc điều trị bệnh xã hội. Phòng khám Đa Khoa quốc tế hà nội đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh xã hội.

Hi vọng rằng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ, các bạn đã biết khám bệnh xã hội ở đâu, cũng như biết được địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín chất lượng tại Hà Nội năm 2020.

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. sĩ Trần Thúy Vân

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Đại học Y Bắc Thái
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Phó trưởng khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ sản HN cơ sở 2
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Thu Hiên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Sản BV Dệt may (1984-1996)
 • Phó trưởng khoa CSSKSS TTYT quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa (1996 - 2014)
 • Công tác tại BV phụ sản Trung Ương
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Bùi Ngọc Lâm

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
 • Công tác tại Phòng khám ngoại - tiết niệu BV Sain-Paul (1989 - 2013)
479 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ100.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám