[Tham khảo] Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ

Tham vấn y khoa: Trần Văn Vỵ

Bình chọn post

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu thế nào? hay sùi mào gà mọc ở những vị trí nào?…Đây chắc hẳn là thông tin mà rất nhiều người băn khoăn và đang tìm các thông tin. Đừng lo, hãy cùng tham khảo ngay thông tin hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam và nữ ngay trong bài viết này.

Sùi mào gà là gì?

Trước khi biết hình ảnh bệnh sùi mào gà chúng ta cần biết sùi mào gà là gì? bởi khi nắm được các thông tin về sinh bệnh, chúng ta có thể chủ động nắm bắt tình trạng bệnh lý. Vậy, sùi mào gà là gì? Khi được hỏi đa phần chúng ta chỉ biết sùi mào gà là bệnh xã hội, hay bệnh hoa liễu.

Nhưng cụ thể sùi mào gà thế nào thì không phải ai cũng nắm được. Hơn nữa đây là một bệnh nhạy cảm nên nhiều người cùng tìm cách né tránh bệnh. Do đó, họ không tìm hiểu, không biết cho đến khi có những hình ảnh dấu hiệu bệnh sùi mào gà cũng không biết mình mắc bệnh.

Theo đó, sùi mào gà là căn bệnh xã hội thường gặp. Nói là thường gặp nhưng không phải ai cũng gặp. Bệnh gặp ở các đối tượng như:

 • Có quan hệ tình dục sớm. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ bệnh nhân bị sùi mào gà có quan hệ tình dục sớm trước tuổi 25 cao hơn tỷ lệ quan hệ tình dục muộn.
 • Quan hệ nhiều bạn tình. Với trường hợp có nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc bệnh cũng cao hơn. Do quan hệ người này người kia, không rõ họ có phải là đối tượng đang mang mầm bệnh hay không
 • Quan hệ với gái mại dâm, quan hệ đồng tính. Đây chính là đối tượng có nguy cơ cao nhất mắc các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà.
 • Không chú ý vệ sinh khi quan hệ. Việc quan hệ tình dục khiến các chất dịch mủ từ người này sang người kia. Đây chính mầm bệnh, do đó, nếu như bạn không chú ý vệ sinh trước và sau khi quan hệ thì tỷ lệ mắc bệnh sẽ cao hơn rất nhiều

tư vấn trực tuyến

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nói như vậy không có nghĩa là bệnh chỉ lây qua quan hệ tình dục. Mà bệnh còn lây qua nhiều con đường khác nhau như:

 • Lây từ mẹ sang con trong khi sinh. Vì đứa trẻ có thể qua đường âm đạo để ra ngoài. Lúc này sẽ tiếp xúc trực tiếp với chất dịch mủ có chứa mầm bệnh. Khi đó, virus sẽ lây vào niêm mạc mắt, miệng, mũi, họng, bộ phận sinh dục, thậm chí là da của bé. Từ đó khiến bé bị lây bệnh
 • Lây khi dùng chung đồ. Một số người có thói quen dùng chung đồ dùng cá nhân như đồ lót, khăn tắm, tắm chung bồn tắm, chỉ nha khoa, dao cạo râu…Đây cũng là nguồn lây bệnh. Giả sử bạn dùng chung khăn tắm, bạn vừa lau bộ phận sinh dục của mình đang mắc bệnh, người khác lại lấy lau vào người, sinh dục của họ. Lúc này virus có thể lây sang họ.
 • Lây truyền gián tiếp qua vết thương hở. Virus gây sùi mào gà cũng có thể truyền qua những niêm mạc vết thương hở khi dính dịch mủ có chứa mầm bệnh.

Bệnh sùi mào gà do virus HPV –Humanpapilloma virus gây ra. Đây là loại virus có DNA, sống ký sinh ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc của người. Chúng phát triển mạnh mẽ trong điều kiện nóng ẩm, sinh trường tốt, gây ra những tổn thương dạng mụn thịt.

Hiện có khoảng trên 100 chủng loại HPV khác nhau. Trong đó có loại 6 và 11 gây mụn thịt ở sinh dục, 16 và 18 gây ra ung thư cổ tử cung.

Hình ảnh nhận biết sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà
Hình ảnh sùi mào gà

Chúng ta nhận biết sùi mào gà qua các triệu chứng hay những hình ảnh của bệnh sùi mào gà. Có một điều đáng nói là bệnh sùi mào gà có thể nhìn thấy, sờ thấy. Nhưng vì không biết, thiếu kiến thức về bệnh nên nhiều người không biết mình đang mắc bệnh.

Từ đó có thể khiến cho bệnh trở nên nặng hơn. Chữa trị khó hơn, thời gian kéo dài cũng như tăng chi phí. Do đó, việc biết được hình ảnh nhận biết sùi mào gà giúp ích rất lớn trong việc phát hiện bệnh sớm. Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, giảm bớt chi phí. Vậy, hình ảnh bệnh sùi mào gà như thế nào? Chúng ta có thể nhận biết sùi mào gà cụ thể qua những hình ản như:

Những nốt mụn thịt màu hồng

Mụn sùi mầu hồng nhạt triệu chứng điển hình sùi mào gà Khi nhắc tới việc mọc mụn ở vùng kín, chúng ta thường nghi ngờ các bệnh xã hội. Đặc biệt, với căn bệnh sùi mào gà thì đặc trưng của bệnh là những mụn thịt. Những ai đã từng bị sùi mào gà chắc hẳn sẽ biết rõ nhất hình ảnh sùi mào gà như thế nào. Những mụn thịt này mọc cao trên bề mặt da có tiếp xúc với chất dịch mụ trước đó. Ban đầu những mụn này nhỏ, liti như dạng mụn cơm.

Về lâu dần chúng có thể mọc cao trên da, to hơn, lớn hơn, phát triển rộng hơn. Thậm chí thành từng cục u mụn lớn gọi là sùi mào gà “khổng lồ” với kích thước rất lớn. Đặc điểm của mụn thịt này đó là:

 • Có màu hồng tươi, mọc tập trung hoặc đơn lẻ, tùy trường hợp
 • Mụn không đau, không ngứa, những dễ chảy máu khi gãi, cọ xát
 • Mụn có kích thước từ vài mm đến vài cm
 • Mụn có cuống xòe rộng ra như bông súp lơ
 • Mụn có thể khô, bề mặt xù xì hoặc mụn có bề mặt ẩm ướt

Hình ảnh mọc mụn thịt của sùi mào gà khá điển hình. 100% trường hợp bệnh nhân khi bị sùi mào gà đều gặp phải. Do đó, nếu như bạn thấy mình bị mọc mụn thịt ở các vị trí tiếp xúc. Đặc biệt trước đó có các tiếp xúc tình dục, dùng chung đồ dùng cá nhân…với đối tượng có nguy cơ cao. Thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà –sưng tẩy đỏ ở vị trí xuất hiện tổn thương

Một trong những hình ảnh bệnh sùi mào gà có thể quan sát thấy đó chính là tình trạng sưng, tấy đỏ. Ví dụ như sùi mào gà sinh dục thì vùng sinh dục có thể sưng tấy đỏ, ở miệng họng thì họng cũng có thể sưng, tấy đỏ, hậu môn cũng có thể bị sưng, tấy đỏ….

Đây cũng là những hình ảnh dấu hiệu sùi mào gà mà chúng ta cần biết. Mặc dù nó khá giống với các viêm nhiễm khác. Nhưng chúng ta cũng có thể quan sát để nhận biết. Thực ra những hình ảnh sùi mào gà còn có thể chia qua các giai đoạn phát triển của bệnh. Cụ thể như sau:

Sùi mào gà giai ủ bệnh

Thực tế, ở giai đoạn ủ bệnh tức là giai đoạn virus mới xâm nhập. Lúc này hầu hết người bệnh đều không biết mình đang có bệnh. Vì người bệnh sẽ không có triệu chứng nào. Ngay cả việc làm xét nghiệm cũng chưa chắc đã phát hiện ra.

Do đó, hình ảnh sùi mào gà giai đoạn ủ bệnh không có hình ảnh cũng như biểu hiện nào cả. Rất khó có thể tự phát hiện được.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

sùi mào gà giai đoạn đầu
Hình ảnh của các nốt mụn sùi mào gà ở giai đoạn đầu

Sùi mào gà giai đoạn đầu có biểu hiện khá mơ hồ. Nó cũng chỉ là những mụn thịt. Nhưng những kích thước của mụn rất nhỏ, khó có thể nhận biết được bằng mắt thường. Hơn nữa, vùng sinh dục, miệng, hậu môn lại khá ẩm ướt, nhiều ngóc ngách nên khó phát hiện thấy.

Giả sử như sùi mào gà giai đoạn đầu ở sinh dục, nó mọc sâu bên trong cổ tử cung chẳng hẳn. Bạn không thể nào phát hiện ra được mình mắc bệnh. Ngay cả việc thăm khám phụ khoa, nếu như không nói tiền sử hoặc bác sĩ khám không kỹ thì cũng rất khó phát hiện được.

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn khởi phát

sùi mào gà giai đoạn khỏi phát
Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn khỏi phát

Lúc này, người bệnh sẽ có thể dễ dàng quan sát thấy những hình ảnh dấu hiệu sùi mào gà. Những mụn thịt sùi mọc cao trên da. Nhưng mụn sùi mọc lấm tấm, rải rác khắp vùng sinh dục, miệng, hậu môn…Hay những cục mụn có kích thước lớn, xòe rộng ra.

Kết hợp với sự ẩm ướt của vùng niêm mạc, bán niêm mạc xuất hiện tổn thương. Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn khởi phát rất rầm rộ, có thể nhìn thấy và sờ thấy.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn phát bệnh

sùi mào gà giai đoạn phát bệnh
sùi mào gà giai đoạn phát bệnh

Càng lâu dần thì những mụn sùi mào gà càng rõ về kích thước. Chúng có thể trở thành các mụn sùi mào gà khổng lồ. Gây ra tình trạng sang chấn khi đi lại, nhai nuốt thức ăn, hay chảy máu khi đại tiện. Thậm chí hình ảnh sùi mào gà còn có thể mủn ra, chảy dịch mủ.

Sùi mào gà khi tái phát trở lại

Vì sùi mào gà do virus HPV gây ra. Chưa có loại thuốc nào tiêu diệt được virus. Nên mặc dù chữa trị hay không bệnh nhân cũng mang trong mình mầm bệnh. Do đó, sùi mào gà có thể tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi, điều trị không đúng cách.

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà tái phát cũng bắt đầu và khởi phát tương tự như sùi mào gà mới nhiễm.

Có thể thấy rằng, hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ đều giống nhau. Nó đều là những mụn thịt với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khác nhau ở chỗ là vị trí xuất hiện của các tổn thương. Cùng tìm hiểu, sùi mào gà mọc ở những vị trí nào trong phần tiếp theo.

Hình ảnh sùi mào gà tại một số vị trí trên cơ thể

Nhiều người băn khoăn rằng, sùi mào gà mọc ở những vị trí nào? Không phải ai cũng nắm được vấn đề này. Nhiều người cho rằng, sùi mào gà chỉ xuất hiện ở vùng sinh dục. Thế nhưng, sùi mào gà có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể người bệnh. Cụ thể, sùi mào gà mọc ở những vị trí sau:

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

Sùi mào gà sinh dục, đây là một vị trí mọc sùi mào gà phổ biến nhất. Bởi có tới hơn 90% trường hợp mắc sùi mào gà do quan hệ tình dục. Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục rất điển hình. Nhưng vì bộ phận sinh dục nằm ở vị trí kín đáo. Lại có cấu tạo phức tạp khác nhau. Ở nam và nữ khác nhau nên những hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục cũng khác nhau. Cụ thể gồm:

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

hình ảnh sùi mào gà nam
Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Hình ảnh sùi mào gà sinh dục ở nam giới là gì? Biểu hiện ở nam giới đó là tình trạng mọc mụn thịt ở dương vật. Những mụn thịt mọc ở dương vật với kích thước khác nhau. Có thể mọc rải rác khắp các vị trí như thân, gốc dương vật, bìu, háng, đầu dương vật, lỗ sáo, quy đầu, các nếp gấp da quy đầu. Hoặc có thể chỉ mọc ở 1 vị trí nào đó kể trên.

Với kích thước có thể từ vài mm, đến vài cm.

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới ngoài những mụn thịt, nam giới còn có một số biểu hiện khác như:

 • Ngứa dọc lỗ sáo, sưng tấy lỗ sáo
 • Đi tiểu đau buốt, rát
 • Dương vật có mùi hôi
 • Có thể sốt nhẹ

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng tình trạng. Có trường hợp bệnh nhân vừa bị sùi mào gà, vừa nhiễm đồng thời với một nhiễm khuẩn khác qua đường tình dục như lậu, chlamydia, giang mai…Thì ngoài biểu hiện sùi mào gà, nam giới còn có biểu hiện đặc trưng của các bệnh đó.

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Biểu hiện sùi mào gà sinh dục ở nữ cũng khá điển hình. Những hình ảnh của sùi mào gà cũng khá rõ ràng. Tuy nhiên, đặc điểm bộ phận sinh dục của chị em lại nhiều ngõ ngách. Nằm ẩn sâu bên trong, khó có thể tự quan sát thấy. Chính vì vậy, khó phát hiện bệnh sớm.

Chúng ta có thể thấy hình ảnh sùi mào gà sinh dục ở nữ thông qua khám phụ khoa. Hoặc khi kích thước các mụn này đã rất lớn, sờ thấy. Đó là những mụn thịt mọc ở háng, tầng sinh môn, các nếp gấp ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé. Hoặc thâm chí, hình ảnh sùi mào gà còn sâu bên trong ống âm đạo, cổ tử cung.

Chị em có thể xuất hiện các mụn ở hầu khắp các vị trí kể trên, hoặc chỉ một bộ phận nào đó. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà những biểu hiện sùi mào gà ở nữ có thể xuất hiện cụ thể ở các vị trí khác nhau.

Có thể thấy, sùi mào gà sinh dục khá điển hình. Mặc dù khó quan sát các hình ảnh sùi mào gà. Nhưng thông qua thăm khám, các bác sĩ vẫn có thể phát hiện nhờ vào các thiết bị y tế hỗ trợ.

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà hậu môn
Hình ảnh sùi mào gà hậu môn

Bên cạnh sùi mào gà ở sinh dục. Chúng ta còn thấy sùi mào gà ở hậu môn. Do đó, hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn cũng hoàn toàn có thể phát hiện được. Đó là tình trạng mọc mụn ở hậu môn. Nhưng mụn này tương tự những mụn mọc ở các vị trí khác. Đặc điểm là mụn thịt mọc ở các vị trí khác nhau ở hậu môn.

Nếu như bạn đã có quan hệ tình dục bằng đường hậu môn hoặc dùng chung đồ thủ dâm bằng đường hậu môn…Thì bạn có thể xuất hiện hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn. Cụ thể, sùi mào gà ở hậu môn có thể xuất hiện ở bên ngoài hậu môn, các nếp gấp da ở hậu môn, sâu bên trong ống hậu môn, trực tràng.

Với các mụn thịt ở ngoài thì chúng ta có thể quan sát, còn những mụn mọc bên trong thì khó quan sát hơn. Cần phải thăm khám hậu môn, trực tràng thì mới có thể phát hiện được. Ngoài ra, hình ảnh sùi mào gà hậu môn còn là tình trạng đi đại tiện ra máu, chảy dịch mủ ở vùng hậu môn, trực tràng.

Cũng cần phân biệt những hình ảnh này với bệnh trĩ hay các bệnh khác ở hậu môn trực tràng.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng, lưỡi

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng
Hình ảnh nhận biết bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi

Trong trường hợp bạn có quan hệ bằng đường miệng, có những nụ hôn vào vùng sinh dục, hoặc hôn sâu ở môi với người đã bị sùi mào gà ở miệng, dùng chung chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng với người bị sùi mào gà hậu môn…Đây là những con đường khiến bạn bị sùi mào gà ở miệng, lưỡi.

Sùi mào gà ở miệng lưỡi không quá điển hình. Nhưng không phải là không có, do đó chúng ta cũng không nên bỏ qua. Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng, lưỡi cũng là những mụn thịt mọc ở vị trí này. Mụn thịt mọc ở trong khoang miệng, trong lưỡi, mặt dưới lưỡi, niêm mạc má, vùng họng… Mụn có thể mọc đơn lẻ, hoặc thành cục lớn trong miệng.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, lưỡi ngoài những mụn thịt với các kích thước khác nhau. Nó còn là tình trạng sưng tấy, viêm đỏ ở họng, giống như bệnh amidan…Do đó, dễ bị chủ quan, bỏ qua.

Hình ảnh sùi mào gà ở tay, chân

Hình ảnh sùi ở chân
Hình ảnh sùi mào gà ở chân

Trên thực tế, sùi mào gà là căn bệnh chỉ xuất hiện ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc. Nhiều người cho rằng sùi mào gà mọc ở chân tay. Thế nhưng, những mụn dạng tương tự như sùi mào gà ở chân tay đó không phải là bệnh mà đó là một dạng khác. Nó là mụn cọc, cũng chung loại virus HPV, nhưng lại khác nhau về chủng loại.

Đặc điểm của những mụn hình ảnh sùi mào gà ở tay, chân đó là những mụn thịt, bề mặt xù xì, dạng khô. Chúng cũng có thể có khả năng lan sang nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, ngứa và rất dễ gây chảy máu.

Có thể thấy rằng, hình ảnh sùi mào gà có thể quan sát thấy được, có thể sờ thấy được. Chúng ta chỉ cần biết được những hình ảnh sùi mào gà sinh dục, hình ảnh sùi mào gà hậu môn, hình ảnh sùi mào gà miệng hậu môn. Từ đó có thể chủ động đi khám sớm, chữa trị hiệu quả.

Việc khám chữa sùi mào gà sớm, sẽ đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Do đó, cần chủ động nhận biết hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam nữ giai đoạn đầu. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, chúng ta có thể để lại câu hỏi TẠI ĐÂY để các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -
bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Mục lục