9 Địa chỉ khám nam khoa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tham vấn y khoa:

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ những thông tin cần thiết để có thể tìm được một địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng tốt tại Hà Nội. Đồng thời đưa ra danh sách 9 Địa chỉ khám nam khoa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với thông tin chi tiết và đầy đủ nhất giúp các quý ông dễ dàng lựa chọn địa điểm khám nam khoa phù hợp.

Thế nào là một địa chỉ khám nam khoa uy tín chất lượng tốt

Một phòng khám nam khoa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội cần đáp ứng tiêu chí gì? Tại sao nên đến các địa điểm khám nam khoa chất lượng tốt để thăm khám và chữa bệnh? Để một phòng khám trở nên uy tín, có một số điều kiện cần được đáp ứng như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ và y tế có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị nam khoa.
 • Thiết bị y tế và công nghệ khám chữa bệnh phải được đầu tư đầy đủ và hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn y tế.
 • Phòng khám phải được cấp phép hoạt động và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật trong lĩnh vực y tế.
 • Phải tuân thủ các quy trình vệ sinh, khử trùng và bảo quản đối với các dụng cụ y tế, thuốc men, vật dụng sử dụng trong phòng khám.
 • Trang thiết bị và không gian phòng khám phải đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân.
 • Phải có chính sách giá cả hợp lý, minh bạch, không có chi phí ẩn và không đặt giá quá cao so với chất lượng dịch vụ.
 • Phải có sự quan tâm và tôn trọng đối với quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân, đảm bảo tính chuyên nghiệp và trung thực trong quá trình khám và điều trị.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín

Có nhiều lý do để đến các địa điểm khám nam khoa chất lượng tốt để thăm khám và chữa bệnh. Các địa điểm khám nam khoa uy tín sẽ đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy của kết quả xét nghiệm giúp quá trình chữa bệnh an toàn và hiệu quả cao hơn. Ngoài ra các bác sĩ các phòng khám nổi tiếng và chuyên nghiệp sẽ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa giúp quá trình thăm khám điều trị được diễn ra suôn sẻ.

Các địa điểm khám nam khoa chuyên nghiệp sẽ sử dụng các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến do đó sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng, không gian riêng tư và thoải mái tại các địa điểm khám nam khoa chất lượng tốt sẽ giúp các bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Địa chỉ khám nam khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội danh sách chi tiết

 • Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
 • bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 • Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức
 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội
 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Hiện nay, bệnh nam khoa ở nam giới đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng, số lượng ca bệnh ngày càng tăng cao. Báo cáo của các tổ chức y tế cho biết nguyên nhân của bệnh nam khoa đến từ việc vệ sinh cậu nhỏ không đúng cách cũng như quan hệ tình dục không an toàn. Do những nguyên nhân trên dịch vụ thăm khám chữa bệnh nam khoa cũng không ngừng tăng lên về số lượng.

Tuy nhiên việc thăm khám và điều trị bệnh là một vấn đề nghiêm trọng đòi hỏi nam giới cần xem xét nghiêm túc giúp bảo vệ bản thân trước các địa điểm kém chất lượng hơn. Ngay sau đây là danh sách thông tin chi tiết về 9 địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhiều năm nay được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội làm việc ngoài giờ hành chính

Khi phát hiện dấu hiệu bệnh nam khoa, việc nhanh chóng tìm đến các cơ sở khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín là rất quan trọng để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, với lối sống bận rộn, nhiều anh em nam giới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cơ sở khám và điều trị bệnh nam khoa trong giờ hành chính. Trong trường hợp này, các phòng khám tư nhân với khung giờ làm việc linh hoạt là sự lựa chọn thông minh.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Ở Hà Nội, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám nam khoa được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn nhất, đồng thời cộng đồng chuyên môn cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây.

Với sự tín nhiệm được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn đã thành công trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội cho hàng nghìn ca bệnh mỗi năm. Bên cạnh đó, phòng khám phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội còn có khung giờ làm việc linh hoạt, phục vụ tốt cho nhu cầu khám và điều trị của các quý ông.

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dược sĩ, y tá giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều là những người thông hiểu cả về y học cổ truyền lẫn y học hiện đại. Vì thế bên cạnh việc điều trị các bệnh nam khoa bằng công nghệ ứng dụng hiện đại, thuốc đông y cũng được phòng khám sử dụng một cách hiệu quả. Giúp nam giới nâng cao sức đề kháng, đẩy lui khả năng tái phát của bệnh. Đồng thời, hạn chế các tác dụng phụ do sử dụng thuốc tây y trong việc điều trị bệnh gây ra.

Hơn nữa, với mong muốn giúp người bệnh có thể chủ động trong việc thăm khám, hiện phòng khám làm việc từ 7h30-21h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ và ngày tết.

Chính vì thế, sự ra đời của phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là câu trả lời cho thắc mắc địa chỉ khám nam khoa ở hà nội làm việc ngoài giờ hành chính uy tín và hiệu quả.

Địa chỉ: 52 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội

Số điện thoại: 0971 989 152.

Địa chỉ khám nam khoa tốt – Phòng khám số 1 của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 2

Các bệnh nam khoa nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp, sẽ khiến cho nam giới gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, sức khỏe, khả năng sinh sản, chức năng tình dục của nam giới cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, địa chỉ khám nam khoa tốt là địa chỉ nào?. Phòng khám số 1 của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cũng là một gợi ý tuyệt vời mà cánh mày râu không nên bỏ qua.

Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám số 1 của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội khá hiện đại với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia, giáo sư, phó giáo sư có tâm, tư vấn nhiệt tình.

Đến với bệnh viện, nam giới sẽ được các bác sĩ thăm khám một cách tổng quát, làm các xét nghiệm về máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,….từ đó tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội là địa chỉ nào – bệnh viện nam học và hiếm muộn cũng là một địa chỉ nổi bật trong danh sách các địa chỉ khám nam khoa mà chúng tôi xin được chia sẻ.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 3

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, đã có hàng ngàn nam giới mắc bệnh nam khoa đã được thăm khám và điều trị hiệu quả tại bệnh viện.

Hiện nay, bệnh viện đã và đang áp dụng nhiều biện pháp hiệu quả với ngân hàng tinh trùng, ngân hàng phôi và thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện nam học và hiếm muộn hà nội là địa chỉ khám nam khoa ở hà nội tốt, nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới trên thế giới trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Vì thế, khi mắc các bệnh nam khoa- anh em có thể đến đây khám và điều trị bệnh cho mình.

Địa chỉ bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội: số 431 Tam Trinh (Lô số 01 – 8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng), Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ khám nam khoa tốt Hà Nội – Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức một trong những bệnh viện tuyến đầu của khu vực Miền Bắc. Bệnh viện Việt Đức luôn là địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Trong đó, Trung tâm nam học của bệnh viện là một trong những địa chỉ khám nam khoa tại hà nội thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cánh mày râu.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội 4

Là bệnh viện tuyến đầu vì thế bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh đều là các chuyên gia y tế hàng đầu. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Vì thế, khi đến thăm khám bệnh nam khoa tại đây, cánh mày râu hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng.

Địa chỉ chính xác của Trung tâm nam học bệnh viên Việt Đức: Tầng 2 nhà C2, 16-18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàng Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ khám nam khoa uy tín ở hà nội        

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Bạch Mai được coi là một trong những bệnh viện lớn nhất của cả nước.

Bệnh viện Bạch Mai có nhiều chuyên khoa khác nhau. Bên cạnh các chuyên khoa như: da liễu, phụ khoa, khoa xương khớp,…khoa nam học của bệnh viện bạch mai là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại hà nội thu hút được nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 5

Với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, bác sĩ thăm khám và điều trị đều là bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Vì thế đã có nhiều nam giới điều trị khỏi các bệnh nam khoa khó nói tại đây.

Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai phòng khám nam khoa: Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín – Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Với thế mạnh là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Vì thế, bệnh viện Bưu Điện là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 6

Bên cạnh điều trị các bệnh lí liên quan đến tiết niệu, sinh sản. Bệnh viện còn điều trị cho nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn bằng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại như: thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo…

Địa chỉ Bệnh viện Bưu điện Hà Nội: Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Hoặc: Số 1 ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Địa chỉ khám nam khoa hà nội – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Khám nam khoa ở đâu? bệnh viện nam học và hiếm muộn việt bỉ. Đây là địa chỉ khám nam khoa mà cánh mày râu tuyệt đối không được bỏ qua.

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 7

Hiện bệnh viện đang khám và điều trị các bệnh lí sau:

 • Rối loạn cương dương
 • Xuất tinh sớm
 • Cắt bao quy đầu
 • Viêm bao quy đầu
 • Viêm đường tiết niệu
 • Điều trị vô sinh bằng các phương pháp hiện đại như: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm.

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội (gần bến xe Giáp Bát, đầu ngõ 356 Giải Phóng).

Địa điểm khám nam khoa ở hà nội- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 8

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện ngoài công lập luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn vì thế:

 • Bệnh viện chủ yếu sử dụng ứng dụng công nghệ cao trong việc khám và điều trị bệnh.
 • Hơn thế nữa, với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những địa chỉ tin cậy khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa. Tuy nhiên, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Vinmec sẽ cao hơn so với các bệnh viện tư nhân và bệnh viện công lập.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Địa chỉ khám nam khoa tại hà nội

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp 9

Được thành lập vào năm 2004,  bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiện là bệnh viện – khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ tại Hà Nội mà còn ở Miền Bắc.

Khoa nam học của bệnh viện luôn là một địa chỉ khám nam khoa uy tín được cánh mày râu đánh giá tương đối cao.

Nhờ  vào việc sử dụng hệ thống  trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu tại các nước có nền y khoa phát triển vào bậc nhất trên thế giới. Cho nên việc chẩn đoán bệnh sẽ nhanh và chính xác, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Ngoài việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có thâm niên công tác. Khoa nam học của bệnh viện còn có đội ngũ tư vấn viên về các vấn đề  liên quan đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới như: Tư vấn về chế độ ăn uống;  sinh hoạt cho từng bệnh nhân từng lứa tuổi.

Hiện chi phí khám tại bệnh viện Hồng Ngọc giao động từ: 400.000 – 550.000VNĐ

Địa chỉ: 55 Yên Ninh – Trúc Bạch – Hà Nội

Nội dung danh sách 9 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp được dakhoaxadan.com chia sẻ một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Hi vọng với những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ đem đến cho các quý ông những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm có thể gọi số 0971 989 152 hoặc chat tại đây để được giải đáp cụ thể.

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám