Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội bao nhiêu tiền bảng giá 2023

Ngày đăng: 2019-10-16
5/5 - (2 bình chọn)

Chi phí khám nam khoa và giá khám tổng quát nam khoa bao nhiêu tiền là điều mà nhiều nam giới mắc bệnh rất quan tâm. Đặc biệt, trong khi tìm hiểu về bảng giá khám nam khoa ở Hà Nội, có thể thấy rất nhiều quý ông lo lắng về khám chữa bệnh nam khoa có tốn kém không? Giá khám nam khoa có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng đối với người bệnh, vì việc biết trước chi phí sẽ giúp họ chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất.

Bài viết dưới đây được tham vấn chuyên môn bởi bác sĩ Trần Văn Vỵ – CKII Ngoai tiết niệu để chia sẻ thông tin về chi phí, bảng giá khám nam khoa hiện nay ở các bệnh viện, phòng khám. Nếu nam giới đang muốn tìm hiểu về vấn đề giá tiền khám nam khoa có thể tham khảo để có sự chuẩn bị chu đáo nhất khi đi khám bệnh nam khoa.

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội bao nhiêu tiền
Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa thường không quá đắt đỏ như nhiều nam giới lo sợ. Tham khảo các cơ sở trên thị trường Hà Nội hiện nay, chi phí khám nam khoa dao động từ khoảng 200.000 – 599.000 đồng tùy gói khám thực hiện. Tuy nhiên đây không phải là con số chính xác nhất cho một lần thăm khám do rất nhiều yếu tố khác tác động ảnh hưởng đến giá khám nam khoa có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn.

Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội

Trước khi tìm hiểu về chi phí khám nam khoa, trước tiên, nam giới cần hiểu rõ rằng khám nam khoa là quá trình kiểm tra và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến hệ thống sinh dục nam. Theo bác sĩ Trần Văn Vỵ, khám nam khoa bao gồm việc kiểm tra và đánh giá tổng thể các vấn đề sau đây:

 • Xem xét các triệu chứng và vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục.
 • Đánh giá chức năng tình dục và hiệu suất.
 • Khám phá và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến hệ thống sinh dục, chẳng hạn như nhiễm trùng, viêm nhiễm, đau nhức, hoặc sự xuất hiện của bất kỳ khối u nào.
 • Kiểm tra tình trạng tổ chức và cơ quan sinh dục nam.
 • Khám sức khỏe tim mạch.
 • Khám cân nặng.
 • Khám vóc dáng, chiều cao.
 • Khám bộ phận sinh dục…

Vì mỗi trường hợp bệnh nhân có thể khác nhau mà chi phí khám nam khoa có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí, cơ sở y tế và loại dịch vụ được yêu cầu. Qua việc khám nam khoa sẽ giúp nam giới phát hiện sớm những bệnh nam khoa tiềm ẩn, tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới.

Vậy cụ thể chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Các chuyên gia cho biết rằng, thực tế không có một mức giá cố định cho việc khám nam khoa. Bởi chi phí cụ thể của mỗi người không giống nhau cụ thể giá khám nam khoa phụ thuộc vào các yếu tố:

Cơ sở y tế thực hiện

Yếu tố đầu tiên quyết định đến khám tổng quát nam khoa bao nhiêu tiền đó là địa chỉ khám nam khoa thực hiện thăm khám điều trị. Thực tế, tại những địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng tốt thường sẽ có mức phí cao hơn những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không đáng kể.

Cơ sở y tế có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí khám nam khoa do mỗi cơ sở y tế có thể áp dụng các chính sách và mức giá khác nhau cho dịch vụ khám nam khoa. Cơ sở y tế khám nam khoa có thể ảnh hưởng đến chi phí bao gồm những nguyên nhân chi tiết sau:

 1. Loại cơ sở y tế: Các cơ sở y tế có thể khác nhau về cấp độ và chất lượng, từ các phòng khám đa khoa, bệnh viện công lập đến các trung tâm chuyên khoa. Chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào loại cơ sở y tế mà nam giới lựa chọn.
 2. Vị trí địa lý: Các khu vực địa lý khác nhau có thể sẽ có mức giá khám nam khoa khác nhau. Thông thường, các khu vực thành thị lớn hoặc khu vực có mức sống cao có xu hướng chi phí khám nam khoa cao hơn so với khu vực ngoại ô hoặc khu vực có mức sống thấp hơn.
 3. Chính sách bảo hiểm: Một số cơ sở y tế có thể chấp nhận bảo hiểm y tế áp dụng để giảm chi phí khám và điều trị. Nếu bạn có bảo hiểm y tế, chính sách bảo hiểm có thể ảnh hưởng đến việc chi trả chi phí khám nam khoa. Mức bảo hiểm và chính sách bảo hiểm sẽ quyết định phần trăm hoặc số tiền cụ thể mà bạn phải thanh toán.

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng sức khỏe hiện tại

Tình trạng sức khỏe của nam giới cũng quyết định nhiều đến chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền. Nếu nam giới đang mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ thì việc thăm khám đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Còn đối với nam giới có bệnh chuyển sang giai đoạn nặng, biểu hiện bệnh ở phạm vi rộng. Chắc chắn quá trình thăm khám sẽ phức tạp, cần làm nhiều xét nghiệm để kiểm tra chính xác dẫn đến chi phí phải trả cao hơn.

Trình độ bác sĩ ảnh hưởng đến chi phí khám nam khoa như thế nào

Trình độ và chuyên môn của bác sĩ khám nam khoa ảnh hưởng nhiều đến chi phí khám nam khoa. Bác sĩ chuyên khoa nam khoa, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các vấn đề nam khoa, có thể có mức phí cao hơn so với một bác sĩ không chuyên khoa về nam khoa. Bác sĩ chuyên khoa nam học thường có kiến thức và kỹ năng đặc biệt để chẩn đoán và điều trị các vấn đề nam khoa phức tạp hỗ trợ tốt cho khả năng điều trị và phục hồi bệnh.

Ngoài ra các bác sĩ nam khoa ở các khu vực thành thị lớn, bệnh viện uy tín hoặc các trung tâm y tế danh tiếng có thể tính phí cao hơn so với bác sĩ tại các cơ sở y tế nhỏ hơn. Khám nam khoa với bác sĩ giỏi chi phí có đắt không? “Có”, việc thăm khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi thường phải đặt hẹn từ trước do số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất lớn, cùng với đó là chi phí cũng khá đắt đỏ.

Tuy nhiên, việc điều trị bệnh hiệu quả thường được đa số bệnh nhân ưu tiên hơn. Do đó dù chi phí có cao nhưng nhiều người vẫn chọn khám và điều trị tại cơ sở bác sĩ khám nam khoa giỏi để tránh gặp phải các trường hợp bác sĩ kém chuyên môn gây hậu quả đáng tiếc.

Bảng giá khám nam khoa phụ thuộc vào từng hạng mục thăm khám

Khám nam khoa có rất nhiều hạng mục, do đó tùy vào từng hạng mục nam giới lựa chọn mà sẽ quyết định đến chi phí khám nam khoa khoảng bao nhiêu.

Bảng giá khám nam khoa có thể phụ thuộc vào từng hạng mục thăm khám và dịch vụ cụ thể được yêu cầu. Một số hạng mục thăm khám và dịch vụ phổ biến trong khám nam khoa có thể bao gồm:

 1. Khám tổng quát nam khoa: Đây là khám bình thường để kiểm tra tình trạng tổ chức và cơ quan sinh dục nam, kiểm tra các triệu chứng và vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục, và đánh giá chức năng tình dục và hiệu suất. Chi phí khám tổng quát nam khoa thường là mức phí cơ bản.
 2. Xét nghiệm và xét nghiệm máu: Nếu cần xét nghiệm hoặc xét nghiệm máu để đánh giá các chỉ số hoặc phát hiện các vấn đề y tế khác, chi phí cho từng loại xét nghiệm có thể được tính riêng.
 3. Siêu âm nam khoa: Siêu âm có thể được sử dụng để kiểm tra và đánh giá các vấn đề trong cơ quan sinh dục nam. Chi phí cho siêu âm nam khoa có thể phụ thuộc vào loại siêu âm (siêu âm toàn diện, siêu âm mô tả, siêu âm xác định khối u, v.v.) và cơ sở y tế nơi bạn thực hiện.
 4. Các quy trình và thủ thuật khác: Nếu cần thực hiện các quy trình hay thủ thuật đặc biệt như lấy mẫu tế bào, khâu, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, chi phí sẽ tùy thuộc vào loại hình dịch vụ được thực hiện.

Nam giới có thể lựa chọn khám tổng quát hoặc khám một số hạng mục riêng tùy vào mục đích và nhu cầu của bản thân.

Chi phí khám nam phụ thuộc vào yêu cầu khám của người khám bệnh

Chi phí khám tổng quát nam khoa còn phụ thuộc vào yêu cầu khám của mỗi người. Nam giới có thể lựa chọn gói khám dịch vụ, khám theo yêu cầu… Trong đó, khám theo yêu cầu sẽ có mức chi phí cao hơn so với khám dịch vụ bình thường.

Tương tự như các loại hình dịch vụ khác, chi phí khám nam khoa có thể thay đổi tùy thuộc vào loại dịch vụ và quy trình theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, một gói khám nam khoa tổng quát thông thường có thể có chi phí thấp hơn so với một quy trình khám nam khoa chuyên sâu phức tạp hơn như xét nghiệm hoặc phẫu thuật. Các lựa chọn dịch vụ của nam giới hoàn toàn theo nhu cầu và được bác sĩ tư vấn cụ thể chi tiết giúp nam giới biết rõ nên cần thực hiện các hạng mục thăm khám nào.

Bảng giá khám nam khoa ở một số cơ sở y tế tại Hà Nội

Như vậy, khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ cập nhật bảng giá khám nam khoa ở một số cơ sở y tế uy tín. Để giúp nam giới có thể tham khảo chi phí và lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Bảng giá khám nam khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Chi phí khám nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Khám nam khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hết bao nhiêu?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng được rất nhiều nam giới lựa chọn và tin tưởng.

 • Chất lượng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đạt tiêu chuẩn Quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường sạch sẽ, nhiều dịch vụ tiện ích như: wifi, ti vi, nước uống, máy lạnh, …
 • Đội ngũ y bác sỹ khám nam khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện và có tâm huyết với nghề.
 • Phòng khám phục vụ tận tình, thời gian làm việc linh hoạt, tư vấn hết mình nhanh chóng bất cứ lúc nào 24/24h.
 • Chi phí niêm yết công khai, người bệnh sẽ được tư vấn sau khi thăm khám có kết quả bệnh.
 • Đa khoa Quốc tế là phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động theo mô hình Chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phụ tá. Giúp người bệnh cảm giác thoải mái như ở nhà.

Tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Tiêu chuẩn một địa chỉ uy tín Số ⭐ đánh giá
Địa chỉ khám nam khoa 10⭐ Uy tín
Dịch vụ khám nam khoa 10⭐ Chất lượng
Phòng khám sức khỏe nam giới 10⭐ Uy tín
Đội ngũ bác sĩ thực hiện 10⭐ Chuyên môn
Phương pháp điều trị 10⭐ Thiết bị hiện đại
Hạng mục thăm khám 10⭐ Đầy đủ
Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân 10⭐ Chỉ 288k
Cơ sở hạ tầng 10⭐ Sạch sẽ thoáng mát hiện đại
Tư vấn khám sức khỏe 10⭐ Chu đáo nhiệt tình

Hiện nay, bảng giá khám nam khoa của phòng khám được niêm yết công khai tại lễ tân phòng khám, chi phí được đưa ra theo quy định của Bộ y tế. Do đó, không có chênh lệch quá nhiều so với những bệnh viện công.

Bệnh tật có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Do đó nếu chần chừ, lo lắng vì chi phí có thể khiến bệnh nặng hơn. Biến chứng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tác động xấu đến khả năng sinh sản, thiên chức làm CHA của chính bạn về sau. Vì thế hãy lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng để khám nam khoa sớm nhé. Gọi ngay tổng đài 0969 668 152 để được tư vấn tình trạng bệnh của bạn.

Chi phí khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức

Tại Bệnh viện Việt Đức, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ khám nam khoa chất lượng cao và tin cậy. Chi phí khám nam khoa tại đây được điều chỉnh dựa trên từng dịch vụ và quy trình cụ thể.

Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín Hàng đầu ở Hà Nội. Theo đó, chi phí khám nam khoa ban đầu tại đây khá thấp. Tuy nhiên đó chỉ là mức chi phí khám ban đầu. Ngoài ra người bệnh còn phải trả nhiều chi phí xét nghiệm, chi phí mua sổ khám, … Cùng nhiều khoảng phát sinh khác.

Gói khám tổng quát tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai cung cấp gói khám tổng quát nam khoa chất lượng và chuyên nghiệp. Gói khám tổng quát bao gồm các dịch vụ kiểm tra và đánh giá toàn diện về sức khỏe nam giới. Chi phí gói khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai có thể thay đổi và phụ thuộc vào từng yếu tố như dịch vụ cụ thể, xét nghiệm và siêu âm.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện có tiếng, lâu đời. Hiện nay số lượng các bệnh nhân đổ về bệnh viện rất đông, thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải, không có giường nằm. Hơn nữa các khâu khám chữa bệnh nhiều hạng mục, thủ tục rờm rà, bạn phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, tốn kém chi phí đi lại nếu quá giờ khám hoặc chi phí giường bệnh nếu cần.

Kinh nghiệm đi khám nam khoa tiết kiệm được nhiều tiền

Mặc dù khám nam khoa ngày càng phổ biến, nhưng thực hư các bước khám nam khoa như thế nào, các xét nghiệm cần thiết khi khám thì không phải ai cũng biết. Do đó, để tránh bỡ ngỡ trong quá trình thăm khám, cũng như tối ưu chi phí có thể phải bỏ ra, nam giới có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

Cách tiết kiệm chi phí khám nam khoa tại Hà Nội

Các xét nghiệm khám nam khoa cần thiết

Thông thường, tùy vào tình trạng, biểu hiện bệnh của mỗi người mà bác sĩ khám nam khoa sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết. Theo đó, một số xét nghiệm phổ biến và cần thiết khi đi khám nam khoa gồm:

 • Xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm nước tiểu.
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo.

Người bệnh nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, tránh việc phải xét nghiệm lại nhiều lần tốn kém chi phí.

Tìm hiểu về các cơ sở y tế

Nghiên cứu và so sánh giữa các cơ sở y tế khác nhau để tìm hiểu về bảng giá và chính sách của họ. Điều này giúp bạn tìm ra những nơi có chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Trước khi đặt lịch hẹn, hãy liên hệ với cơ sở y tế để hỏi về chi phí khám tham khảo và các dịch vụ liên quan. Điều này giúp bạn chuẩn bị tài chính và tránh những bất ngờ không mong đợi trong khi khám.

Sử dụng bảo hiểm y tế: Kiểm tra xem bảo hiểm y tế của bạn có áp dụng cho việc khám nam khoa tại địa chỉ bạn muốn thực hiện hay không. Nếu có, hãy tìm hiểu về phạm vi bảo hiểm và các quy định liên quan để bạn có thể được bảo hiểm hỗ trợ chi phí khám nam khoa.

Chính sách thanh toán

Hỏi cơ sở y tế về các phương thức thanh toán và chính sách trả góp nếu có. Đôi khi, họ có thể cung cấp các gói thanh toán linh hoạt để giúp bạn chia nhỏ chi phí và tránh gánh nặng tài chính lớn một lần.

Theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt mà các cơ sở y tế có thể cung cấp. Điều này giúp bạn có cơ hội tiết kiệm tiền hoặc nhận được các dịch vụ bổ sung với giá ưu đãi tiết kiệm nhất.

Quy trình khám nam khoa ở cơ sở uy tín

Mỗi cơ sở khám nam khoa sẽ có quy trình khám bệnh khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại sẽ có những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Hỏi thăm tình trạng của người bệnh

Sau khi mua phiếu khám, đăng ký sổ khám nam giới sẽ vào phòng bác sĩ.

Tại đây, bác sĩ sẽ hỏi một số vấn như: Độ tuổi, các bệnh lý từng mắc, các triệu chứng đang mắc phải. Do đó, người bệnh có thể chuẩn bị hồ sơ bệnh án trước đó, hoặc kết quả xét nghiệm… Để bác sĩ có thêm căn cứ chẩn đoán bệnh.

 • Bước 2: Khám lâm sàng

Bác sĩ chuyển sang khám lâm sàng cho người bệnh bao gồm:

+ Khám tổng quát: Cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim.

+ Khám bộ phận sinh dục: Quan sát những bất thường ở dương vật.

 • Bước 3: Làm các xét nghiệm

Nếu có nghi ngờ mắc bệnh, nam giới sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm sau:

+ Xét nghiệm nước tiểu: Dựa vào màu sắc, chất cặn, nồng độ của nước tiểu để chẩn đoán bệnh.

+ Xét nghiệm máu: Nhằm phát hiện các bệnh lây qua đường máu như HIV, giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu, viêm gan B.

+ Xét nghiệm tinh dịch: Nhằm đánh giá chức năng sinh lý của nam giới.

+ Xét nghiệm nội tiết: Xét nghiệm này nhằm kiểm tra lượng Testosterone trong cơ thể.

+ Siêu âm: Siêu âm bìu, trực tràng, siêu âm xung quanh ổ bụng.

 • Bước 4: Đưa ra kết quả

Sau khi đã có kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đọc kết quả cho nam giới. Nếu phát hiện có các bệnh lý nam khoa, người bệnh sẽ được điều trị sớm để hạn chế biến chứng.

Những lưu ý trước khi đi khám nam khoa

Khám nam khoa là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên không ít cánh mày râu mắc một số sai lầm cơ bản ảnh hưởng đến quá trình thăm khám, kết quả sai lệch.

lưu ý khi đi khám nam khoa

Vậy làm thế nào để tránh những sai lầm đó? Dưới đây là một số lưu ý nam giới cần biết:

 • Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái trước khi đi khám. Không nên lo lắng đi khám sẽ phát hiện bệnh gây tâm lý căng thẳng cho bản thân.
 • Lựa chọn quần áo rộng rãi, dễ cởi bỏ. Không nên mặc quần áo bó sát.
 • Kiêng quan hệ tình dục trước khi khám khoảng 5 – 7 ngày để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Nếu nam giới khám về bệnh lý bao quy đầu lưu ý không nên dùng chất tẩy rửa mà chỉ vệ sinh bằng nước sạch.
 • Nếu dương vật bị viêm nhiễm, nam giới không nên vệ sinh lau rửa những vết loét đó. Để bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng bệnh.
 • Cuối cùng, nam giới nên chuẩn bị tài chính và nên mang dư. Phòng trường hợp phát hiện bệnh và điều trị sớm.

Trên đây là những thông tin khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, chi phí khám nam khoa. Cũng như một số kinh nghiệm trước khi khám nam khoa giúp nam giới tiết kiệm chi phí thăm khám và điều trị. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp nam giới loại bỏ gánh nặng về tài chính. Từ đó, tạo tâm lý thoái mái hơn khi có ý định khám nam khoa.

Bài viết “Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội bao nhiêu tiền” được tham vấn chuyên môn bởi bác sĩ Trần Văn Vỵ và các chuyên gia y tế hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên, Dakhoaxadan.com khuyến khích bệnh nhân hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn để được khám và điều trị tốt nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn trực tiếp, nam giới có thể liên hệ hotline 0969 668 152 hoặc nói chuyện với bác sĩ tại khung CHAT của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội