Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước dương vật không?

Ngày đăng: 2020-02-06
5/5 - (3 bình chọn)

Cắt bao quy đầu có làm tăng kích thước dương vật không? Liệu không cắt bao quy đầu có khiến dương vật bị nhỏ đi không? Đây là câu hỏi được nam giới quan tâm, thảo luận khá nhiều? Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước dương vật không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT KHÔNG?

Thắc mắc bao quy đầu sau khi cắt có ảnh hưởng gì tới kích thước của dương vật hay thời gian quan hệ hay không? Đây là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Bởi là nam giới họ không chỉ muốn mạnh mẽ ngoài đời mà còn cả trên “giường”. Chính vì vậy, đây là điều nhiều người quan tâm.

cat bao quy dau co anh huong toi kich thuoc duong vat

Vậy thực hư thủ thuật này mang lại những lợi ích và rủi ro gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cắt bao quy đầu tăng kích thước dương vật

Cắt bao quy đầu như đã nói, nó thực tế là thủ thuật tạo hình phần da bao quy đầu. Nó giúp cho việc lộn bao quy đầu dễ dàng hơn. Mặc dù bao quy đầu có vai trò quan trọng. Nhưng nếu nó quá dài hoặc bị hẹp sẽ khiến “cậu nhỏ” kém phát triển. Thậm chí còn có khả năng viêm nhiễm.

Nói như vậy, các quý ông bị dài hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu. Nên cắt dài hẹp bao quy đầu sớm thì các chức năng của “cậu nhỏ” phát triển bình thường. Đương nhiên kích thước cũng có khả năng phát triên hơn.

Sau khi tiến hành cắt, phần da bao quy đầu được giải phóng. Từ đó có thể giúp cho việc tuột bao da dễ dàng hơn. Dương vật có thể phát triển theo chiều hướng tự nhiên.

Dĩ nhiên là không phải 100% ca cắt da quy đầu đều phát triển lớn về dương vật. Mà nó chỉ có tác dụng một phần nào đó cải thiện kích thước dương vật. Việc làm to dài, dương vật lại ở một tiểu phẫu cụ thể khác.

Cắt bao quy đầu có thể khiến cho dương vật dễ dàng tuột xuống. Khi lớp da thừa được cắt, các bác sĩ có thể tạo hình lại phần da ở quy đầu. Nhớ vậy, nó không còn tác nhân nào cản trở dương vật phát triển.

Kết quả là kích thước dương vật cũng có thể được cải thiện sau khi cắt dài bao quy đầu.

Mẹo nhỏ làm tăng kích thước dương vật khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới muốn cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Có thể sử dụng một số loại thực phẩm bổ sung protein, vitamin A, B, …

Ngoài ra cần kết hợp các bài tập sinh lý, tăng khả năng máu lưu thông tới bộ phận sinh dục, để quá trình cương cứng được cải thiện như: yoga, kegel, luyện cơ PC, …

Bên cạnh đó các quý ông cần hạn chế uống rượu bia, chất kích thích, ăn đồ cay nóng, …Vì những chất này sẽ làm giảm quá trình cương cứng, tác động xấu đến sức khỏe sinh lý nam.

Cắt bao quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ?

Cắt hẹp bao quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ không? Rất nhiều nam giới chia sẻ nhau vấn đề này. Đặc biệt nhiều nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý còn nghĩ rằng sẽ cắt bao quy đầu để cải thiện.

Các chuyên gia cho biết: Thực tế không phải là một thủ thuật làm tăng thời gian quan hệ. Trừ khi nó là bệnh lý dẫn tới. Nghĩa là nam giới bị hẹp, dài bao qui đầu có thể dẫn đến viêm nhiễm.

Các viêm nhiễm này khiến cho dương vật trở nên nhạy cảm hơn gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Thì lúc này, việc cắt bao quy đầu dài có thể làm tăng thời gian quan hệ, cải thiện đời sống vợ chồng.

Còn với những trường hợp bình thường, không có bệnh lý gì. Thì cắt da bao quy đầu không làm cải thiện thời gian giao hợp. Do đó, nam giới cũng không nên quá kỳ vọng vào việc làm thủ thuật này để làm tăng thời gian giao hợp.

Với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu tỷ lệ viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh về sinh lý nam cao hơn. Các bệnh lý này khiến cho thời gian giao hợp bị suy giảm, nhanh xuất tinh hơn.

Và khi giải quyết được vấn đề này ngay từ căn nguyên do bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu thì thời gian giao hợp có thể kéo dài. Thêm nữa là sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tự tin hơn với hình dáng dương vật.

Phần da quy đầu có thể tự tuột xuống nên nam giới thấy tự tin, tự nhiên họ sẽ trở nên “xung mãn hơn”. Đó cũng là lý do sau cắt có thể làm tăng thời gian quan hệ.

cat-bao-quy-dau

5 ảnh hưởng sau khi cắt bao quy đầu đến cuộc sống phái mạnh

Lợi ích của cắt bao quy đầu bao gồm rất nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, nhiều nam giới không biết, thậm chí họ tỏ ra e sợ khi nghĩ đến việc làm thủ thuật này. Vậy, cắt dài hẹp bao quy đầu có tác dụng gì?

 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Chúng ta biết rằng, với những nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu thì nguy cơ viêm, nhiễm khuẩn là rất cao. Tỷ lệ này lên tới trên 70%, do việc da bao quy đầu không lộn xuống được.

Nó gây khó khăn cho việc vệ sinh bao quy đầu hằng ngày. Trong bao quy đầu tích tụ nhiều cặn bẩn lâu ngày. Kết hợp với điều kiện nóng ẩm ở bộ phận sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật phát triển và gây bệnh.

Khi cắt bao quy đầu, vùng da bao quy đầu được giải phóng. Dễ dàng vệ sinh hơn, do đó, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục nam.

 • Tăng kích thước dương vật

Như đã phân tích ở trên, việc cắt da bao quy đầu thừa có thể giúp dương vật tăng kích thước. Tuy nó không đáng kể, nhưng cũng có thể phần nào đó cải thiện tình trạng cho nam giới.

 • Nâng cao chức năng sinh lý

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể tự tin hơn với hình dáng dương vật. Kích thước dương vật tăng. Từ đó khiến nam giới cảm thấy tự tin trước người bạn đời. Đó chính là lý do khiến cho nam giới trở nên “mạnh mẽ” hơn khi sinh hoạt tình dục.

 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu của Tiến Sĩ Lance Price cùng với các đồng nghiệp của trường Đại Học George Washington ở Mỹ.

 • Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Theo kết quả nghiên cứu của TS. Marie-Eslise Parent của Trường Đại Học Quesbec Canada. Đã chỉ ra rằng, cắt bao da quy đầu có thể giúp nam giới giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra thủ thuật này còn đem lại nhiều tắc dụng. Đa phần đều mang lại lợi ích nên nếu như bạn đang có bệnh cần phải cắt bao quy đầu. Thì không có lý do gì mà từ chối chỉ định của bác sĩ.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản?

Tại nhiều cơ sở y tế thủ thuật cắt dài hẹp bao quy đầu rất phổ biến. Nó đã được chỉ ra là hoàn toàn an toàn. Do đó, thắc mắc cắt bao da có ảnh hưởng đến sinh sản sản không?

Câu trả lời là cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến sinh sản. Ngược lại, nó còn cải thiện chức năng sinh sản. Do giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm tinh hoàn – mào tình hoàn, túi tinh, ống dẫn tinh.

Do đó, chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới không bị ảnh hưởng. Từ đó, cắt dài quy đầu không gay ra ảnh hưởng nào đến sức khỏe sinh sản nếu thực hiện đúng cách.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý?

Cũng tương tự như vậy, các chức năng sinh lý sau khi cắt bao da quy đầu không bị ảnh hưởng. Ngược lại, còn cải thiện, giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm. Bởi tình trạng da quy đầu dễ dàng tuột xuống.

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nam giới không còn trở ngại nào sau khi cắt. Vì thế chức năng sinh lý không bị ảnh hưởng.

Cắt bao quy đầu ở đâu làm tăng kích thước?

Hiện nay, nam giới dần dần có xu hướng và ý thức được việc cắt bao quy đầu giúp họ tránh viêm nhiễm và cậu nhỏ thẩm mỹ hơn, nâng cao hiệu quả tình dục.

Vậy cắt ở đâu uy tín, chất lượng, an toàn? Một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế là địa chỉ được nhiều nam giới tin tưởng. Bởi tại đây có:

 • Bác sĩ Nam khoa chuyên môn giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm, tay nghề vững, vết cắt khéo léo, chuẩn xác, thẩm mỹ cao.
 • Sử dụng phương pháp hiện đại, an toàn, công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu không đau, không để lại sẹo, ít chảy máu
 • Phòng khám cập nhật thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế đảm bảo vô trùng, được kiểm định chất lượng an toàn.
 • Chi phí điều trị hợp lý, rõ ràng, không có văn hóa “phong bì”
 • Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00h, bao gồm ngày lễ
 • Hệ thống tư vấn trực tuyến online giải đáp 24/24h, nhanh chóng, chính xác. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn ưu tiên khám trước.

CẮT BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Trước khi biết cắt bao quy đầu ảnh hưởng tới kích thước dương vật không? Chúng ta cần hiểu được cắt bao quy đầu là gì và quy trình thực hiện như thế nào? Vì biết được thông tin này chúng ta có thể cho mình câu trả lời thỏa đáng hơn.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa. Có can thiệp từ các dụng cụ y tế để cắt, tạo hình lớp da ở quy đầu dương vật. Phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, trình độ và nhiều năm kinh nghiệm.

Như bạn biết: “bao quy đầu chỉ là lớp da mỏng được bao quanh bên ngoài dương vật. Mặc dù bình thường phần da này phủ kín quy đầu, nhưng khi cương lên lớp da này có thể tự tuột xuống được. Da bao quy đầu có độ đàn hồi cao. Độ dài của da quy đầu khác nhau ở mỗi người”.

Cắt bao quy đầu bắt buộc phải được thực hiện tại các cơ sở y tế. Vì bản thân nam giới không thể tự thực hiện, hay người không có kinh nghiệm trình độ cũng không thể thực hiện.

Thủ thuật này được thực hiện nhờ sự kết hợp bởi tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế như dao kéo phẫu thuật, thiết bị y tế, chỉ khâu y tế, băng gạc y tế…Cùng các thiết bị khác ở phòng thủ thuật.

tu-van-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu áp dụng cho đối tượng nào?

Nhiều nam giới cho rằng, cắt bao quy đầu tăng kích thước dương vật,làm tăng thời gian quan hệ, … Do đó, rất nhiều người muốn cắt để cải thiện chuyện sinh lý.

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, không phải ai cũng được thực hiện. Mặc dù không phải là một xử lý cấp cứu, nhưng nó cần được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Theo đó, cắt bao quy đầu chỉ áp dụng cho các trường hợp sau:

 • Nam giới bị dài bao quy đầu
 • Nam giới bị hẹp bao quy đầu
 • Nam giới bị thắt nghẹt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu không đau

Đây là một tiểu phẫu ngoại khoa. Để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn thì cắt bao quy đầu phải được thực hiện đúng quy trình. Theo đó, quy trình cắt diễn ra theo các bước như:

Tư vấn, khám lâm sàng và chuẩn bị

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nhằm xác định các yếu tố như:

 • Bệnh lý cụ thể ở bao quy đầu (dài, hẹp hay thắt nghẹt…)
 • Mức độ của các bệnh lý ở bao quy đầu (dài như thế nào, hẹp như thế nào, nghẹt ra sao…)
 • Nam giới có đang mắc các bệnh lý khác hay không

Kết hợp với đó là việc tư vấn các thông tin xung quanh thủ thuật. Nhằm giảm bớt những áp lực về tâm lý đối với bệnh nhân. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cắt bao quy đầu có tác dụng gì, lợi ích ra sao….

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Soi tươi dịch
 • Các xét nghiệm khác

Các bước thăm khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng này được thực hiện. Nhằm đảm bảo điều kiện cắt. Trước khi nam giới được cắt bao quy đầu

tu-van-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu

Sau khi đảm bảo đủ điều kiện cắt các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật. Trong điều kiện vô khuẩn của phòng tiểu phẫu. Các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật theo các bước như;

 • Sát khuẩn vị trí cắt
 • Gây tê tại chỗ
 • Tiến hành cắt, tạo hình da quy đầu
 • Khâu bằng chỉ tự tiêu, chỉ thường
 • Băng vết thương
 • Theo dõi sau thủ thuật

Sau thủ thuật nam giới được theo dõi sau khi ổn định thì sẽ được kê đơn thuốc, căn dặn và ra về chăm sóc tại nhà.

Chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Sau khi cắt, nam giới cần tuân thủ các bước chăm sóc gồm:

 • Thay băng gạc đúng cách
 • Uống thuốc theo đơn
 • Mặc quần áo rộng rãi
 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục
 • Không lao động, vận động mạnh
 • Kiêng quan hệ tình dục
 • Không để dương vật cương cứng
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn

Quy trình cắt bao quy đầu cần đảm bảo để nâng cao hiệu quả. Đảm bảo an toàn, thẫm mỹ cho thủ thuật này.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin về câu hỏi “cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước dương vật không? Mà chúng tôi muốn đề cập. Mọi băn khoăn có liên quan khác, bạn đừng ngại có thể chia sẽ với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

5/5 - (3 bình chọn)
Đặng Trình

"Tác giả"Đặng Trình

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình là bác sĩ chuyên khoa Ngoại, Tiết niệu, Nam học Đại học Y Hà Nội, là hội viên hội Tiết niệu, Thận học Việt Nam, với hơn 32 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý Ngoại, Tiết niệu - Nam học, từng là bác sĩ phẫu thuật Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội và đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú trong nhiều năm.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội