Cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, ham muốn cao qua vẻ bề ngoài

Tham vấn y khoa: Trần Văn Vỵ

Bình chọn post

Sinh lý là một yếu tố quan trọng trong đời sống hôn nhân và gia đình. Làm sao để biết đàn ông mạnh sinh lý là điều mà nhiều chị em khá tò mò. Không cần phải cùng làm “chuyện ấy” mà chỉ cần quan át những vể bề ngoài, hành động cũng giúp chị em đoán được phần nào về khả năng sinh lý của bạn trai. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, ham muốn cao qua vẻ bề ngoài trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu tình dục của đàn ông thường nhiều hơn phụ nữ nhưng không phải ai cũng có sinh lý mạnh. Với những quan sát dưới đây phụ nữ có thể dễ dàng nhận biết về khả năng tình dục của nam giới đó.

nhan biet dan ong manh sinh ly
Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, ham muốn cao qua vẻ bề ngoài

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SINH LÝ NAM GIỚI

Bắt đầu từ độ tuổi dậy thì, các cơ quan sinh dục của nam giới bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Cũng bắt đầu từ lứa tuổi này, sinh lý của nam giới bắt đầu tăng lên cho đến tuổi trưởng thành. Khi bước sang độ tuổi trung niên, hormone testoterone giảm dần, khả năng sinh lý cũng giảm dần. Ngoài ra thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

Cụ thể những yếu tố dưới đây sẽ quyết định đến sinh lý nam giới

 • Tuổi tác: tuổi càng cao thì khả năng sinh lý càng giảm
 • Môi trường sống: Áp lực trong công việc và cuộc sống cũng làm giảm nồng độ hormone testoterone, từ đó làm giảm khả năng sinh lý.
 • Kích thích tình dục
 • Thói quen ăn uống: Chế độ ăn uống cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nồng độ testoterone.
 • Thói quen sinh hoạt tình dục.
 • Nồng độ hormone testoterone.

Chính vì những điều này, mà một nam giới khỏe mạnh bình thường vẫn có thể bị yếu sinh lý. Điều này là hoàn toàn bình thường. Bạn không cần quá ngạc nhiên về khả năng sinh lý này của mình. Bất cứ nam giới nào cũng có thời điểm mà sức khỏe sinh lý không được như mong muốn. Nếu cân bằng lại các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh lý thì “chuyện ấy” chắc chắn cũng được cải thiện.

CÁCH NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG MẠNH SINH LÝ, HAM MUỐN CAO

Theo các chuyên gia nam khoa, khả năng sinh lý của nam giới phần nào thể hiện qua hình thái bên ngoài. Bằng cách quan sát hình thể, dáng đi, mái tóc hoặc giọng nói… Bạn cũng phần nào đoán được khả năng sinh lý của một nam giới. Cụ thể dưới đây là những dấu hiệu của một người đàn ông mạnh sinh lý:

 1. Đàn ông mạnh sinh lý có dáng đi tự tin – Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý

Yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết đàn ông mạnh sinh lý là dáng đi tự tin. Điều này đã được nhiều nhà nhân tướng học nghiên cứu. Cụ thể đàn ông sinh lý mạnh sẽ có dáng đi đĩnh đạc, lưng thẳng, ngần cao đầu. Đây là dáng đi của một người đàn ông tự tin và điều này còn rất thu hút phái đẹp.

 1. Đàn ông giọng nói không quá trầm có nhu cầu sinh lý cao

Khi nhắc đến những điểm ở phái mạnh khiến phụ nữ siêu lòng phải kể đến là giọng nói trầm ấm. Tuy nhiên thông tin dưới đây có thể khiến phụ nữ phải thay đổi quan điểm về mẫu đàn ông của mình. Một nghiên cứu từ trường đại học Tây Úc cho biết đàn ông có giọng nói quá trầm lại dễ bị yếu sinh lý.

Lý giải điều này là do lượng hormone testeterone của những người này quá cao. Hormone testoeterone đương nhiên là tốt cho nam giới. Tuy nhiên quá nhiều hay quá ít đều có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh lý.

 1. Nhu cầu sinh lý đàn ông thể hiện qua ánh mắt tập trung

Ánh mắt là nơi thể hiện nhiều điều về một người, với nam giới thì ánh mắt còn nói lên khả năng tình dục. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông có nhu cầu sinh lý cao sẽ có ánh mặt tập trung cao độ.

Nhất là khi anh ấy nhìn bạn, đó sẽ là một ánh mắt thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt. Một ánh mắt say đắm khiến bạn muốn tan chảy vào trong. Đó rất có thể là dấu hiệu cho biết anh ấy muốn “lên giường” cùng bạn. Để ý kỹ bạn sẽ thấy lông mày của họ hơi rướn lên.

 1. Cacsh nhận biết đàn ông mạnh sinh lý có mái tóc khỏe

Sức khỏe của mái tóc cũng là yếu tố giúp bạn biết nhiều hơn về nhu cầu sinh lý của nam giới. Do sức khỏe của tóc bị chi phối bởi hoạt động của tuyến giáp cũng là tuyến chịu trách nhiệm về hoạt động của các cơ quan sinh dục nam.

Theo đó, đàn ông sinh lý mạnh thường có mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

 1. Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Đây là kết quả của những nghiên cứu về sinh lý đàn ông. Các nhà kho học thấy rằng: Ở những người có nhu cầu sinh lý cao có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Là đặc điểm có ở nam giới từ khi còn nhỏ. Cách nhận biết này nhìn chung có độ chính xác không cao. Vì khả năng sinh lý của nam giới có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trong cuộc đời.

 1. Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý quy vòng 2 săn chắc

Một phương pháp rất dễ để nhận biết khả năng sinh lý của nam giới là quan sát vòng bụng của họ. Nam giới có cơ bụng săn chắc không chỉ hấp dẫn về mặt hình thể mà còn thể hiện khả năng sinh lý mạnh.

Lý do là vì mỡ bụng nhiều làm mất đi sự dẻo dai khi quan hệ. Nam giới bị béo phì cũng kém hơn về khả năng sinh sản so với nam giới không bị béo phì. Điều này thể hiện qua sự suy giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng.

Nhìn chung nam giới nên có vòng dưới 100 cm, ít mỡ thừa, cơ thể săn chắc cân đối thì sẽ thì tốt hơn cho sức khỏe sinh lý.

 1. Có nhiều râu, sắc mặc hồng hào

Bộ râu là một đặc điểm riêng chỉ có ở phái mạnh tạo nên sức hấp dẫn nam tính. Qua bộ râu cũng có thể đánh giá được nhu cầu chuyện “chăn gối” của nam giới.

Để nhận biết và khả năng sinh dục của đàn ông. Hãy nhìn vào bộ râu và sắc mặt của anh ấy. Đàn ông có nhiều râu và sắc mặt hồng hào thường có sinh lý mạnh. Còn nam giới có làn da xanh xao thì cũng đồng nghĩa với việc bị yếu sinh lý.

 1. Một vài dấu hiệu khác – cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý

Ngoài những cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý đã kể trên. Bạn có thể quan sát thói quen sinh hoạt hàng ngày của nam giới và đoán được phần nào khả năng sinh lý của anh ấy. Cụ thể dưới đây là một vài dấu hiệu khác giúp nhận biết đàn ông mạnh sinh lý:

 • Thích ăn cá: Cá là nguồn dinh dưỡng tốt chứa nhiều omega -3 rất tốt cho sinh lý nam giới. Vì vậy nam giới thích ăn cá sẽ có có khả năng cao là “chuyện ấy” cũng mạnh mẽ. Những cặp vợ chồng đang khó có con nên ăn nhiều cá hơn.
 • Thường xuyên tập thể dục: Tập thể dục giúp quá trình tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn. Điều này rất cần thiết khi đàn ông lâm trận. Ngoài ra tập thể dục còn gia tăng sức khỏe nói chung. Là điều không thể thiếu để có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ.
 • Không thích mặc quần chật: Nam giới sinh lý mạnh thường ăn mặc thoải mái, không thích mặc quần chật. Lý do là điều này làm chèn ép các cơ quan sinh dục. Khiến họ khó chịu và nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa nhiều hơn.

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA NAM GIỚI MẠNH SINH LÝ KHI GẦN GŨI BẠN TÌNH

Sinh lý nam giới có lẽ thể hiện mạnh mẽ nhất khi họ ở gần người yêu, vợ của mình. Mỗi người sẽ có những hành động, cử chỉ khác nhau khi gần gũi bạn tình của mình. Nhưng nhìn chung có những biểu hiện chung dưới đây:

 1. Ánh mắt ham muốn – biểu hiện nam giới mạnh sinh lý

Khi ham muốn tăng cao, biểu hiện rõ ràng nhất của nam giới là ánh mắt. Bán ẽ thấy anh mắt anh mắt nhìn bạn tập trụng đến đờ đẫn trong môt vài giây.

Khi nhìn, lông mày hơi hướng rướn lên. Dương như cả thế giới của anh ấy đang thu nhỏ lại chỉ còn cô gái trước mắt mình. Những cử chỉ vô thức này cho thấy chàng đang rất ham muốn.

 1. Sờ mũi nhiều – nhận biết đàn ông mạnh sinh lý

Sờ mũi nhiều là một hành động vô thức ở nam giới có nhu cầu chuyện ấy cao. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra nguyên nhân. Là do vùng mũi có nhiều liên kết thần kinh với khu vực sinh dục. Khi dương vật bị kích thích, nam giới sẽ vô thức đưa tay lên mũi như một giải pháp để kiềm chế lại.

 1. Ôm hôn mãnh liệt – biểu hiện đàn ông mạnh sinh lý

Đây là biểu hiện mãnh liệt nhất khi nam giới kháo khát tình dục. Điều này cũng thể hiện một người đàn ông có sức khỏe sinh lý tốt. Và tràn trề năng lượng để thực hiện “chuyện ấy”. Là phụ nữ, biết được điều này giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

 1. Mạnh dạn khi nói đến chuyện tình dục

Nam giới có nhu cầu sinh lý mạnh thường mạnh dạn khi nói về chủ đề tình dục. Họ cũng không ngại bày tỏ mong muốn của mình thông qua các “dấu hiệu”.

Trên đây là một số cách nhận biết nam giới mạnh sinh lý, ham muốn cao chia sẻ với bạn đọc. Một người mạnh sinh lý có thể không có tất cả những đặc điểm này. Hay người không có những đặc điểm trên chưa chắc đã là yếu sinh lý. Những thông tin này chỉ nên mang tính chất tham khảo.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám