Top các địa chỉ bệnh viện hiếm muộn hàng đầu ở Hà Nội

Ngày đăng: 2024-01-12
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm giúp các cặp vợ chồng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ chữa hiếm muộn, vô sinh uy tín, ở phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý 8 địa chỉ bệnh viện hiếm muộn tốt tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo. Thông tin được cung cấp bao gồm danh sách các địa chỉ bệnh viện hiếm muộn hàng đầu tại Hà Nội chi tiết về số và đường phố, hướng dẫn cụ thể đi lại và làm thủ tục.

Thông tin bài viết được hướng dẫn chuyên môn bởi bác sĩ CKI – Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên.

Danh sách 8 địa chỉ bệnh viện chữa hiếm muộn vô sinh uy tín tại Hà Nội

Những địa chỉ bệnh viện chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tốt cần đảm bảo được các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa vô sinh – hiếm muộn
 • Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Thiết bị máy móc y tế hiện đại, kỹ thuật thăm khám tiên tiến
 • Chi phí điều trị minh bạch, rõ ràng

Thông tin chi tiết về từng bệnh viện khám chữa hiếm muôn vô sinh:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01-8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng), phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30-17h00, từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 7h30 -12h (theo hình thức dịch vụ)

Một trong những bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất tại Việt Nam chính là bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học giới tinh và Hỗ trợ sinh sản. Các bác sĩ công tác tại bệnh viện đều có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị vô sinh – hiếm muộn.

địa chỉ bệnh viện nam học và hiếm muộn hà nội

Ngoài ra, thiết bị máy móc phục vụ quá trình thăm khám, điều trị cũng được chú trọng đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu nhằm giúp tìm ra nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra phương án tốt nhất cho các cặp vợ chồng, áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản mới nhất IUI, IVF,… Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, bệnh viện đã giúp nhiều cặp vợ chồng đón “tin vui”.

Đồng thời Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hiện là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị tại đây là rất đông nên bạn không thể tránh khỏi cảnh phải xếp hàng chờ lâu. Hơn nữa, bệnh viện chỉ làm trong giờ hành chính, vì vậy, bạn hãy cố đi thật sớm để không phải chờ đợi.

Hướng dẫn đặt khám và đi khám

Hàng ngày, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đón một lượng lớn bệnh nhân, đặc biệt là vào cuối tuần. Để tránh thời gian chờ đợi, hãy đặt lịch trước và ưu tiên khám vào những ngày đầu tuần khi ít người. Bệnh nhân cần lưu ý:

 • Bệnh viện mở cửa từ 6h30 và bác sĩ bắt đầu khám từ 7h30. Khuyến khích bệnh nhân đến sớm để nhận kết quả ngay trong buổi sáng.
 • Bệnh viện hoạt động cả buổi trưa và khi có kết quả sớm, bệnh nhân có thể lấy ngay mà không cần chờ đến buổi chiều.
 • khuyến nghị bệnh nhân đặt lịch trước 17h00 ngày hôm trước. Điều này giúp được ưu tiên hơn trong thời gian thăm khám, đặc biệt khi cần đọc kết quả sớm.
 • Nếu đặt lịch và đi khám trong cùng 1 ngày, thời gian chờ khám có thể kéo dài hơn so với khung giờ đã đăng ký.
 • Bệnh nhân đặt lịch khám qua ứng dụng có sẵn thông tin tại bệnh viện, bệnh nhân không phải chờ khám quá lâu, đồng thời được ưu tiên hỗ trợ khi đi khám.

Hướng dẫn về đường đi và nơi gửi xe

 • Bệnh viện được đặt ở một vị trí hơi khuất và đôi chút khó tìm. Trên trục đường chính, sẽ có biển chỉ dẫn rõ ràng hướng dẫn đường vào bệnh viện. Bệnh nhân chỉ cần đi theo chỉ dẫn khoảng 200m là có thể đến đúng địa điểm.
 • Đối với việc đỗ xe, bệnh nhân có thể lựa chọn gửi xe ô tô xung quanh cổng bệnh viện hoặc sử dụng bãi đỗ xe của bệnh viện. Khi đến nơi, nhân viên bảo vệ sẽ sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp thông tin cần thiết.
 • Sau khi gửi xe, bệnh nhân tiến đến phía cổng sau để đến quầy tiếp đón. Tại đó, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn bệnh nhân về thủ tục và quy trình đi khám. Trong trường hợp bệnh nhân còn mơ hồ về quy trình hoặc cần hỗ trợ thông tin khác, bệnh nhân có thể thoải mái nhờ sự hỗ trợ của nhân viên lễ tân.
 • Bệnh nhân có thể đăng ký, lấy số, làm sổ và tiến hành khám bệnh ngay tại tầng 1 của bệnh viện.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Thêm một địa chỉ bệnh viện hiếm muộn nằm trong danh sách chính là bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Đây là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về Nam học, Hiếm muộn.

địa chỉ bệnh viện nam học và hiếm muộn việt bỉ

Với định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn hàng đầu Việt Nam, bệnh viện đã không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ và phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là Thạc sĩ, Bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực Nam học, Hiếm muộn, có nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân. Vì vậy, để có thể khám xong sớm, các cặp vợ chồng hãy chủ động về thời gian, cố gắng đi thật sớm.

Các thành tựu trong lĩnh vực vô sinh và hiếm muộn gồm kỷ lục đáng chú ý, như việc thành công trong việc sinh con từ tinh trùng của người chồng đã mất. Ngoài ra, cũng có những hành trình đầy cảm xúc và nỗ lực của cặp vợ chồng, đặc biệt là cha 66 tuổi và vợ 56 tuổi, trong việc vượt qua thách thức của việc có thai và sinh con khi đã lớn tuổi.

Những câu chuyện như vậy là những điểm sáng và động viên trong lĩnh vực vô sinh và hiếm muộn, thể hiện sức mạnh của y khoa hiện đại của các bác sĩ tại Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ.

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ bệnh viện hiếm muộn các cặp vợ chồng có thể tham khảo chính là bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – TOP 3 bệnh viện công lập uy tín hàng đầu Việt Nam.

địa chỉ bệnh viện phụ sản trung ương chữa hiếm muộn vô sinh

Bệnh viện không chỉ là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực Sản phụ khoa mà còn về Vô sinh – Hiếm muộn. Đặc biệt, bệnh viện còn là nơi chuyển giao nhiều kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm cho nhiều bệnh viện chuyên khoa khác. Một số kỹ thuật được áp dụng trong khám chữa vô sinh – hiếm muộn gồm kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, kỹ thuật ICSI, kỹ thuật phôi thoát màng, chuyển phôi nang….

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng nhiều kỹ thuật công nghệ hiện đại, bệnh viện đã giúp nhiều cặp vợ chồng thỏa mãn được mong ước – chính là có con. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bệnh viện công lập uy tín hàng đầu, vì vậy, số lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày là rất lớn. Do đó, bạn hãy cố gắng đi thật sớm để không phải chờ đợi.

Quy trình khám không Bảo hiểm y tế bệnh viện phụ sản Trung Ương

 • Bước 1. Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).
 • Bước 2. Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hoá đơn khám bệnh.
 • Bước 3. Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.
 • Bước 4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm, vui lòng quay lại bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi để mua hóa đơn.
 • Bước 5. Quá trình siêu âm bao gồm việc đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1, nhà H, và sau đó chuyển đến phòng siêu âm được ghi trên phiếu để tiến hành quá trình siêu âm.
 • Bước 6. Quy trình xét nghiệm bao gồm việc lấy máu và mẫu bệnh phẩm tại tầng 1, nhà A, đồng thời đợi kết quả tại khu vực “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Đối với bệnh nhân đến khám thai, kết quả xét nghiệm sẽ được trả về tại phòng khám thai tương ứng.
 • Bước 7. Sau xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ đọc kết quả, kê đơn thuốc và hướng dẫn khám lại hoặc chuyển đến các buổi chuyên khoa. Những trường hợp cần nhập viện sẽ được hướng dẫn bởi nhân viên y tế.

Quy trình khám có Bảo hiểm Y tế bệnh viện phụ sản trung ương

 • Bước 1.Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).
 • Bước 2. Đến các bàn kính số 21 và 22 để làm thủ tục BHYT và lấy phiếu khám.
 • Bước 3. Đến khám bệnh tại phòng khám BHYT – phòng 6 nhà A.
 • Bước 4. Khi được chỉ định xét nghiệm và siêu âm, hãy quay lại bàn kính số 21 và 22 để tiến hành thủ tục BHYT.
 • Bước 5. Siêu âm: đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.
 • Bước 6. Quá trình xét nghiệm bao gồm việc lấy máu và mẫu bệnh phẩm tại tầng 1, nhà A, và sau đó đợi kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân đến khám thai sẽ được trả về tại phòng khám thai tương ứng.
 • Bước 7. Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ sẽ đọc và kê đơn thuốc, sau đó hẹn người bệnh lại hoặc chuyển đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Nếu có chỉ định nhập viện, người bệnh vui lòng đến lại bàn kính số 21 và 22 để được hướng dẫn thủ tục nhập viện.
 • Bước 8. Người bệnh nếu có đơn thuốc BHYT, vui lòng đến bàn kính số 3 và 4 để thực hiện quy trình đóng tiền. Sau đó, quay lại bàn kính số 21 và 22 để được hướng dẫn tiếp và lấy lại thẻ BHYT. Thuốc BHYT sẽ được lấy tại Khoa Dược – Tầng 2, nhà G.
 • Bước 9. Sau khi hoàn tất việc khám bệnh, người bệnh vui lòng quay lại bàn kính số 21 và 22 để thực hiện các thủ tục liên quan đến BHYT và lấy lại thẻ BHYT.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

 • Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

– Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Thời gian làm việc: 7h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7, chủ nhật: 8h – 16h (theo hình thức dịch vụ)
 • Tổng đài đặt khám: 1900 6922

Bên cạnh bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bệnh viện thuộc Top 3 bệnh viện công lập uy tín tại Việt Nam.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bệnh viện cũng đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cần thiết trong thăm khám, hỗ trợ sinh sản; máy xét nghiệm, phòng Lab;….

Bệnh viện đã sử dụng thành công các kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như chọc hút noãn, chọc hút mào tinh, thụ tinh trong ống nghiệm, chuyển phôi…. Do đó, nếu các cặp vợ chồng đang gặp phải vấn đề về sức khỏe sinh sản, khả năng có con thì hoàn toàn có thể lựa chọn bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bệnh viện vô sinh hiếm muộn hà nội bệnh viện phụ sản hà nội

Cũng giống như các địa chỉ khác, số lượng bệnh nhân đến đây thăm khám mỗi ngày rất đông nên nếu không muốn phải chờ lâu, bạn nên chủ động khám càng sớm càng tốt.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội uy tín

Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ y tế được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám điều trị bệnh Nam khoa – bệnh phụ khoa, tư vấn và hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Địa chỉ chữa hiếm muộn vô sinh đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám nằm tại mặt đường xã đàn dễ dàng tìm kiếm thuận lợi đi lại – Ảnh Dakhoaxadan

Các bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám đều là chuyên gia đầu ngành, có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận chức vụ cao tại các bệnh viện lớn ở thủ đô. Bên cạnh đó, phòng khám cũng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị. Tất cả các máy móc, thiết bị y tế hỗ trợ quá trình thăm khám đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học bậc nhất thế giới như Anh, Pháp, Mỹ.

Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết khám hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội, Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội – Bệnh viện hiếm muộn ở Hà Nội tốt

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 từ 7h15 -12h00.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Đại học y Hà Nội là địa chỉ bệnh viện hiếm muộn tốt ở Hà Nội mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Khi lựa chọn thăm khám tại đây, các cặp vợ chồng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và can thiệp điều trị.

địa chỉ chữa hiếm muộn vô sinh tốt

Thêm vào đó, bệnh viện cũng liên tục cập nhật hệ thống máy móc, kỹ thuật thăm khám tiên tiến; chữa trị theo công nghệ mới; triển khai thành công kỹ thuật chuyển phôi trữ đông, trích xuất tinh trùng từ mào tinh hoàn,….

Bệnh viện cũng làm việc trong giờ hành chính và số lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất nhiều. Do đó, bạn hãy cố gắng đi thật sớm để không phải chờ xếp hàng lâu.

Bệnh viện Quân đội 108 có chữa vô sinh hiếm muộn không?

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất? – Bệnh viện Quân đội 108 là địa chỉ khám chữa hiếm muộn mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

Bệnh viện đã và đang triển khai công tác khám, chẩn đoán, đồng thời tiến hành các kỹ thuật, phương pháp hiện đại trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như phẫu thuật lấy tinh trùng, hỗ trợ phôi thai thoát màng, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn….

địa chỉ chữa hiếm muộn vô sinh bệnh viện quân đội 108

Song song với đó, bệnh viện cũng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho quá trình thăm khám cũng như điều trị. Các bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo bài bản ở các trường y khoa Top đầu cả nước và được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Vì vậy, khi khám và điều trị vô sinh – hiếm muộn ở đây, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bệnh viện Vinmec

Nếu bạn chưa biết khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội thì có thể tham khảo bệnh viện VinMec. Bệnh viện được xây dựng và hoạt động theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Các bác sĩ tại bệnh viện là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hỗ trợ sức khỏe sinh sản ở trong nước và quốc tế, được đào tạo tại những trung tâm hàng đầu thế giới.

địa chỉ chữa hiếm muộn vô sinh ở hà nội

Từ khi thành lập cho tới nay, bệnh viện đã hỗ trợ sinh sản cho hơn nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn với tỉ lệ có thai lâm sàng luôn đạt trên 40%. Các kỹ thuật đã được áp dụng thành công có thể kể đến như bơm tinh trùng vào buồng tử cung; chuyển phôi thai giai đoạn phôi nang, trữ lạnh phôi, tinh trùng, noãn; hỗ trợ phôi thoát màng;….

Là bệnh viện với cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế, chi phí khám, điều trị tại bệnh viện VinMec sẽ cao hơn so với các địa chỉ khác. Vì vậy, nếu bạn có ý định khám hiếm muộn tại đây hãy chuẩn bị thật kỹ tài chính.

Vô sinh – hiếm muộn luôn là nỗi lo âu của các cặp vợ chồng đang trông ngóng một đứa con. Địa chỉ chữa vô sinh ở đâu tốt hay bệnh viện chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội ở đâu là một trong những băn khoăn của những cặp vợ chồng không may xảy ra tình trạng này. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ khám chữa hiếm muộn tốt ở Hà Nội.

Một số hạng mục thăm khám khi đến bệnh viện hiếm muộn?

Khi đi khám vô sinh hiếm muộn, các cặp vợ chồng sẽ khám tổng quát và khám riêng chức năng sinh lý.

Khám tổng quát

Bác sĩ sẽ khai thác thông tin của hai vợ chồng:

 • Tần suất sinh hoạt vợ chồng
 • Thói quen sinh hoạt hàng ngày
 • Các biểu hiện hoặc triệu chứng nếu có khi quan hệ
 • Tiền sử bệnh lý

Khám riêng biệt theo giới tính

Đối với nam giới

 • Xét nghiệm tinh dịch đồ: Đây là phương pháp giúp đánh giá chất lượng tinh trùng thông qua các tiêu chí như hình thái, số lượng, số lượng di động….
 • Xét nghiệm nội tiết tố: Phương pháp nhằm kiểm tra hormone sinh dục nam như testosterone, FSH, LH. Đây đều là những hormone quan trọng đối với quá trình sản xuất tinh trùng cũng như phát triển giới tính.
 • Xét nghiệm nước tiểu sau khi xuất tinh: Nếu trong nước tiểu có chứa tinh trùng thì cho thấy tinh trùng thay vì đi ra khỏi dương vật thì chúng lại đi vào bàng quang
 • Siêu âm vùng bìu: Nhằm kiểm tra tình trạng của bìu, tinh hoàn và mào tinh hoàn
 • Xét nghiệm di truyền: Để kiểm tra, phát hiện một số bất thường di truyền ở người nam.

Đối với nữ giới

 • Khám phụ khoa: Để kiểm tra đánh giá bộ phận sinh dục, cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng
 • Xét nghiệm dự trữ buồng trứng, đánh giá chức năng tuyến giáp
 • Xét nghiệm di truyền, nội tiết
 • Chụp X quang vòi trứng, tử cung

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bệnh viện hiếm muộn hàng đầu ở Hà Nội, với đầy đủ hướng dẫn chi tiết về đường đi và map đường rõ ràng. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Chúc các cặp vợ chồng đang “tìm con” sớm đạt được mong ước.

5/5 - (1 bình chọn)
Tạ Thị Hồng Duyên

"Tác giả"Tạ Thị Hồng Duyên

Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên là bác sĩ sản phụ khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sinh sản phụ nữ, chăm sóc thai kỳ, phẫu thuật sản khoa, điều trị vô sinh, hoặc chăm sóc sau sinh. Bác sĩ Duyên là bác sĩ ưu tú có nhiều giải thưởng và được báo chí công nhận, được nhiều bệnh nhân yêu quý.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội