Sùi mào gà hậu môn: Triệu chứng, chuẩn đoán, cách điều trị dứt điểm

Ngày đăng: 2020-06-11
Bình chọn post

Sùi mào gà thường phát triển ở bộ phận sinh dục, nhưng nó cũng có thể khởi phát ở hậu môn. Vậy nguyên nhân sùi mào gà mọc ở hậu môn là gì? Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? Sùi mào gà ở hậu môn gây biến chứng gì? Bệnh có điều trị khỏi được không? Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? Nếu bạn cũng đang lo lắng mình bị sùi mào gà ở hậu môn thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây!

Sùi mào gà ở hậu môn khó quan sát nên hay bị phát hiện muộn. Điều này khiến bệnh dễ lây lan đến cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Để từ đó có cách nhận biết bệnh để điều trị kịp thời và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Nguyên nhân sùi mào gà mọc ở hậu môn

Nguyên nhân sùi mào gà hậu môn
Nguyên nhân sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà hậu môn do đâu? Thực tế, khi được hỏi, không phải ai cũng giải đáp được vấn đề này. Có nhiều người thắc mắc rằng, nguyên nhân sùi mào gà ở hậu môn là gì? Tôi không hề biết mình bị sùi mào gà ở hậu môn.

Các bác sĩ giải đáp vấn đề này như sau, sùi mào gà hậu môn cũng tương tự như sùi mào gà ở vị trí khác. Có điều, do những tổn thương của bệnh mọc ở hậu môn nên gọi là sùi mào gà hậu môn. Hay nói cách khác, cách gọi này là theo vị trí xuất hiện của bệnh.

Cũng giống như các vi trí khác thường dễ bị bệnh sùi mào gà khác, sùi mào gà hậu môn do HPV –Humanpapilloma virus gây ra. Và đây là một loại virus gây ú nhú ở người, cụ thể trong trường hợp này nó xuất hiện ở hậu môn. Sùi mào gà ở hậu môn không chỉ gây ra cảm giác vướng víu, bứt rút khó chịu mà còn gây ra nhiều khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày. Những nguyên nhân khác gây bệnh có thể kể đến gồm quan hệ tình dục, tiếp xúc gián tiếp, do hệ miễn dịch kém…

Quan hệ tình dục không an toàn

Căn nguyên gây ra bệnh sùi mào gà ở hậu môn là quan hệ tình dục không an toàn. Nhiều người lại thắc mắc, quan hệ tình dục sao lại mắc bệnh sùi mào gà hậu môn.

Các bác sĩ giải thích như sau:

 • Thứ nhất, khi quan hệ tình dục, các chất dịch từ âm đạo, dương vật tiết ra trong quá trình sinh hoạt cũng có thể dính vào vùng hậu môn. Bởi hậu môn cũng là vị trí có niêm mạc rất mỏng. Nếu như trước đó bạn có bị táo bón, gây rách hậu môn, chảy máu, thì vết thương hở này là con đường cho virus gây sùi mào gà xâm nhập vào hậu môn. Hoặc do bạn đã bị sùi mào gà sinh dục, nó lan tới hậu môn.
 • Thứ hai, nếu như bạn quan hệ tình dục bằng đường hậu môn thì bạn hoàn toàn có thể bị sùi mào gà hậu môn. Quan hệ tình dục bằng đường hậu môn được rất nhiều người ưa chuộng, nó không chỉ là sinh hoạt nam nữ mà còn dùng để sinh hoạt tình dục đồng giới.

Có thể thấy rằng, việc quan hệ tình dục chính là nguyên nhân phổ biến gây ra sùi mào gà ở hậu môn. Nếu như bạn đang nghĩ quan hệ bằng đường hậu môn có thể không lây nhiễm bệnh xã hội thì bạn đang nhầm. Dù bạn quan hệ bằng đường nào thì vẫn có nguy cơ bị bệnh xã hội.

Lây gián tiếp khi dùng chung đồ dùng cá nhân

Bên cạnh con đường quan hệ tình dục thì sùi mào gà ở hậu môn cũng lây truyền gián tiếp. Lây truyền gián tiếp là thế nào? có nghĩa là bạn sử dụng chung các vật dụng cá nhân như quần sịp, khăn tắm, tắm chung bồn tắm, dụng cụ thủ dâm….thì bạn hoàn toàn có thể bi nhiễm sùi mào gà hậu môn.

Virus HPV có thể sống ở các điều kiện ẩm ướt, nên chúng vẫn có nguy cơ lây truyền gián tiếp.

Do hệ miễn dịch cơ thể bị suy yếu

Chúng ta bết rằng, sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm. Cho đến nay chưa tìm ra cách để tiêu diệt được virus gây bệnh. Do đó, chúng ta cần hết sức thận trọng. Sùi mào gà ở hậu môn cũng có thể do bạn có hệ miễn dịch kém.

Giả sử bạn quan hệ với một người, người đó đang mang trong mình virus, nhưng do họ có sức đề kháng tốt nên chưa phát bệnh. Khi có những tiếp xúc tình dục trực tiếp, tiếp xúc gián tiếp thì bạn có hệ miễn dịch kém hơn thì nguy cơ bạn sẽ phát bệnh trước.

Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều gia đình đổ vỡ do nghi ngờ lẫn nhau. Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình, vợ nghi ngờ chồng ra ngoài lăng nhăng.

Do ý thức vệ sinh kém

Nhiều người không có thói quen vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn bị sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác. Bởi chất dịch từ bộ phận sinh dục, tinh dịch…còn sót lại do quan hệ không được vệ sinh sạch sẽ.

Kết hợp với điều kiện nóng ẩm của môi trường sinh dục, là điều kiện thuận lợi để các vi sinh vật, vi khuẩn, virus phát triển và gây ra bệnh.

Sùi mào gà hậu môn thường gặp ở những đối tượng nào?

Sùi mào gà có thể gặp ở đối tượng nào? Những ai có thể bị sùi mào gà? Đây cũng là những thắc mắc mà nhiều người bệnh quan tâm đặc biệt. Bởi biết được ai là đối tượng thường gặp của sùi mào gà ở hậu môn giúp chúng ta có thể phòng ngừa bệnh có hiệu quả.

Theo đó, sùi mào gà ở hậu môn thường gặp ở những đối tượng như sau:

Quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, quan hệ đồng tình

Những đối tượng này có nguy cơ cao nhất mắc sùi mào gà ở hậu môn. Do họ có quan hệ tình dục bằng con đường này, nếu như đối tượng bạn tình đang có bệnh, hoặc mang trong mình mầm bệnh thì bạn sẽ rất dễ bị sùi mào gà ở hậu môn.

Quan hệ tình dục sớm, nhiều bạn tình 

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu như bạn có quan hệ tình dục sớm, quan hệ nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc các bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà sinh dục, sùi mào gà hậu môn sẽ cao hơn rất nhiều.

Quan hệ tình dục với gái mại dâm, trai bao

Những đối tượng là gái mại dâm, trai bao thì họ có quan hệ với rất nhiều người. Do đó, chúng ta không thể biết rõ được họ có đang mắc bệnh xã hội không. Họ là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội nhất.

Do đó, nếu như bạn đã có những tiếp xúc tình dục với những đối tượng này thì đừng chủ quan, vì bạn đang có nguy cơ cao bị sùi mào gà.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở hậu môn

sùi mào gà hậu môn
Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà hậu môn

Với bất cứ bệnh lý nào, việc nhận biết càn sớm càng tốt. Vì nó giúp cho việc chữa trị bệnh hiệu quả hơn, không mất nhiều thời gian, chi phí. Do vậy, ngay khi phát hiện mình có biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn thì chúng ta nên đi khám. Vậy, biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn là gì? các giai đoạn của bệnh sùi mào gà ở hậu môn thế nào?

Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn ủ bệnh

Ở giai đoạn ủ bệnh, có thể kéo dài từ vài tuần, thậm chí là tới 9 tháng mà không có bất cứ dấu hiệu nào. Do đó, sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn ủ bệnh không hề có biểu hiện. Tuy nhiên, mặc dù chưa có biểu hiện nhưng bạn vẫn có nguy cơ lây nhiễm sang cho người khác nếu như không chú ý.

Do đó, nếu như bạn đã có quan hệ với các đối tượng có nguy cơ cao bị sùi mào gà ở hậu môn thì hãy chú ý đi khám. Đi khám ngay cả khi không có bệnh, vì virus có thể đang ký sinh và phát triển trong cơ thể, chờ cơ hội để phát bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn khởi phát xuất hiện sau thời gian ủ bệnh. Bệnh có thể bắt đầu bằng những mụn thịt đầu tiên có kích thước rất nhỏ, thậm chí chỉ như đầu chiếc kim. Hơn nữa, lại mọc ở hậu môn nên rất khó để có thể quan sát.

Những biểu hiện sùi mào gà hậu môn giai đoạn đầu đặc trưng là các mụn thịt, dạng u nhú. Mụn này có thể mọc đơn lẻ 1 mụn hoặc nhiều mụn quanh các nếp gấp xung quanh hậu môn. Hoặc từ một mụn có thể có cuống xòe ra với nhiều mụn xung quanh. Điều này thực sự rất khó để nhìn bằng mắt thường vì hậu môn nằm khuất phía sau.

Theo thời gian, những biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn tiếp tục phát triển về mức độ, số lượng và kích thước.

Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn phát bệnh

Ở giai đoạn phát bệnh, những biểu hiện sùi mào gà hậu môn rất rầm rộ gây ra nhiều ảnh hưởng cho người bệnh. Đặc trưng của những mụn sùi mào gà lúc này là kích thước lớn. Các mụn thịt mọc xung quanh hậu môn, các nếp gấp ở hậu môn, sâu bên trong hậu môn, trực tràng.

Mụn có màu hồng nhạt, khô màu nâu xám, có thể thành từng mảng có xuống xòe rộng quanh hậu môn. Sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn phát bệnh còn gây ra một số biểu hiện khác như:

 • Gây đau đớn, tiết dịch ở hậu môn
 • Gây chảy máu khi đại tiện (biểu hiện này tương tự bệnh trĩ, cần phân biệt rõ)
 • Kích ứng, ngứa ngáy ở hậu môn

Trường hợp sùi mào gà ở hậu môn không được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu, để càng về sau thì biểu hiện của bệnh càng khó chịu, kích thước mụn càng lớn, diện tích mụn càng rộng. Dó đó, chúng ta cần chủ động phát hiện sùi mào gà ở hậu môn càng sớm càng tốt thông qua các biểu hiện kể trên nhé.

Biến chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn là căn bệnh nguy hiểm, đó là khẳng định từ phía các bác sĩ chuyên khoa. Giả sử, khi bị sùi mào gà ở hậu môn lại không được phát hiện sớm, không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh.

Những nguy hiểm của sùi mào gà ở hậu môn bao gồm:

Lây lan sang các bộ phận khác

Sùi mào gà ở hậu môn không có nghĩa là chúng chỉ mọc ở hậu môn. Do hậu môn gần với bộ phận sinh dục nên nó có thể lan sang sinh dục, hoặc lên mắt…Các mụn sùi mào gà có thể dễ chảy máu, chất máu mủ ở những vùng tổn thường từ đó lây sang các bộ phận khác trên cơ thể

Nguy cơ mắc bệnh trĩ

Bệnh có thể gây khó khăn trong việc đại tiện, vệ sinh hậu môn. Chình vì thế, người bệnh tăng cao nguy cơ mắc trĩ. Bệnh cũng rất dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ, chúng ta cần phân biệt rõ.

Có nguy cơ vô sinh

Sùi mào gà ở hậu môn có thể lan sang bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Về lâu dài nó có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh đường sinh sản ở nam nữ. Ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, mang thai của họ

Ung thư hậu môn –trực tràng

Sùi mào gà ở hậu môn có thể gây ung thư hậu môn –trực tràng, bởi những nốt sùi có thể mọc ở hậu môn, sâu trong trực tràng. Nếu không được thăm khám chữa trị sớm, kịp thời thì sẽ dẫn đến ung thư

Bệnh rất nguy hiểm, nếu như phát hiện nhưng nghi ngờ mắc bệnh hoặc đã được chẩn đoán, chúng ta cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám chữa trị.

Phải làm gì khi bị sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà hậu môn rất nguy hiểm. Do đó, khi bị sùi mào gà hậu môn chắc hẳn chúng ta đều băn khoăn phải làm gì khi bị sùi mào gà ở hậu môn? Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi có dấu hiệu nghi ngờ sùi mào gà ở hậu môn chúng ta cần:

 • Dừng ngay việc quan hệ tình dục
 • Chú ý giữ vệ sinh vùng sinh dục, hậu môn sạch sẽ
 • Nhanh chóng di chuyển đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám

Tại các cơ sở y tế, chúng ta sẽ được:

 • Thăm khám lâm sàng
 • Khai thác thông tin bệnh lý, tiền sử quan hệ tình dục, viêm nhiễm, tiền sử bệnh lý, các triệu chứng lâm sàng
 • Thực hiện các bước xét nghiệm

Sau đó sẽ được các bác sĩ đưa ra cách chẩn đoán chính xác và kết luận về cách chữa trị. Tuyệt đối không tự ý tìm cách chữa trị sùi mào gà hậu môn tại nhà

Sùi mào gà hậu môn có chữa khỏi được không?

Là một căn bệnh nhạy cảm, nên có khá nhiều người băn khoăn sùi mào gà ở hậu môn có chữa khỏi được không? Các bác sĩ chuyên khoa cho hay, chữa sùi mào gà ở hậu môn còn khó có thể khỏi nên như không có phác đồ đúng, hiệu quả, tay nghề bác sĩ không cao. Do đó, không có chuyện sùi mào gà hậu môn có thể tự khỏi.

Riêng với bệnh sùi mào gà, dù có áp dụng phương pháp chữa nào thì cũng không thể được tiêu diệt virus gây bệnh. Dù bệnh đã khỏi nhưng bạn sẽ mãi mang mầm bệnh trong người. Nếu như không thận trọng và có các biện pháp tầm soát tốt thì có thể tái phát bất cứ lúc nào. Ngay cả việc đi chữa trị nếu như không đúng cách, không đúng phác đồ thì việc chữa trị cũng gặp nhiều khó khăn.

Sùi mào gà ở hậu môn không thể tự khỏi và chữa sùi mào gà tại nhà không thể khỏi được, đặc biệt là việc tự chữa bệnh lại càng không. Do đó, hãy đến những cơ sơ y tế chuyên khoa. Tại những cơ ở này, với những bác sĩ có trình độ chuyên môn, các trang thiết bị y tế sẽ đưa ra những chỉ định chính xác trong việc chữa trị bệnh, giúp cho người bệnh đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Việc tự ý uống, bôi những loại thuốc không rõ nguồn gốc chỉ khiến cho chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, đặc biệt là nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục nếu như bôi những loại thuốc này.

Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn( đốt điện, dùng thuốc)

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn nam giới hay bất cứ bộ phận nào cũng đều gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Việc điều trị căn bệnh khó nói này cũng khó khăn, dai dẳng. Vì thế bạn cần ngăn chặn và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Cách điều trị sùi mào gà ở hậu môn gồm những cách sau:

Chữa sùi mào gà hậu môn bằng thuốc

Bệnh sùi mào gà bên trong hậu môn nam giới thường khó điều trị hơn, chủ yếu là dùng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu để điều trị. Bạn có thể sử dụng những loại thuốc bôi sùi mào gà ở hậu môn như cream imiquimod 5%. Đây là loại thuốc có thể tác động, tiêu diệt trực tiếp virus HPV và làm vô hiệu hóa hoạt động của chúng tránh những biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh bị bệnh sùi mào gà cũng có thể chấm thuốc Podophyllin 10 % – 25 % 1 – 2 lần/tuần vào nốt sùi. Với những vùng da xung quanh vùng không bị tổn thương cần phải bôi vaseline hoặc thuốc mỡ kháng sinh để tránh vùng bệnh không bị lây lan.

Ngoài việc dùng thuốc bôi người bệnh nên dùng kèm thuốc uống. Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc uống có thành phần Beta-glucan để điều trị hiệu quả hơn.

Điều trị sùi mào gà hậu môn bằng ngoại khoa

Nếu trong trường hợp người bệnh bị sùi mào gà ở hậu môn giai đoạn nặng thì có thể áp dụng các phương pháp can thiệp ngoại khoa như: đốt điện, laser, đốt nhiệt, đốt lạnh, phẫu thuật cắt bỏ.

 • Đốt điện chữa sùi mào gà là phương pháp ngoại khoa trong việc chữa sùi mào gà. Chúng được hiểu là việc sử dụng dòng điện cao tần nhằm cắt đốt những tổn thương mụn. Ưu điểm giúp loại bỏ nhanh và tức thời các mụn thịt, không gây chảy máu, ít xâm lấn. Nhược điểm thường đòi hỏi tay nghề, môi trường y tế, máy móc y tế hiện đại. Chữa sùi mào gà bằng cắt đốt điện hiện nay đang được áp dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước.
 • Chữa sùi mào gà áp lạnh: là việc sử dụng nito lỏng đông lạnh ở nhiệt độ thấp để điều trị sùi mào gà. Nito lỏng được sử dụng trực tiếp trên các tổn thương. Lúc này những mụn thịt sẽ rụng cùng với lớp nito này. Sau thời gian, niêm mạc da tái tạo trở lại. Nhược điểm của phương pháp này đó là phải điều trị nhiều lần, tỷ lệ khỏi bệnh chỉ khoảng 70%. Sau áp lạnh có thể gây đau và sưng tấy.
 • Chữa sùi mào gà bằng laser: sử dụng laser CO2 để tiêu diệt những mụn sùi mào gà. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và ít gây đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, không thích hợp điều trị những tổn thương ở sâu bên trong bộ phận sinh dục.
 • Chữa sùi mào gà bằng phẫu thuật cắt bỏ: là việc dùng ngoại khoa để cắt bỏ những tổn thương xơ hóa, tổn thương tái phát nhiều năm. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ và sử dụng các biện pháp khác nhau nhằm kích thích niêm mạc mới phát triển.

Phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà hậu môn

Hiện nay, một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà mang đến kết quả cao và đang được phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng đó là phương pháp ALA – PDT. Đây là kỹ thuật điều trị sùi mào hiện đại, được nhiều bệnh nhân sử dụng, đạt hiệu quả cao.

Các chuyên gia đánh giá cao phương pháp ALA – PDT bởi khả năng tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh ẩn sâu trong cơ thể. Điều trị bệnh không ảnh hưởng cơ quan lân cận, bảo toàn chức năng hậu môn.

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT

 • Điều trị không gây đau đớn và hạn chế chảy máu.
 • Tiêu diệt và loại bỏ các tổ chức gây bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những tổ chức khác, đảm bảo an toàn đối với người bệnh.
 • Phương pháp ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt tận tốc tế bào gây bệnh. Ngăn chặn bệnh tái phát chỉ sau 1 liệu trình điều trị.
 • Không kháng thuốc và thời gian điều trị nhanh.

Cách phòng bệnh sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn rất nguy hiểm, chữa trị cũng không phải đơn giản. Do đó, chúng ta cần chủ động có các biện pháp phòng ngừa bệnh có hiệu quả. Cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà ở hậu môn gồm:

 • Giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hằng ngày, trước và sau khi quan hệ
 • Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, không quan hệ khi có nghi ngờ hoặc đang bị sùi mào gà
 • Đi khám càng sớm càng tốt khi có các dấu hiệu nghi ngờ sùi mào gà ở hậu môn
 • Tìm các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để chữa trị bệnh
 • Lắng nghe và tuân thủ những gì bác sĩ đã chỉ định

Như vậy, sùi mào gà ở hậu môn là căn bệnh nguy hiểm. Chúng có thể gây ra cho người bệnh nhiều sự nguy hiểm, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Việc nhận biết sùi mào gà ở hậu môn như thế nào? chữa trị bệnh ra sao từ đó giúp chúng ta chủ động giúp việc tầm soát bệnh sớm có hiệu quả cao nhất.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội