Hiện tượng của bệnh sùi mào gà thường gặp nhất

Ngày đăng: 2020-06-11
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết, sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây nhiễm nhanh và lây nhiễm qua nhiều hình thức khác nhau. Việc nhận biết bệnh sớm sẽ giúp bệnh nhân chấm dứt bệnh nhanh chóng, tránh các biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách nhận biết hiện tượng của bệnh sùi mào gà qua đó giúp bạn phòng tránh và điều trị kịp thời.

Sùi mào gà là nỗi sợ hãi của bất kỳ người nào. Nó gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh. Càng để lâu, bệnh sẽ càng gây biến chứng nghiêm trọng, và gây vô sinh. Do đó, người bệnh nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này để điều trị hiệu quả.

Sùi mào gà – bệnh xã hội nguy hiểm dễ mắc phải

bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh không còn quá xa lạ, bởi lẽ, đây là 1 trong 10 căn bệnh xã hội phổ biến nhất mọi thời đại. Tệ nạn mại dâm, quan hệ đồng giới…chính là những tác nhân phổ biến gây ra các bệnh lý này.

Nói đến sùi mào gà người ta nghĩ đến căn bệnh đặc trưng bởi tình trạng sinh dục, hậu môn “nở hoa”. Biểu hiện đặc trưng của sùi mào gà đó là sự xuất hiện của những mụn sùi. Mụn sùi –biểu hiện của sùi mào gà có thể có bề mặt ẩm ướt hoặc khô, tùy theo tình trạng và vị trí mắc bệnh.

Bất cứ ai, đối tượng nào, độ tuổi nào cũng đều có nguy cơ bị sùi mào gà. Một điều đáng nói nữa là sùi mào gà có thể truyền nhiễm sang cho người khác ngay cả khi không có biểu hiện. Có thể do sức đề kháng của bạn tốt nên chưa phát bệnh. Hoặc có phát bệnh nhưng kích thước quá nhỏ, vị trí quá kín đáo nên chúng ta không mình có thể nhận biết được.

Ngoài ra, do thiếu những kiến thức về bệnh sùi mào gà nên nhiều người chủ quan, bỏ qua các cảnh báo hiện tượng của bệnh sùi mào gà. Bởi những biểu hiện sùi mào gà có thể rất rầm rộ, nhưng cũng có thể kín đáo nên người bệnh không biết.

Thậm chí có nhiều trường hợp khi bệnh nhân đi khám thì tình trạng đã trở nên rất tệ. Mụn sùi mào gà kích thước lớn, phát triển gây ra những ảnh hưởng đến sinh sản và sức khỏe của người bệnh.

Những con đường phổ biến nhiễm sùi mào gà

Theo các bác sĩ chuyên khoa, con đường lây truyền phổ biến bệnh sùi mào gà thường là:

Lây truyền trực tiếp

Tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh đây là con đường lây truyền chính của bệnh sùi mào gà. Quan hệ tình dục trực tiếp với các đối tượng bị bệnh sùi mào gà. Bao gồm cả quan hệ qua đường sinh dục, hậu môn, miệng. Đây là con đường nhanh nhất, dễ và phổ biến nhất khi bệnh nhân bị nhiễm bệnh sùi mào gà.

Virus HPV gây sùi mào gà chủ yếu sống ký sinh ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc. Mà ở vùng sinh dục thì niêm mạc rất nhiều, mỏng và ẩm ướt. Điều kiện này rất lý tưởng cho mầm bệnh phát triển, ký sinh và gây bệnh. Có tới trên 90% trường hợp bệnh nhân có hiện tượng của bệnh sùi mào gà do những tiếp xúc trực tiếp này.

Lây nhiễm gián tiếp

Nhiều người cho rằng, sùi mào gà chỉ lây qua quan hệ tình dục. Nhưng nó hoàn toàn có thể lây sang bạn nếu như bạn sử dụng chung các vật dụng cá nhân như: quần lót, khăn tắm, tắm chung bồn tắm, dùng chung dụng cụ thủ dâm, dao cạo râu, chỉ nha khoa,…

Bởi giả sử quần lót bạn đang mặc dở, đã dính chất dịch mủ có chứa mầm bệnh, sau đó người khác mặc lại quần đó thì bộ phận sinh dục sẽ tiếp xúc với mầm bệnh ở quần lót và khiến bạn mắc bệnh. Tình trạng này tương tự với các vật dụng khác.

Lây truyền từ mẹ sang con

Sùi mào gà có thể lây từ mẹ sang con. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sinh thường. Tuy nhiên, điều này không phải là do di truyền mà do đứa bé khi ra đời qua đường âm đạo. Tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ có chứa virus HPV ở âm đạo, mà da bé mới chào đời rất mỏng nhạy cảm.

Nên bé có thể bị nhiễm sùi mào gà từ người mẹ ngay sau khi sinh. Hoặc trong quá trình chăm sóc bé, không cẩn thận cũng có thể khiến bé mắc bệnh.

Hiện tượng của bệnh sùi mào gà

triệu chứng bệnh sùi mào gà
Một số hiện tượng cho thấy bạn mắc sùi mào gà như: mọc mụn thịt ở vùng kín, miệng, hậu môn

Những hiện tượng cho thấy bạn đang bị sùi mào gà, thực chất nó là những biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Những biểu hiện này khá phổ biến, rõ ràng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường, sờ thấy nếu như nó phát triển lớn và ở vị trí bên ngoài như sinh dục ngoài, bên ngoài hậu môn, miệng, mắt….

Dưới đây là top những hiện tượng cho thấy bạn đang bị sùi mào gà. Nếu như bạn có những biểu hiện này cần nhanh chóng đi khám ngay nhé.

Mọc mụn ở vùng sinh dục, mắt, miệng, hậu môn

Thực tế rằng, sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm. Chúng lây truyền qua đường tình dục và các tiếp xúc gián tiếp. Do đó, nếu như bạn thấy có hiện tượng mọc mụn ở vùng sinh dục, mắt, miệng, hậu môn thì hãy chú ý. Bởi đây có thể là hiện tượng của bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở vùng sinh dục mà còn cả ở hậu môn, ở miệng, mắt… Vì đây là những vị trí có niêm mạc da mỏng, dễ bị trầy xước. Mà đặc trưng của virus HPV gây bệnh sùi mào gà đó là sống ký sinh ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc ở người. Do đó, khi phát bệnh chúng sẽ phát bệnh ở những vùng niêm mạc có tiếp xúc đó.

Nếu như bạn quan hệ bằng đường sinh dục thì mụn mọc ở vùng sinh dục, cũng có trường hợp lan sang hậu môn. Nếu bạn quan hệ bằng đường hậu môn thì mụn mọc ở vùng hậu môn (cả trong và ngoài hậu môn). Nếu như bạn có quan hệ bằng miệng hoặc có những nụ hôn với người bị sùi mào gà ở miệng thì mụn có thể mọc ở miệng. Nếu như bạn tiếp xúc dịch mủ có chứa virus, sau đó lại đưa lên mắt dụi thì có thể xuất hiện mụn ở mắt.

Mụn thịt –hiện tượng đặc trưng cho thấy bạn đang mắc sùi mào gà

Đặc trưng của sùi mào gà là những mụn thịt. Những mụn thịt này có dạng nhú gai, trông xù xì. Chúng có thể mọc đơn lẻ từng mụn hoặc mọc tập trung lại với nhau thành từng mảng mụn lớn. Mụn có thể mọc ở bất cứ vị trí nào tiếp xúc với mầm bệnh trước đó.

Chúng ta có thể thấy hình ảnh bệnh sùi mào gà đó là những cục, u mụn sần sùi, bề mặt ẩm ướt. Hoặc bề mặt khô. Mụn có màu hồng tươi, màu đỏ hồng, màu nâu xám. Sờ trên bề mặt những mụn này gai góc, ráp ráp.

Mụn có thể chỉ vài mm, thậm chí là vài cm, thành những cục mụn to như ngón tay ở sinh dục, hậu môn hoặc miệng. Nhưng nó điển hình hơn ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Lý do là bởi hai bộ phận này có vị trí khá gần nhau. Hơn nữa, vị trí của bộ phận này kín đáo, khó có thể quan sát.

Đặc biệt, sùi mào gà ở miệng có thể phát triển thành những cục to trong miệng, nó giống như cục amidan nên nhiều người chủ quan bỏ qua, không chú ý đến cho đến khi mụn mọc lớn gây khó khăn khi nuốt, ăn, nhai.

Sùi mào gà

Tiết dịch ở vị trí xuất hiện tổn thương

Chúng ta biết rằng, mụn sùi mào gà chủ yếu mọc ở những mụn có niêm mạc và bán niêm mạc. Đặc trưng của những vùng này đó là bề mặt ẩm ướt. Bản thân những vị trí này cũng có một độ ẩm cần thiết nên khi tiết dịch nhiều người khá chủ quan không biết rằng, hiện tượng tiết dịch đang cảnh báo hiện tượng của bệnh sùi mào gà.

Như ở nữ giới, vùng sinh dục của chị em luôn tiết dịch. Gọi là dịch âm đạo, khi bị tiết dịch nhiều hơn có thể chị em đang đến kỳ rụng trứng, hoặc đang mang thai hoặc đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Mà họ không biết được mình đang có nguy cơ bị sùi mào gà.

Ở nam giới thì việc tiết dịch ở sinh dục ít hơn nhưng nó vẫn có xảy ra, tạo ra độ ẩm sinh lý. Khi nhiễm sùi mào gà, anh em có thể tăng nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn khác. Có thể khiến cho vùng sinh dục của nam bị tiết dịch, có mùi hôi khắm khó chịu.

Tương tự như vậy ở hậu môn, khi bị sùi mào gà cũng xuất hiện tình trạng tiết dịch ở hậu môn. Hoặc trong khoang miệng thì khá điển hình bởi tuyến nước bọt làm việc liên tục nên luôn ẩm ướt. Việc tiết dịch nước bọt nhiều hơn rất khó nhận biết.

Có thể thấy rằng, nếu như bạn thấy dịch tiết ở hậu môn, miệng, bộ phận sinh dục diễn ra nhiều hơn, có dấu hiệu bất thường thì cũng cần hết sức lưu ý. Vì nó có thể cảnh báo hiện tượng cho thấy bạn đang mắc sùi mào gà.

Đau ở vùng hậu môn, khoang miệng

Nhiều người hỏi rằng, sùi mào gà có đau không? thực tế những mụn sùi mào gà không gây đau, nó dễ gây chảy máu nhưng lại không hề gây đau đớn cho người bệnh. Bởi những tổn thương của sùi mào gà chỉ là lớp niêm mạc, sừng phát triển quá mức tạo ra các u cục sần sùi ở vị trí xuất hiện tổn thương.

Do đó, bạn sẽ không thấy đau khi có xuất hiện mụn sùi mào gà. Nhưng đau cũng là một hiện tượng cho thấy bạn đang bị sùi mào gà bởi. Sùi mào gà xảy ra ở hậu mộn, miệng hay sinh dục. Chúng phát triển lớn về kích thước, có thể gây ra những bất tiện đau đớn trong sinh hoạt.

Điển hình, sùi mào gà ở hậu môn gây ra tình trạng đau đớn, chảy máu khi đi đại tiện. Sùi mào gà ở sinh dục gây đau rát khi sinh hoạt tình dục, hoặc sang chấn khi đi lại vì nó gây cọ xát. Sùi mào gà ở miệng gây đau rát, vướng víu khi nuốt, nhai thức ăn, nói chuyện.

bac sĩ tư vấn điều trị Sùi mào gà

Các dấu hiệu toàn thân khác

Hiện tượng của bệnh sùi mào gà còn được nhận biết qua các biểu hiện toàn thân. Do thể trạng mỗi người khác nhau nên các biểu hiện này khác nhau. Chính vì vậy, rất nhiều người không chú ý đến nhóm hiện tượng sùi mào gà này.

Theo đó, khi bị sùi mào gà, chúng ta sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, chán ăn, tâm ly lo lắng bất an, sốt nhẹ,… Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, cũng như những nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn khác mà những dấu hiệu này có thể khác nhau.

tư vấn với bác sĩ chuyên gia y tế

Làm gì khi có hiện tượng của bệnh sùi mào gà

Nhiều người khi thấy mình có những hiện tượng nghi ngờ sùi mào gà tỏ ra hoang mang lo lắng. Hoặc vì là căn bệnh da liễu nên tìm cách giấu bệnh. Hoặc tự tìm cách điều trị dẫn đến những hậu họa khôn lường. Thực tế các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin rất nhiều về những trường hợp tự ý điều trị sùi mào gà.

Theo đó, các bác sĩ khuyên rằng, khi có hiện tượng cho thấy mình đang có nguy cơ bị sùi mào gà chúng ta cần chú ý:

 • Để riêng đồ dùng cá nhân của mình: nhằm giảm thiểu các nguy cơ lây nhiễm sang các thành viên trong gia đình, bạn đời.
 • Dừng việc quan hệ tình dục: vì nó có thể tiếp tục nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình của bạn
 • Giữ vệ sinh sạch sẽ; nhằm giảm thiểu tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.
 • Tìm các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện để đi khám
 • Đến các cơ sở y tế để gặp bác sĩ, tiến hành thăm khám, xác định bệnh và chữa trị.
 • Tuân thủ những phác đồ điều trị của bác sĩ
 • Tái khám đúng hẹn
 • Tái khám định kỳ để tầm soát bệnh vì virus chưa thể được tiêu diệt
 • Khám cùng với vợ/ bạn tình để tầm soát nguy cơ lây nhiễm.

Nếu như không tiến hành ngay các bước này mà tự ý giấu bệnh, bệnh sẽ ngày một nặng hơn. Khi sùi mào gà đã nặng việc chữa trị sẽ mất nhiều thời gian, chữa tốn nhiều tiền hơn, bệnh cũng lâu khỏi hơn.

bệnh nhân sùi mào gà đang trò chuyện với bác sĩ tư vấn trực tiếp

Chữa sùi mào gà bằng cách nào tốt nhất

Thực tế không có một cách nào chữa sùi mào gà tốt nhất. Nó chỉ xem là phương pháp đó phù hợp với đối tượng nào. Bởi, hiện nay, cùng với sự phát triển của y khoa thì có nhiều kỹ thuật chữa sùi mào gà khác nhau. Việc áp dụng phương pháp nào thì bạn hãy lắng nghe tư vấn từ bác sĩ nhé.

Trước khi đưa ra phác đồ chữa sùi mào gà các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nhằm đánh giá:

 • Có phải bạn đã bị sùi mào gà không?
 • Sùi mào gà ở vị trí nào? (mắt, miệng, hậu môn, sinh dục, cụ thể sinh dục là ở vị trí nào…)
 • Giới tính và độ tuổi người mắc bệnh
 • Tiền sử bệnh lý khác
 • Mức độ bệnh đang tiến triển như thế nào?
 • Kích thước và mật độ các mụn sùi mào gà thế nào?

Sau đó sẽ có kết luận và đưa ra một phác đồ phù hợp nhất. Chữa sùi mào gà hiện nay được đánh giá cao bởi phương pháp ALA –PDT. Đây cũng là phương pháp mà hiện tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng.

chua sui mao ga bang ALA –PDT

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà

 • Xác định chính xác vị trí mụn sùi, tiêu diệt triệt để virus Hpv nhanh chóng.
 • An toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Quá trình thực hiện nhanh, chỉ 15 – 20 phút.
 • Không gây đau đớn, không gây tổn thương cho các vùng xung quanh, không gây biến chứng sau thực hiện thủ thuật.
 • Tiết kiệm chi phí, ngăn chặn bệnh tái phát cao.

Bằng việc loại bỏ nhanh chóng, tức thì các tổn thương do virus HPV gây ra một cách hiệu quả. Các bác sĩ còn kết hợp thêm dùng các biện pháp tiêu viêm, dùng thêm thuốc Đông y giúp nâng cao hiệu quả chữa trị. Ngoài ra, nó còn giúp nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, có thể phòng ngừa tái phát có hiệu quả.

Các bệnh nhân sau khi chữa trị sùi mào gà tại Phòng khám đều đạt hiệu quả chữa trị tối đa. Bệnh nhân có thể sinh hoạt tình dục và sinh đẻ bình thường khi chức năng sinh sản ổn định. Tuy nhiên, với những người bị sùi mào gà thì nên thận trọng khi có ý định mang thai, sinh con thì cần đi khám tầm soát trước. Sau đó khám định kỳ có sự theo dõi nghiêm ngặt để giảm thiểu nguy cơ bệnh tái phát cũng như lây sang cho thai nhi.

Điều trị hiện tượng của bệnh sùi mào gà ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết điều trị hiện tượng của bệnh sùi mào gà ở đâu? Bạn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh sùi mào gà.

Hiện phòng khám nhận được rất nhiều tự tin tưởng, tín nhiệm của của người bệnh. Bởi, đã chữa khỏi thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc bệnh sùi mào gà. Đến với phòng khám bạn sẽ được:

 • Khám chữa bệnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Khám chữa bởi trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, giúp thời gian điều trị bệnh ngắn, không đau, không tác dụng phụ.
 • Thủ tục nhanh chóng, người bệnh không mất thời gian chờ đợi, mệt mỏi như bệnh viện công.
 • Thông tin cá nhân của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ phòng khám lưu trữ cẩn thận, bảo mật tuyệt đối.
 • Bảng giá khám chữa bệnh sùi mào gà rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi, giúp người bệnh giảm thiểu tối đa chi phí.

tư vấn điều trị sùi mào gà hiệu quả

Trên đây là hiện tượng của bệnh sùi mào gà thường gặp. Ngay khi có các hiện tượng kể trên hoặc có các nghi ngờ mắc bệnh, bạn có thể đi khám ngay. Hoặc TƯ VẤN NGAY với các chuyên gia để được giải đáp, hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

- Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân -

bác sĩ duyên

Bs. Tạ Thị Hồng Duyên

 • CK I Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp Học viện Quân y
 • Với 30 năm kinh nghiệm
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội (2014)
 • Bác sĩ lâm sàng Sản Phụ khoa Bệnh viên Sản trung ương (2007 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ loan

Bs. Nguyễn Thị Phương Loan

 • CK I Sản phụ khoa
 • Với hơn 30 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ chuyên khoa sản tại Trung tâm Y tế huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình (1991 - 2002)
 • Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình (2005 - 2018)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ nguyên

Bs. Lê Đỗ Nguyên

 • CK II Ngoại Tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Từng công tác tại Khoa Ngoại - Tiết niệu, BV Xanh - Pôn (1987 - 2019)
 • Là chuyên gia y tế tại Angola (2007 - 2011)
499 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ kiếm

Bs. Nguyễn Kiếm

 • CK Y học cổ truyền
 • Tốt nghiệp Học viện Trung y Bắc Kinh Trung Quốc chuyên ngành y học cổ truyền
 • Với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện E (1976-2005), Phó giám đốc bệnh viện E (1999 - 2006)
439 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ trình

Bs. Đặng Tuấn Trình

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với gần 40 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ CKI tại BV đa khoa Xanh-Pon (1984 - 1989)
 • Bác sĩ CKI tại Bệnh viện Thanh Nhàn (1990 - 2014)
469 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

bác sĩ Vỵ

Bs. Trần Văn Vỵ

 • CK I Nam học - Ngoại tiết niệu
 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Với hơn 35 năm kinh nghiệm
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thận - tiết niệu BV Thanh Nhàn Hà Nội (1985 - 2014)
 • Công tác tại Khoa Nam học - BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 (2015 - 2016)
459 Lượt đặt hẹn

LỊCH KHÁM

Tư vấn miễn phí
Đặt hẹn online

ĐỊA CHỈ

Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

GIẢM GIÁ150.000đ

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được miễn phí chi phí khám

map phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội