Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền bạn biết chưa

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Điều trị giang mai bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn. Đây là những thắc mắc mà nhiều người bệnh đưa ra. Thực tế, chi phí điều trị bệnh giang mai còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ của bệnh, phương pháp điều trị cũng như cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn.

Nếu bạn đang có các dấu hiệu của bệnh giang mai, bạn chưa có điều kiện đi khám . Các bạn có thể miêu tả các hiện tượng mà mình đang gặp phải “Tại đây” . Các chuyên gia sẽ tư vấn  giúp bạn.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

 Hỏi

Thưa bác sĩ, năm nay tôi 32 tuổi. Chỉ vì ham muốn tình một đêm, vô tình tôi đã bị mắc bệnh giang mai. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh giang mai có nguy hiểm không. Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu. Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ . Tôi xin chân thành cảm ơn ( Quốc Tuấn- Gia Lâm, Hà Nội)

Bác sĩ trả lời

Với những thông tin mà bạn Quốc Tuấn vừa chia sẻ, rất khó để có thể xác định chính xác điều trị giang mai giá bao nhiêu. Bởi chi phí điều trị bệnh giang mai còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.

Nếu bệnh giang mai của bạn đang ở giai đoạn đầu, bệnh chưa gây ra bất cứ một biến chứng nào, chi phí điều trị sẽ không quá cao. Tuy nhiên, nếu bệnh đã tái phát nhiều lần, bệnh gây ra nhiều biến chứng  thì mức phí điều trị sẽ cao.

Sau đây là một số yếu tố tác động đến chi phí điều trị bệnh giang mai. Các bạn hãy tìm hiểu để chuẩn bị kinh phí cho mình trong việc điều trị bệnh.

4 yếu tố chính quyết định chi phí điều trị bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Bệnh nếu như không được điều trị sớm, sẽ khiến cho người bệnh phải đối mặt với các biến chứng:

  • Chức năng cảm giác bị rối loạn
  • Rối loạn chức năng co thắt
  • Mắt bị ảnh hưởng
  • Các cơ quan nội tạng bị hủy hoại dần
  • Cơ bắp không nguyên vẹn
  • Hệ thống xương khớp bị đau
  • Nguy hại hơn, giang mai còn đe dọa đến tính mạng của người bệnh

Chính vì thế, nếu nghi ngờ mình bị mắc bệnh giang mai, hay có quan hệ với đối tượng không có nguồn gốc. Các bạn hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị.

Chi phí điều trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi giang mai là bệnh có khả năng tái phát cao trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Theo các chuyên gia, chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác. Bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố dưới đây:

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào mức độ của bệnh

Nếu bệnh ở giai đoạn đầu, bệnh chưa gây ra các biến chứng, phương pháp điều trị đơn gian, thời gian phục hồi nhanh. Chi phí chữa bệnh sẽ không cao.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do tâm lí mặc cảm vì thế không tiến hành điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu. Đến khi bệnh gây ra các biến chứng nguy hiểm mới đi điều trị. Điều này khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn, thời gian phục hồi lâu. Vì thế, chi phí để chữa bệnh cũng sẽ vì vậy mà tăng cao.

Chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện nay có 3 phương pháp điều trị bệnh giang mai thường được sử dụng tại các cơ sở y tế đó là:

  • Điều trị giang mai bằng thuốc tây y
  • Chữa giang mai bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp
  • Giang mai được điều trị bằng phương pháp DNA

Mỗi phương pháp điều trị sẽ có mức giá và chi phí khác nhau. Căn cứ vào tình trạng của bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn giúp người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp DNA là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, được các phòng khám tư nhân uy tín và chất lượng như Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội áp dụng.

Với phương pháp điều trị, các xoắn khuẩn giang mai sẽ bị tiêu diệt và phá hủy. Đồng thời còn giúp các tế bào bị tổn thương phục hồi chức năng vốn có của mình.

So với việc điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nội khoa. Chi phí chữa bệnh giang mai bằng DNA sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bệnh lại cao, khả năng tái phát của bệnh thấp.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phương pháp nào để điều trị bệnh giang mai của mình. Các bạn có thể đặt câu hỏi “tại đây” . Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Chi phí điều trị bệnh giang mai còn phụ thuộc vào cơ sở y tế

Nếu bạn đến điều trị bệnh giang mai ở những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao, khả năng tái phát của bệnh thấp. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí mà các bạn sẽ phải chi trả sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng.

Vì thế, để bảo vệ sức khỏe cho mình. Người bệnh không nên ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng để điều trị bệnh.

Điều trị giang mai hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh thì chi phí điều trị bệnh sẽ thấp. Ngược lại, sức khỏe của bạn không được tốt sẽ kéo dài thời gian điều trị, cũng như thời gian phục hồi. Điều này sẽ khiến chi phí điều trị bệnh tăng cao.

Thực tế hiện nay, chưa có một bảng giá chính xác nào cho bệnh giang mai. Chữa giang mai hết bao nhiêu tiền chủ yếu phụ tuộc vào chính ý thức và quyết định của người bệnh.

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến một số địa chỉ sau để điều trị bệnh giang mai cho mình: Bệnh viện Da Liễu, bệnh viện bạch mai, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội,…

Trên đây là những thông tin quan trọng cần thiết liên quan đến vấn đề, chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chuẩn bị kinh phí để điều trị bệnh giang mai.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất