Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết

Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152

Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám chữa bệnh ngoài giờ

Tác giả: - 16 tháng 07, 2018

Khám bệnh ngoài giờ hành chính là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mỗi người ngày càng trở nên eo hẹp. Điều này dẫn đến ngày càng nhiều nam giới và nữ giới mắc phải các bệnh lý phụ khoa, nam khoa nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bản thân. Khám chữa bệnh ngoài giờ là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là đối với những người làm việc trong giờ hành chính.

KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Là một cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy đối với nhiều khách hàng có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hay vô sinh – hiếm muộn. Đến với Phòng khám, người bệnh không chỉ được các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị mà còn được hưởng các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng các trang thiết bị y tế tân tiến nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đã góp phần hỗ trợ cho việc thăm khám và chữa trị trở nên nhanh chóng, hiệu quả và an toàn gấp nhiều lần.

Với những ưu thế đó, từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phòng khám đã đón tiếp và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng nghìn lượt bệnh nhân trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Xuất phát từ nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng nhiều của khách hàng, Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính cho tất cả các bệnh nhân. Theo đó, Phòng khám hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ 30 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết.

Với dịch vụ này, người bệnh vẫn được hưởng tất cả các dịch vụ y tế giống như trong giờ hành chính kèm những lợi thế khác cụ thể như:

  • Khám chữa thuận tiện: Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh. Bởi bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, hoặc sau khi tan sở để đi khám. Bạn vẫn có thể giải quyết việc khám chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.
  • Thời gian điều trị tiện lợi: Để tiện lợi cho bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai đặt lịch hẹn trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua hệ thống live chat trên website hoặc qua tổng đài đường dây nóng (024) 37.152.152 và đến khám giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân và bác sĩ có nhiều thời gian trao đổi cũng như thăm khám của bác sĩ với bệnh nhân.
  • Đảm bảo tính bảo mật riêng tư: Bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính sẽ có những thuận lợi như: không gian yên tĩnh, môi trường khám chữa bệnh trong lành. Với mô hình “một bác sĩ – một bệnh nhân” giúp đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân.
ưu đãi khi đặt hẹn online
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ưu đãi

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hi vọng qua những chia sẻ này, các bạn có thể nắm rõ hơn về lịch thăm khám tại phòng khám và lựa chọn thời gian đến điều trị phù hợp. Nếu còn gì thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám theo đường dây nóng 02437 152 1520969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN trên các website phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ vàng cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  • Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp
  • Hoặc bấm Tư vấn trực tuyến tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
  • Hoặc gửi thư qua: dakhoaxadan@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn
Bác sỹ chuyên khoa tư vấn