Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết

Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152

Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Hà Nội

Hội Phụ Sản Việt Nam

Tác giả: - 09 tháng 05, 2019

Hội Phụ Sản Việt Nam (VAGO) ra đời trong những năm qua, nhằm mục đích thực hiện các Mục tiêu thiên niên kỷ và các mục tiêu phát triển bền vững ở tầm quốc tế cũng như chiến lược chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam. Chuyên ngành Sản Phụ khoa  – Sức khỏe sinh sản đóng vai trò chủ đạo trong việc trực tiếp triển khai các hoạt động chuyên môn.

Trong đó, việc cập nhật, trao đổi, chia xẻ thông tin chuyên môn giữa các đồng nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng. Trang web này được lập ra với mục đích cung cấp các thông tin khoa học chuyên ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa – Sức khỏe sinh sản và là cầu nối trực tiếp về mặt học thuật giữa những các đồng nghiệp tại Việt Nam.

Trang web Hội Phụ Sản sẽ công bố các công trình nghiên cứu khoa học, bài viết tổng quan cũng như các báo cáo trường hợp lâm sàng đặc biệt, liên quan đến các lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh và nội tiết sinh sản, vô sinh. Mỗi bài viết sẽ được nhận xét bởi 2 phản biện độc lập do Ban biên tập giới thiệu, là những chuyên gia về các lĩnh vực liên quan, để nhận xét tính mới, ý nghĩa khoa học và tính thực tiễn của mỗi bài viết và chấp nhận đăng. Tác giả bài viết sẽ chịu trách nhiệm về nội dung bài của mình và có trách nhiệm phản hồi với mọi ý kiến của độc giả sau khi công bố.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các bài đăng, chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia của các chuyên gia và các thầy thuốc có kiến thức và kinh nghiệm về nghiên cứu cũng như thực tiễn lâm sàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp các đồng nghiệp trong cả nước có thể tiếp cận nhanh chóng và chính xác các định hướng đúng đắn, cập nhật trong thực hành chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Hội Phụ Sản Việt Nam

Xem thêm:

Khám phụ khoa

Viêm âm đạo

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

  • Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp
  • Hoặc bấm Tư vấn trực tuyến tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
  • Hoặc gửi thư qua: dakhoaxadan@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn
Bác sỹ chuyên khoa tư vấn
Bác Sỹ Cầu
Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Đình Cầu

Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa cấp II gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa (xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt); Bệnh lây truyền qua đường tình dục (bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục)