Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày cả thứ 7, CN và các ngày lễ tết

Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152

Phòng khám đa khoa
Quốc Tế Hà Nội

Dược Nam Lạng

Tác giả: - 03 tháng 05, 2019

Nhà thuốc gia truyền Nam Lạng là nhà thuốc có bề dày trong việc điều trị bằng đông y, đước các thế hệ trong gia đình chăm lo học tập và đúc rút thành những bài học rất quý báu, được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nhà thuốc Nam Lạng chuyên chữa trị : Đối với phụ nữ đặc trị các bệnh :kinh nguyệt không đều , rong kinh , khí hư, có kinh đau bụng, sản hậu, sẩy thai, lưu thai, mất ngủ, nhức đầu hoa mắt, chóng mặt, chậm muộn con cái.

Đối với đàn ông đặc trị các bệnh: di tinh, mộng tinh, yếu thận, xuất tinh sớm, đau lưng, phong thấp, thấp khớp, bại liệt, thoái hóa cột sống, chữa bệnh chảy nhiều mồ hôi bàn chân.

Bên cạnh những phương thuốc gia truyền đó, nhà thuốc gia truyền Nam Lạng có truyền thống cách mạng là gia đình điển hình trong phong trào yêu nước . Ông nội lương y Vũ Đức Huynh là Vũ Văn Triệu đã tham gia hoạt động cách mạng và anh dũng hi sinh, là tấm gương cho con cháu trong gia đình học tập noi theo.

Bên cạnh đó nhà thuốc gia truyền Nam Lạng nằm trên mảnh đất có truyền thống đấu tranh cách mạng nơi đã diễn ra các cuộc cách mạng yêu nước của các đồng chí cách mạng lão thành. Nhà thuốc gia truyền Nam Lạng là cái nôi nuôi dưỡng cách mạng bí mật trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, là ngôi nhà đã chứng kiến các sự kiện quan trọng của cách mạng như: kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Mười năm 1939,ngày 16/8/1945 đã kéo lá cờ đỏ sao vàng ngay chính trên nóc nhà mà ngày nay là ngôi nhà mà lương y Vũ Đức Huynh đang khám và chữa bệnh cho những người mắc bệnh hiếm muộn ngày 17/8/1945 tổng tiến công giành thắng lợi chính quyền về tay nhân dân.

Kế thừa và phát huy những bài thuốc gia truyền của gia đình và các bài thuốc của y học dân tộc , lương y Vũ Đức huynh vẫn đang tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu bào chế ra các bài thuốc quý báu để cứu chữa cho những bệnh nhân kém may mắn về đường con cái cũng như những bệnh nan y khác. Góp phần làm cho xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc

Theo dantri.com.vn

 

 

 

 

 

 

  • Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp
  • Hoặc bấm Tư vấn trực tuyến tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
  • Hoặc gửi thư qua: dakhoaxadan@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn
Bác sỹ chuyên khoa tư vấn