cắt da bao quy đầu giá rẻ và những rủi ro không đáng có

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Cắt da bao quy đầu vốn là vấn đề khá nhạy cảm, lại có nhiều phương pháp điều trị và chi phí khác nhau. Nên việc cân nhắc chọn lựa để tránh gặp những rủi ro không đáng có là điều bệnh nhân đặc biệt quan tâm.

Chi phí cắt bao quy đầu thấp liệu có những rủi ro sức khỏe

         Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị

  •  Tình trạng điều trị: Hẹp hoặc dài bao quy đầu có chi phí cắt bao quy đầu thấp hơn do viêm nhiễm vùng sinh dục. Vì trong quá trình cắt bao quy đầu để điều trị viêm nhiễm, trước tiên cần có các biện pháp tiêu viêm, tránh gây viêm nhiễm cho các vùng lân cận.Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của người cắt bao quy đầu mới có thể đưa ra các phương pháp phù hợp với chi phí điều trị.
  •  Phương pháp cắt bao quy đầu: Các phương pháp cắt bao bao quy đầu hiện đại không gây đau đớn, không chảy máu, hiệu quả cao chắc chắn cao hơn các phương pháp truyền thống.
  • Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế có phương pháp khác nhau nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Nam giới tuyệt đối tránh ham rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng mà dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng chức năng sinh sản.
  • Ngoài ra còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu như thuốc, trình độ bác sĩ, điều trị sau phẫu thuật…

        Những rủi ro không đáng có:

Cũng giống như bất kỳ thuật phẫu nào, tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng nó có liên quan đến bộ phận nhảy cảm của cơ thể nên cũng không tránh khỏi những rủi ro. Thường thì tỉ lệ rủi ro này là do các cơ sở y tế không đủ chỉ tiêu, thẩm quyền và trang thiết bị không sạch sẽ, và thường gây ra một số  ảnh hưởng như: gây chảy máu và đau đớn, thời gian phục hồi lâu, có nguy cơ để lại sẹo tại khu vực cắt bao quy đầu hoặc bị nhiễm trùng do không được chăm sóc tốt. Những rủi ro này hay được các bệnh nhân phản hồi lại tại các phòng khám có chi phí, dịch vụ thấp.

tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa 

          Những tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám tin cậy

Theo một nghiên cứu, sau 12 tháng tuổi, những bé trai được cắt bao quy đầu có tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường. Đồng thời, cắt bao quy đầu sau 35 tuổi, cánh mày râu sẽ giảm được hơn 40% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Có hơn 80% nam giới bị mắc bệnh ung thư dương vật là do nguyên nhân hẹp bao quy đầu.

  •  Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
  •  Trang thiết bị nhập khẩu: Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp…nhằm kiểm tra khoa học, đánh giá chuẩn xác và điều trị hiểu quả.
  •  Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Những bác sĩ, chuyên gia nam phụ khoa đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ y tá, điều dưỡng được cấp chứng chỉ đủ tiêu chuẩn phục vụ chu đáo, chăm sóc bệnh nhân tận tình.
  •  Phương pháp hiện đại: Luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, áp dụng điều trị hiệu quả.
  •  Chi phí niêm yết: Nhiều cơ sở y tế điều trị cho bệnh nhân thường phát sinh chi phí, với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có bảng niêm yết giá công khai. Bác sĩ sẽ tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị để bệnh nhân có lựa chọn với chi phí phù hợp mà hiệu quả .
  •  Chế độ chăm sóc: Bệnh nhân được tư vấn trước và sau điều trị nhiệt tình, liên lạc thường xuyên giữa người bệnh và bác sĩ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, chăm sóc sức khỏe.

Nếu có những bất thường về bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám, tư vấn và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản. Nếu có bất kì thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn CHAT TRỰC TIẾP hoặc gọi 024. 37 152 152 – 0969 668 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất