Tổng quan thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín là một trong những nhu cầu đang khá  “nở rộ” trong những năm gần đây. Với người phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình đẹp, và không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả bên trong. Thẩm mỹ vùng kín không chỉ giúp chị em nâng cao đời sống “chăn gối” bảo vệ sức khỏe. Mà còn mang lại cho chị em sự tự tin, hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ vùng kín là gì?


Thẩm mỹ vùng kín chính là việc sử dụng các biện pháp khác nhau để can thiệp. Nhằm cải thiện những tình trạng mà chị em đang gặp phải ở vùng kín, giúp họ trở nên tự tin hơn, quyến rũ hơn.

Thẩm mỹ vùng kín để làm gì ?


Khi người phụ nữ đã trải qua “thiên chức” làm mẹ thì vùng kín của chị em không còn được như thời con gái nữa. Thậm chí có nhiều người vùng kín rơi vào tình trạng “xuống cấp” nghiêm trọng khi mà vùng da ở vùng kín trở nên xỉn màu. Thâm đen, trùng nhão, lỏng lẻo, âm đạo giãn rộng. Chính những điều này mà khiến cho cả người bạn đời. Và bản thân chị em không còn hào hứng trong chuyện “chăn gối” này nữa

Thẩm mỹ vùng kín được xem là giải pháp  tối ưu nhằm phục hồi chức năng sinh lý và gia tăng cảm giác cho cả hai. Nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng. Thẩm mỹ vùng kín có thể khiến cho vùng kín của chị em trở nên se khít hơn. Vùng da ở vùng kín hồng hào trở lại, cải thiện đời sống vợ chồng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

  • Những lợi ích khi thẩm mỹ vùng kín 

Ngoài ra, thẩm mỹ vùng kín còn giúp chị em trách một số bênh phụ khoa khác như khô âm đạo. Bởi lẽ, khi vùng kín bị rộng trong quá trình sinh hoạt hằng ngày vùng da này bị cọ xát với quần áo. Cửa âm đạo rộng là cơ hội để các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào và gây viêm nhiễm phụ khoa.

Quy trình thẩm mỹ vùng kín


Để đảm bảo hiệu quả cũng như tính an toàn của thủ thuật thẩm mỹ vùng kín. Thì chị em cần trải qua nhưng bước sau:

+ Thăm khám và tư vấn:

Việc thăm khám và tư vấn giúp đánh giá chính xác tình trạng cụ thể của chị em. Tình trạng âm đạo như thế nào, mức độ giãn, thâm,.. Kết hợp với việc làm các xét nghiệm để loại bỏ các bệnh nội, ngoại khoa khác. Trong lúc chờ kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em những thông tin liên quan đến vấn đề thẩm mỹ vùng kín. Lợi ích cũng như những gì sẽ được làm để chị em có thể chuẩn bị tinh thần tốt nhất. Nếu đầy đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Chị em sẽ được hẹn trở lại cơ sở y tế để thực hiện, sau sạch kinh từ 3-5 ngày.

+ Thực hiện thẩm mỹ vùng kín:

Các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, bằng tay nghề của mình. Kết hợp với các dụng cụ y tế hỗ trợ, trong điều kiện vô khuẩn 100% của phòng thủ thuật. Thẩm mỹ vùng kín có thể diễn ra từ 20-30 phút.

Tùy thuộc vào những nhu cầu làm thẩm mỹ vùng kín mà chị em lựa chọn, cũng như chỉ định của bác sĩ.

+ Theo dõi và chăm sóc:

Sau khi thực hiện các bác sĩ sẽ theo dõi và cho chị em ra về chăm sóc tại nhà. Sau từ 2-4 tuần trở lại tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo hiệu quả của thẩm mỹ vùng kín

Những lưu ý sau khi làm thẩm mỹ vùng kín


Để đảm bảo hiệu quả của thẩm mỹ vùng kín chị em cần chú tý tuân thủ những điểm sau:

Kiêng quan hệ tình dục 1 tháng: sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Chị em sẽ cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng. Bởi nếu quan hệ trước sẽ làm ảnh hưởng đến vết thương gây nhiễm trùng. Cũng như khiến cho hiệu quả của thẩm mỹ vùng kín bị suy giảm. Sau 1 tháng là khoảng thời gian đủ để vết thương lành trở lại. Lúc này chị em có thể quan hệ tình dục bình thường. Cảm nhận một vùng kín trở nên thon gọn, hồng hào.

Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Chỉ vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước sạch, hoặc dung dịch mà bác sĩ chỉ định. Thấm khô bằng khăn bông mềm sau đó mới mặc đồ.

Chị em cũng nên kiêng ăn đồ cay nóng, các chất kích thích, kiêng ăn tôm, hải sản, rau muống, để đảm bảo hiệu quả của thẩm mỹ vùng kín,

Chi phí thẩm mỹ vùng kín


Chúng ta biết rằng, thẩm mỹ vùng kín là cách gọi chung của nhiều phương pháp can thiệp khác nhau vào vùng kín. Do đó, chi phí thẩm mỹ vùng còn phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện. Cũng như hạng mục lựa chọn, tình trạng ở từng người bệnh. Điều kiện cơ sở vật chất, trình độ các bác sĩ chuyên khoa thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Tuy nhiên, chi phí thẩm mỹ cũng không quá cao. Quan trọng là hiệu quả sau thẩm mỹ vùng kín như thế nào. Với chi phí hoàn toàn công khai tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Chị em có thể yên tâm khi lựa chọn cũng như thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Tổng quan các hạng mục thẩm mỹ vùng kín


Thẩm mỹ vùng kín gồm nhiều hạng mục khác nhau. Như thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo, thu gọn môi bé, vá màng trinh,.. Tùy thuộc từng tình trạng vùng kín ở mỗi chị em cũng như những nhu cầu của họ. Mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em. Những hạng mục thẩm mỹ vùng kín thích hợp nhất.

  • Thu hẹp âm đạo: là việc sử dụng tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa để khâu nhỏ âm đạo. Tái tạo lại vùng cơ dây chằng ở âm đạo, giúp cho âm đạo trở nên “khít khe” hơn.
  • Thu hẹp tầng sinh môn: tầng sinh môn là vùng tiếp xúc giữa âm đạo và vùng hậu môn. Trải qua sinh đẻ vùng này trở nên giãn rộng. Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu hẹp tầng sinh môn. Giúp chúng trở nên gọn gàng hơn. Và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, cũng như các mô ở âm đạo.
  • Thu gọn môi bé: cùng với thời gian, sinh đẻ, quan hệ tình dục môi bé của chị em có xu hướng phì đại, to hơn cả kích thước của môi lớn. Điều này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. Thu gọn môi bé tức là việc các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần da thừa, lỏng lẻo ở môi bé. Kết hợp khâu hẹp, giúp cho sau thủ thuật môi bé sẽ trở nên thon gọn và trở về đúng hình dáng giải phẫu.
  • Vá màng trinh: là việc sử dụng tay nghề của bác sĩ để vá màng trinh. Trên cơ sở màng trinh đã rách. Mà không phải là dùng màng trinh giả. Hoàn toàn an toàn với chị em phụ nữ.

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội


Tại Phòng khám ĐKQT Hà Nội thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Với phương pháp này chị em sẽ hoàn toàn yên tâm. Tình trạng của mình sẽ được cải thiện một cách tốt nhất. Với tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của các dụng cụ y tế, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện.

Và tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở vị trí đó. Kết hợp tái tại vùng cơ vòng ở âm đạo. Sử dụng các thiết bị phục hồi khác nhằm cải thiện sắc tố da ở vùng kín. Giúp chúng trở nên hồng hào hơn.

Giới thiệu Phòng khám


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, thẩm mỹ vùng kín cũng là một trong những hạng mục được Sở Y tế phê duyệt thực hiện. Với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, đều có trên 30 năm kinh nghiệm lâm sàng.

Trong lĩnh vực phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín. Sự khéo léo, tỉ mỉ cùng với tay nghề lâu năm. Sẽ thực hiện thẩm mỹ vùng kín giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ.

Phòng khám được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại. Nhập khẩu từ các quốc gia có nên y học phát triển phục vụ quá trình thăm khám. Cũng như thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Cơ sở vật chất của Phòng khám khang trang hiện đại, với tòa nhà 5 tầng khang trang.

Tại ngay mặt đường Xã Đàn, phòng khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ. Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu khám chữa bệnh. Để hỗ trợ tốt nhất cho việc tư vấn, khám chữa bệnh của người bệnh. Phòng khám có hệ thống tổng đài tư vấn trực tuyến và hệ thống live chat. Tại các website luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn những thắc mắc của người bệnh.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 02437 152 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tổng hợp những cách làm hồng và se khít...

Có nên vá màng trinh hay không? Vá màng...

Vá màng trinh ở Hà Nội giá bao nhiêu?...

Hình ảnh màng trinh chưa rách và màng trinh...

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu Hà Nội...

Cách nhận biết màng trinh con gái còn hay...

Nhiều bạn gái bị mất “cái ngàn vàng” lo...

Rách màng trinh có thể lành lại không là...

Màng trinh là gì? Dấu hiệu bị rách màng...