Sùi mào gà ở hậu môn

Bên cạnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục, sùi mào gà ở miệng thì chúng có thể xuất hiện ở hậu môn. Có điều rằng, không phải ai cũng biết họ không nghĩ rằng bệnh có thể xuất hiện ở hậu môn. Vậy, sùi mào gà ở hậu môn như thế nào, và đây liệu có phải là bệnh lý nguy hiểm hay không?

Chúng ta biết rằng, khi nói đến căn bệnh sùi mào gà chúng ta đều tỏ ra sợ hãi, không phải vì việc mắc bệnh nguy hiểm, mà bởi những biểu hiện “đáng sợ” mà nó gây ra.

Một số vấn đề có thể bạn quan tâm : 

Không giống như các căn bệnh khác, sùi mào gà gây ra cho người bệnh những tổn thương có thể nhìn thấy, sờ thấy được do đó, gây ra cho người bệnh rất nhiều những áp lực về mặt tâm lý, hạnh phúc gia đình. Đối với bệnh sùi mào gà có đến 96% các trường hợp mắc bệnh do quan hệ tình dục không an toàn, do đó đa phần những tổn thương do virus gây ra đều xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Thế nhưng, việc quan hệ tình dục bằng các tiếp xúc sinh dục – hậu môn (quan hệ nam nữ, quan hệ đồng tính) chính là con đường khiến chúng ta bị sùi mào gà ở hậu môn. Nhiều người nghĩ sùi mào gà chỉ có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục và hậu môn không thể mắc bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, sùi mào gà hoàn toàn có thể mọc ở hậu môn nếu chúng ta quan hệ bằng đường hậu môn. Vì hậu môn là nơi có vùng bán niêm mạc, khi quan hệ bằng đường hậu môn, hoặc kể cả quan hệ bằng đường sinh dục, nhưng nếu không cẩn thận để chất dịch mủ có chứa virus chạm vào vùng hậu môn cũng rất dễ khiến chúng ta mắc bệnh.

Sùi mào gà ở hậu môn
Sùi mào gà ở hậu môn là gì

Sùi mào gà ở hậu môn có biểu hiện tương tự sùi mào gà sinh dục, bao gồm những tình trạng mụn thịt mọc ở hậu môn. Những trường hợp người bệnh bị sùi mào gà ở hậu môn nếu như mọc ở phía ngoài thì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, những trường hợp mà mụn sùi mào gà mọc sâu bên trong hậu môn – trực tràng thì rất khó phát hiện nhiều trường hợp người bệnh lại nghĩ mình bị bệnh trĩ. Những tổn thương dạng mụn thịt do sùi mào gà gây ra có thể khiến nam giới bị sưng đau, xuất tiết ở hậu môn, thậm chí chảy máu.

Để điều trị sùi mào gà ở hậu môn trước hết người bệnh cần được thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, nhằm đánh giá mức độ của tổn thương, sùi mào gà ở hậu môn nhưng ở vị trí nào,…Căn cứ vào các yếu tố đó các bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau bao gồm điều trị loại bỏ những tổn thương, điều trị nhằm nâng cao sức đề kháng trong cơ thể để ngăn ngừa tái phát đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín
Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ điều trị tiên tiến từ Mỹ sẽ giúp quá trình điều trị bệnh sùi mào gà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đặt lịch hẹn và đến gặp các bác sĩ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể.

Chi tiết có thể xem tại website hoặc tổng đài 024 37 152 152

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Triệu chứng sùi mào gà thường xuất hiện ở...

U nhú sinh dục là một trong những triệu...

Không chỉ Hải Phòng, mà nhiều tỉnh thành trong...

Sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS, lậu là 4...

Cho đến nay, sùi mào gà vẫn chưa có...

Gửi thắc mắc của mình lên một diễn đàn...

Ở nước ta, bệnh lậu là một trong những...

Mặc dù bệnh lậu có thể điều trị khỏi,...