Quan hệ – xuất tinh bị đau rát nỗi đau ám ảnh nam giới kéo dài nhiều ngày

Nhắc tớ mỗi lần quan hệ – xuất tinh bị đau rát, cùng với cảnh tiểu rắt kéo dài là nhắc tới căn bệnh viêm tuyến tiền liệt, khiến nhiều nam giới vẫn bị ám ảnh.

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp và gây ra cho nam giới nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe. Đặc biệt, với những ai đã và đang trải qua căn bệnh này đều cảm thấy sợ hãi, mệt mỏi bởi những gì mà bệnh gây ra.

Quan hệ – xuất tinh bị đau rát là một trong những triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt 

  • Đối với những trường hợp nam giới bị viêm tuyến tiền liệt nam giới có triệu chứng điển hình đó là các rối loạn ở đường tiết niệu do tuyến tiền liệt có vị trí gần tuyến tiền liệt. Nam giới có biểu hiện điển hình đó là tình trạng đi tiểu khó, tiểu đau buốt, tiểu rắt kéo dài nhiều ngày.
  • Ngoài ra, nam giới có thể bị đau rát hoặc đau khi quan hệ, khi xuất tinh. Một số trường hợp khác nam giới gặp phải tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt gặp phải tình trạng sốt nhẹ hoặc cơ thể mệt mỏi do động lực của các tác nhân gây bệnh nặng.Một số tác nhân gây viêm bao gồm các loại vi khuẩn thường, tạp khuẩn, các vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục.

Giải pháp điều trị tình trạng quan hệ – xuất tinh bị đau rát 

Giải pháp điều trị tình trạng quan hệ – xuất tinh bị đau rát, cũng như cách chữa viêm tuyến tiền liệt . Là cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị theo chỉ định của các bác sĩ.

Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể đánh giá tình trạng, xác định xem có phải người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt hay không, mức độ viêm nhiễm như thế nào, nguyên nhân do đâu, tác nhân gây viêm là gì?…sau đó sẽ có phác đồ điều trị cụ thể.

Các bác sĩ sẽ dùng thuốc kết hợp với các phương pháp tùy thuộc điều kiện cơ sở vật chất ở cơ sở y tế thực hiện khám chữa bệnh

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tại Hà Nội, người bệnh nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn điều trị. Phòng khám với đội ngũ các  bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị như Tiến sĩ –bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu Vũ Đình Cầu, bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu Bùi Ngọc Lâm, bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu Đặng Tuấn Trình,…cùng đội ngũ các đội ngũ điều dưỡng viên, trợ lý bác sĩ tận tâm, nhiệt tình chăm sóc người bệnh. 

Phòng khám áp dụng phương pháp Đông  -Tây y kết hợp trong điều trị viêm tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả cao với người bệnh. Bên cạnh đó người bệnh còn được kết hợp sử dụng các biện pháp hỗ trợ khác như kết hợp sử dụng máy sóng ngắn, xông tiểu rửa bàng quang,…mang lại hiệu quả cao.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến qua website: dakhoaxadan.com hoặc gọi 024. 37 152 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Rối loạn xuất tinh là một trong các vấn...

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc trưng chỉ...

Nam giới khi bước qua độ tuổi trung niên...

Khi có các dấu hiệu viêm nhiễm nam khoa...

U xơ tuyến tiền liệt chính là sự phì...

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa...

Nam giới luôn có đời sống tình dục thoáng...

Khi bị đau tinh hoàn, nhiều nam giới thường...

“Không xuất tinh được có phải cậu bé đang...