Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Phòng khám 152 Xã Đàn

Trong sinh hoạt hằng ngày, dù sinh hoạt của bạn có khoa học đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không thể bảo vệ mình một cách tuyệt đối khỏi các bệnh lý, đặc biệt là các bệnh lý về sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ. Khi mắc bệnh hoặc có những  nghi ngờ về bệnh người bệnh cần chủ động đi khám sớm, đến những cơ sở y tế chuyên khoa. Để giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – đơn vị y tế uy tín chuyên nghiệp chất lượng quốc tế

cơ sở hạ tầng
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám được thành lập giữa sự hợp tác chuyên môn và kỹ thuật với Tập đoàn y tế st. Stamford – singapore. Phòng khám chuyên khám, tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng có thời gian công tác tại rất nhiều các bệnh viện lớn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, đội ngũ lễ tân tiếp đón, tận tình. Các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Singapore,…Các phương pháp điều trị ứng dụng trên cơ sở thực tế giúp nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian phục hồi, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Hướng dẫn khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Để khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội người bệnh có thể làm các cách sau:

  • Cách 1: Đặt lịch hẹn khám trực tuyến
chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Gọi tới 0969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TIẾP trên hệ thống website

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua website thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài đường dây nóng 0437. 152 152 hoặc điền vào form đặt hẹn có sẵn. Tại đây các chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc về tình trạng bệnh lý cũng như những băn khoăn của người bệnh sau đó người bệnh có thể cung cấp thông tin đặt lịch hẹn khám. Một mã số khám bệnh sẽ được gửi về số điện thoại mà người bệnh cung cấp. Khi đến khám, người bệnh chỉ cần cung cấp mã số khám bệnh, đội ngũ lễ tân sẽ hướng dẫn người bệnh làm thủ tục tại bàn mà không cần xếp hàng chờ lâu.

ưu đãi khí đặt hẹn online
Đăng ký khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI

Với mỗi bệnh nhân khi đăng ký khám trước qua số điện thoại hoặc hệ thống website của Phòng khám đều được giảm chi phí khám ban đầu đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Liên hệ với Phòng khám để được tư vấn và hướng dẫn đặt hẹn.

  • Cách 2: Đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được hướng dẫn thủ tục
phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Khi đến khám bệnh, người bệnh sẽ được trực tiếp bộ phận lễ tân tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục và đưa vào tận phòng khám. Việc cần làm là người bệnh chỉ cần cung cấp mã số khám và vào khám.Với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp giúp người bệnh chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian cũng như chi phí khám chữa bệnh. Chế độ khám chữa bệnh một bác sĩ – một bệnh nhân, bảo mật thông tin người bệnh, người bệnh có thể thoải mái chia sẻ tình trạng “thầm kín” nhất của mình cho bác sĩ để đạt được hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

mô hình hoạt động
Các bước khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 0437. 152 1520969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính là nhu...

Sức khỏe là vốn quý. Thế nhưng, trên thực...

Khí hậu mùa hè oi nóng, cùng với những...

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Là phòng khám uy tín được đông đảo người...

Với mục tiêu trở thành một trong những cơ...

Tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất...

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có, chứ...