Điều trị vô sinh uy tín ở Hà Nội

Vô sinh hiếm muốn càng ngày càng có tỷ lệ tăng lên ở cả nam lẫn nữ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn chính vì vậy để có được cách chữa vô sinh phù hợp nhất bệnh nhân cần đến các cơ sở  y tế để được xác định nguyên nhân chính xác. Vì vậy, tìm được địa chỉ khám vô sinh uy tín cũng là bài toán khó với không ít cặp vợ chồng ở địa bàn Hà Nội.

chữa vô sinh

Hiện nay, có không ít các cơ sở y tế mọc lên ở mọi con phố, có thể bắt gặp các phòng khám ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội nhưng trong số đó không phải cơ sở nào cũng là cơ sở đạt chuẩn, có giấy phép hoạt động. Bệnh nhận cần phải cần nhắc rất nhiều thứ trước khi đặt niềm tin vào cơ sở y tế như chi phí, chất lượng khám chữa, thời gian làm việc, phương pháp điều trị….

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế chuyên khoa về điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội, các bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân vô sinh cho bạn. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn phương pháp điều trị vô sinh nào để thích hợp nhất. Các bác sĩ sẽ thực hiện khám những phần như:

+  Khám toàn thân, khám nam khoa, khám phụ khoa, khám cơ quan sinh dục.

+ Thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu, dịch âm đạo, niệu đạo, xét nghiệm nội tiết tố và một số xét nghiệm cần thiết khác.

+ Siêu âm ổ bụng, bộ phận sinh dục, tuyến tiền liệt, vòi trứng…để phát hiện các bất thường hoặc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa ở cả hai vợ chồng mà liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Nếu vợ chồng bạn đã chung sống trong vòng một năm đến hai năm, quan hệ tình dục bình thường khoảng 2 đến 3 lần một tuần không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào mà vẫn người vợ vẫn chưa có bầu, cần đi khám để xác định nguyên nhân cho cả hai vợ chồng. Dựa vào đó  bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa vô sinh phù hợp nhất, an toàn, hiệu quả mà chi phí lại thấp.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  là điểm đến và trở thành niềm hi vọng của rất nhiều các trường hợp bệnh nhân, trong đó có nhiều đôi vợ chồng vô sinh hiếm muộn bởi các nguyên nhân khác nhau.  Với những trường hợp vô sinh do nguyên nhân từ các bệnh lý nam khoa (nam giới ), phụ khoa (nữ giới) sẽ được can thiệp điều trị bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa tích cực, liên tục để sớm mang lại hiệu quả, hồi phục lại các chức năng sinh lý vốn có và khả năng sinh sản cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc tất cả mọi ngày trong tuần từ 8 sáng đến 8 giờ tối hằng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ bạn đều có thể đến khám, tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, ân cần trong tiếp đón, chăm sóc và hỗ trợ bạn… đây cũng chính là những nhân tố quan trọng đã khiến hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng trong quá trình khám và điều trị nói chung, khám chữa vô sinh hiếm muộn nói riêng

Địa chỉ quen thuộc của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn miễn phí 24/24 là 02437 152 152, bạn có thể gọi cho chúng tôi mọi lúc nếu cần thông tin giải đáp gì về sức khỏe sinh sản. Xin cảm ơn!

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung sinh con...

Nguyên nhân IUI thất bại là gì? IUI được...

IUI và IVF được biết đến là 2 kĩ...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay còn...

Vợ chồng tôi đã có một con gái 6...

Sau hơn 1 năm “chiến đấu” không ngừng nghỉ...

Theo một thống kê của tổ chức Y tế...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh càng ngày càng...

Vô sinh là bệnh lý ngày càng phổ biến...

Một trong nhũng phương pháp hỗ trợ sinh sản...