Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác nhất?

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến mà ai cũng có thể gặp phải, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư. Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà phải là những cơ sở y tế được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Tiến sỹ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Sùi mào gà do virut HPV gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, dù quan hệ bằng bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn, kể cả dùng bao cao su cũng không thể tránh khỏi. Ngoài ra, sùi mào gà còn lây từ mẹ sang con, tiếp xúc gián tiếp, tiếp xúc vết thương hở…”

địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm nên cần có các phương pháp xét nghiệm kỹ lưỡng, tuyệt đối không chuẩn đoán sai bệnh có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là một số yêu cầu giúp người bệnh có sự lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả, như:

 • Được cấp phép: Điều kiện đầu tiên của một cơ sở y tế uy tín là được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín dịch vụ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, việc chuẩn đoán đòi hỏi trang thiết bị hiện đại nhằm đưa ra kết quả chính xác để làm căn cứ điều trị hiệu quả.
 • Bác sĩ trình độ chuyên môn: Bác sĩ cần phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán, xét nghiệm và điều trị.
 • Ngoài ra, một địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả cần đảm bảo các tiêu chí như dụng cụ y tế vô trùng, niêm yết giá công khai, thời gian phù hợp với nhu cầu bệnh nhân…

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu

 • Xét nghiệm bệnh phẩm: Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm trên người bệnh nhân là những nốt sần sùi, mụn cóc để tiến hành xét nghiệm có virut HPV hoặc các loại vi khuẩn, nấm nào hay không. Ngoài ra, còn để xác định mức độ, giai đoạn bệnh để có phác đồ điều trị phù hợp, tránh tình trạng chữa trị không triệt để, dễ tái phát và biến chứng nguy hiểm.
 • Xét nghiệm máu: Những người nghi ngờ hoặc chưa có biểu hiện lâm sàng rõ rệt thì có thể tiến hành xét nghiệm máu. Đây là phương pháp xét nghiệm hiệu quả, không chỉ phát hiện virut HPV mà còn có thể xác định các bệnh lý nguy hiểm khác (nếu có).

Ý kiến người bệnh

Chị Hoàng Thu H (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi nghi ngờ bị sùi mào gà sau nhiều lần quan hệ với bạn tình thì thấy xuất hiện các nốt sần sùi ở âm đạo, thậm chí mọc ở vòm miệng (do tôi có sex bằng miệng). Đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được các bác tiến hành một số xét nghiệm thì xác định chính xác bị sùi mào gà. Tôi ở lại điều trị một thời gian thì các triệu chứng bắt đầu thuyên giảm và đang tiếp tục theo lộ trình của bác sĩ. Tôi thấy cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế vô trùng và sạch sẽ. Bác sĩ thì tận tình chăm sóc, luôn hỏi thăm người bệnh nên tôi đánh giá mức độ hài lòng cao.”

Em Trần Văn Tr (19 tuổi, SV ĐH Bách khoa Hà Nội) chia sẻ thêm: “Được người thân mách bảo phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà được cấp phép hoạt động nên em khá yên tâm. Khi đến điều trị thì em cảm thấy hài lòng với dịch vụ y tế tại đây. Đặc biệt là chi phí phù hợp với khả năng tài chính khi có niêm yết giá cũng như không phát sinh. Là sinh viên nên em rất hài lòng với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao mà chi phí vừa phải.”

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

tại sao nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

 • Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản nhằm đảm bảo tính pháp lý và uy tín chất lượng.
 • Hợp tác quốc tế: Được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế giữa công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford (Singapore) nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao.
 • Hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…và phương pháp cập nhật tiến bộ khoa học thế giới nhằm nâng cao chất lượng và giảm tỉ lệ sai sót xuống 0,01%.
 • Bác sĩ trình độ cao: Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tận tình chăm sóc điều trị đến khi phục hồi.
 • Niêm yết giá công khai: Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho người bệnh. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.
 • Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân được bảo mật và lưu trữ lâu dài theo quy định của Bộ Y tế.
cơ sở hạ tầng
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí khám ban đầu và không phải chờ đợi lâu

Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà và điều trị hiệu quả nhằm đảm bảo không tái phát và biến chứng nguy hiểm. Các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ. Đăng ký đặt hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám.

Liên hệ số điện thoại 02437.152.1520969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN để được tư vấn và hỗ trợ điều trị 24/24 giờ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, sô 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Màng trinh là gì? Dấu hiệu bị rách màng...

Thai chết lưu là một biến chứng thai kỳ...

Theo các chuyên gia y tế, việc kiêng cữ...

Thai chết lưu là điều mà không bất cứ...

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi chúng ta...

Không ít người vợ than vãn tại sao chồng...

Nhiều nam giới, kể cả nữ giới không thích...