Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Mỗi ngày trên đất nước ta có hàng nghìn cặp kết hôn nhưng rất nhiều cặp trong đó chưa được hoặc chưa có thái độ nghiêm túc về việc trang bị cho mình những kiến thức về tình dục và sinh sản. Nhiều bạn trẻ cho rằng  kết hôn là dựa trên cơ sở tin tưởng nhau và chính việc khám sức khỏe tiền hôn nhân hay sau hôn nhân không có gì là khác nhau nhưng trên thực tế việc khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ dễ dàng phát hiện và điều trị được nhiều bệnh phụ khoa hơn và không làm bệnh lây sang bạn tình. Vấn đề địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín và hiệu quả được đề cập.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?

Theo như các bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì việc kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng để có được hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn của đôi vợ chồng trẻ.  Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm khám toàn diện để phát hiện được tất cả các nguy cơ gây bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp bạn tận hưởng được cảm giác ân ái trọn vẹn hơn khi kiến thức về tình dục được trang bị đầy đủ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Hiện tại, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang có gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với rất nhiều hạng mục sau:

+ Khám tổng quát toàn cơ thể

+ Khám phụ khoa và nam khoa

+ Xét nghiệm dịch âm đạo và dịch niệu đạo

+ Tổng phân tích tế bào máu

+ Xác định nhóm máu ABO, Rh

+ Xét nghiệm sinh hóa máu

+ Phân tích nước tiểu

+ Xét nghiệm HIV và HBsAg

+ Tinh dịch đồ

+ Siêu âm ổ bụng

+ Siêu âm vú

+ Siêu âm tinh hoàn

+ Nội tiết tố sinh dục

khám sức khỏe tiền hôn nhân
Các cặp đôi nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi cưới

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tạo ra cả giác thoải mái cho cuộc sống vợ chồng trước đám cưới, bên cạnh đó khám sức khỏe tiền hôn nhân còn giúp phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản để có các biện pháp điều trị kịp thời.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt là một câu hỏi khá khó để trả lời, bởi lẽ đây là dịch vụ khá phổ biến có mặt hầu hết ở các cơ sở y tế nhưng việc tìm được cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín trong số vô vàn cơ sở thì lại là một điều rất khó.

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn Quận Đống Đa Hà Nội. Tại Phòng khám có

+ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm công tác ở các bệnh viện tên tuổi.

+ Có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại.

+ Dịch vụ y tế thân thiện, đa dạng.

+ Phong cách làm việc tiếp đón ân cần, chu đáo.

+ Chi phí được niêm yết công khai, minh bạch.

địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân
Đăng ký ĐẶT HẸN ONLINE để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI

 Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt trên địa bàn Hà Nội, nếu bạn còn băn khoăn điều gì hãy gọi điện về cho chúng tôi theo số điện thoại 02437 152 152 hoặc 0969 668 152 hoặc lựa chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN được tư vấn đầy đủ nhất (cước dịch vụ miễn phí). Đối với những bệnh nhân đăng ký ĐẶT HẸN ONLINE trên hệ thống website của Phòng khám sẽ được giảm chi phí khám ban đầu, được lựa chọn bác sỹ khám, được ưu tiên khám trước và nhiều nhiều ƯU ĐÃI khác.

Xin trân trọng cảm ơn!

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt Hà...

Con trai nối dõi là quan niệm từ xưa,...

Dấu hiệu mang thai sinh con trai chính xác...

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, chúng...

Khám sức khỏe hôn nhân là một dịch vụ...

Gọi điện đến đường dây nóng 02437 152 152...

Chuẩn bị kết hôn bao giờ cũng là lúc...