Địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và hiệu quả. Bên cạnh đó, không ít địa chỉ kém chất lượng hoạt động không phép vẫn đang trở thành “cái bẫy” để đánh lừa người bệnh. Vì vậy, để lựa chọn địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội an toàn và đảm bảo chất lượng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, Hà Nội là nơi có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và được cấp phép hoạt động. Cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại hà nội

Chị em phụ nữ khi bị viêm buồng trứng hay mắc các bệnh phụ khoa, cần tỉnh táo lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không ham rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong do nhiễm trùng phẫu thuật.

Yếu tố lựa chọn địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội:

 • Uy tín: Một địa chỉ cần được sự tin tưởng của người bệnh về chất lượng và uy tín chính là được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động đúng chuyên môn khám chữa bệnh. Tất cả các cơ sở hoạt động chui không phép đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe người điều trị, nhiều trường hợp biến chứng nguy hiểm.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như giảm nguy cơ biến chứng trong quá trình thủ thuật.
 • Niêm yết giá: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chị em lựa chọn những địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội an toàn. Vì có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh điều trị tốn kém và phát sinh chi phí, dẫn đến gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác như trình độ bác sĩ chuyên môn cao, môi trường phẫu thuật vô trùng…

Lý do chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

tại sao nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

 • Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo uy tín và tính pháp lý các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Hợp tác quốc tế: Được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế giữa công ty Y tế Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford (Singapore) nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…, phòng thủ thuật vô trùng và phương pháp tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm tỉ lệ sai sót xuống 0,01%.
 • Bác sĩ trình độ cao: Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn tận tình chăm sóc điều trị đến khi phục hồi.
 • Niêm yết giá công khai: Không nhận phong bì, không phát sinh chi phí, niêm yết giá công khai và tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.
 • Bảo mật thông tin: Hồ sơ thông tin bệnh nhân được bảo mật và lưu trữ lâu dài theo quy định của Bộ Y tế.
cơ sở hạ tầng
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và thuận tiện trong thủ tục khám chữa

Để lựa chọn địa chỉ chữa viêm buồng trứng tại Hà Nội, người bệnh hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên. Nếu gặp vấn đề bất thường, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ. Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và thuận tiện trong thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng khám.

Liên hệ số điện thoại 02437.152.1520969 668 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN để được tư vấn và hỗ trợ điều trị 24/24 giờ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Màng trinh là gì? Dấu hiệu bị rách màng...

Thai chết lưu là một biến chứng thai kỳ...

Theo các chuyên gia y tế, việc kiêng cữ...

Thai chết lưu là điều mà không bất cứ...

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi chúng ta...

Không ít người vợ than vãn tại sao chồng...

Nhiều nam giới, kể cả nữ giới không thích...