Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Sau hơn 1 năm “chiến đấu” không ngừng nghỉ nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa thể có kết quả. Đi khám sức khỏe thì mới biết chất lượng tinh trùng của chồng khá yếu, không đủ tiêu chuẩn để thụ thai tự nhiên. Chúng tôi muốn thực hiện thụ tinh nhân tạo để có được đứa con làm niềm hạnh phúc và hàn gắn tình cảm đang dần rạn nứt. Xin hỏi bác sĩ chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ. (Chị Trần Thị Ng, 25 tuổi, Hà Nội)

Có thể bạn đang quan tâm:

Trả lời 

Chia sẻ với hoàn cảnh “chậm đường con cái” của gia đình chị Ng, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chi phí tinh trùng vào buồng tử cung.

Hiện nay, thế giới đang có 8-12% cặp đôi vô sinh hiếm muộn và 7% vợ chồng ở Việt Nam gặp vấn đề về sinh sản. Thụ tinh nhân tạo là biện pháp cứu cánh cho nhiều gia đình thỏa mãn được ước nguyện làm cha làm mẹ..

Hơn 1 triệu cặp vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam phải nhờ đến các biện pháp khoa học để tăng khả năng thụ thai như thuốc hỗ trợ sinh sản, thụ tinh ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tiêm tinh trùng vào bào trứng… Phương pháp thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung được nhiều gia đình lựa chọn vì dễ thực hiện, hiệu quả cao và chi phí thấp.

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung
Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung là bao nhiêu?

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Đây là vấn đề không phải chỉ riêng gia đình chị Ng mà còn rất nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn khác thắc mắc. Trả lời về câu hỏi chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung là bao nhiêu, bác sĩ chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản Trương Thị Vân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: “Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở điều trị, tay nghề bác sĩ, tỉ lệ thành công cho những lần điều trị… Để tránh tình trạng phát sinh chi phí, các bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín,trang thiết bị hiện đại và hiệu quả cao. Tuyệt đối không ham rẻ vào địa chỉ kém chất lượng có thể gây biến chứng nguy hiểm, tốn kém, thậm chí là gây vô sinh vĩnh viễn.”

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung

  • Chức năng sinh sản: Chức năng sinh sản của vợ hoặc chồng mà gặp vấn đề như tinh trùng yếu ở nam giới, tắc ống dẫn trứng, kháng tinh trùng ở nữ giới…sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, dẫn đến chi phí cũng bị tác động.
  • Số lần thực hiện: Không phải lúc nào cũng bơm thành công 100%, mỗi lần bơm sẽ có chi phí khác nhau
  • Sức khỏe sinh sản: Vợ hoặc chồng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản như tinh trùng yếu, tắc ống dẫn trứng…tùy vào mức độ mà chi phí cũng khác nhau.
  • Số lần bơm: Không phải 100% bơm lần đầu tiên cũng thành công, vì vậy, mỗi lần thực hiện sẽ có chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung khác nhau. Có người sẽ thành công ngay lần đầu, có người lại 4-5 lần mới thành công, vì vậy chi phí sẽ chịu ảnh hưởng đến số lần thực hiện thủ thuật trên.
  • Trang thiết bị: Mặc dù bơm tinh trùng vào buồng tử cung là thủ thuật khá đơn giải trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Nhưng điều trị với trang thiết bị hiện đại sẽ tăng tỉ lệ thành công, đảm bảo hiệu quả điều trị sẽ đi đôi với chi phí tương ứng.
  • Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có phương pháp, trình độ bác sĩ khác nhau nên sẽ có mức chi phí cũng khác nhau. Cơ sở hoạt động chui luôn có chi phí thấp hơn nhưng tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn, đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn.

địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tin cậy

Chị Ng thân mến, chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bản thân. Để đảm bảo hiệu quả điều trị, chị nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, được cấp phép và trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn tin tưởng điều trị. Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong dịch vụ khám chữa bệnh xã hội,  nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Người bệnh hoàn toàn được điều trị với chất lượng dịch vụ cao, trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức… Được tư vấn các phương pháp tiên tiến phù hợp với khả năng tài chính, không phát sinh chi phí và niêm yết giá công khai.

Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Vì vậy, chị Ng và các bạn có thể Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152 hoặc CHAT TRỰC TUYẾN để được bác sĩ hỗ trợ và TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc gia đình chị sớm có tin vui.

***Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tạm ngừng ngừng triển khai cung cấp dịch vụ IUI trong thời gian này***

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung sinh con...

Nguyên nhân IUI thất bại là gì? IUI được...

IUI và IVF được biết đến là 2 kĩ...

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay còn...

Vợ chồng tôi đã có một con gái 6...

Theo một thống kê của tổ chức Y tế...

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh càng ngày càng...

Vô sinh là bệnh lý ngày càng phổ biến...

Một trong nhũng phương pháp hỗ trợ sinh sản...

Vô sinh hiếm muốn càng ngày càng có tỷ...