Chảy mủ vàng xanh khi tiểu tiện và đau rát

Kính chào các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, cháu năm nay 24 tuổi, gần đây mỗi lúc quan hệ tình dục với bạn gái cháu đều bị đau rát, thêm nữa lúc đi tiểu cháu thấy rất buốt, tiểu nhiều lần liên tục, nước tiểu đục, đôi khi có màu vàng xanh, nhìn kỹ trông giống mủ, cháu rất lo lắng về chuyện này. Mong các bác sĩ giải thích cho cháu xem cháu bị bệnh gì mà lại bị đau khi quan hệ và chảy mủ vàng xanh khi tiểu tiện. Nguyễn Chí B(Ứng Hòa, Hà Nội)

Trả lời của bác sĩ về trường hợp của em B như sau:

Theo như những gì mà bạn mô tả thì có thể bạn đã bị mắc bệnh lậu, tuy nhiên điều này vẫn chưa chắc chắn tuyệt đối, bạn nên đến cơ sở y tế để được xét nghiệm thì sẽ cho kết quả chính xác, tức thì.

Bệnh lậu là một bệnh xã hội phổ biến lây chủ yếu qua đường tình dục, do song cầu lậu gây nên, bệnh rất nguy hiểm có thể gây ra nhiều biến chứng xấu trong đó có vô sinh hiếm muộn.

Bệnh thường có các biểu hiện như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ có màu vàng xanh nhất là về ban sáng, bên cạnh đó là cơ thể mệt mỏi, uể oải, các biểu hiện ở nam giới thường rõ ràng hơn ở nữ. Thời gian ủ bệnh trung bình từ 3 đến 5 ngày nhưng đôi lúc cũng kéo dài đến 2 hoặc 3 tuần.

chảy mủ vàng xanh khi tiểu tiện
Chảy mủ vàng xanh khi tiểu tiện là biểu hiện của bệnh gì

Trong trường hợp của bạn, bạn còn nói thêm là khi quan hệ tình dục với bạn gái còn có cảm giác đau rát, đây cũng là một trong những biểu hiện điển hình của bệnh lậu. Bạn có thể tìm hiểu lại về sức khỏe của bạn gái mình, nếu như cô ấy đã được xác định mắc bệnh lậu rồi mà bạn cũng đã quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su với cô ấy thì chắc chắn bạn đã bị lây bệnh, còn nếu như cũng chưa xác định được tình trạng bệnh của bạn gái thì hai bạn hãy cùng nhau khẩn trương đến cơ sở y tế chuyên khoa để được làm các xét nghiệm liên quan.

Bệnh lậu nếu được điều trị sớm thì sẽ có thể khỏi được, còn ngược lại nếu như chần chừ để lâu không chữa thì có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như viêm niệu đạo, chít hẹp niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn và dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại hà nội
Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội – LIÊN HỆ NGAY

So với các bệnh xã hội khác bệnh lậu có thể điều trị khỏi tận gốc được nếu như bệnh nhân được điều trị đúng phương pháp, liệu trình, vì vậy mà khi lựa chọn cơ sở y tế để điều trị  bạn cần hết sức cân nhắc, xem xét toàn diện về cơ sở vật chất của nơi đó cũng như trình độ của bác sĩ phải là bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao thì điều trị bệnh lậu mới hiệu quả được. Đừng vì ngại ngần hay sợ chi phí cao mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, chính điều đó sẽ làm cho bệnh nặng thêm. Có sức khỏe là có tất cả, hãy mạnh dạn đối mặt với bệnh lậu, bạn sẽ chiến thắng, chúng tôi luôn ở bên bạn hỗ trợ bạn tốt nhất.

Vừa rồi là câu trả lời của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về đau rát khi quan hệ và chảy mủ vàng xanh khi tiểu tiện là bệnh gì, nếu bạn còn chưa hiểu phần nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152 để được tư vấn miễn phí 24/24. Xin cảm ơn!

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Triệu chứng sùi mào gà thường xuất hiện ở...

U nhú sinh dục là một trong những triệu...

Không chỉ Hải Phòng, mà nhiều tỉnh thành trong...

Sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS, lậu là 4...

Cho đến nay, sùi mào gà vẫn chưa có...

Gửi thắc mắc của mình lên một diễn đàn...

Ở nước ta, bệnh lậu là một trong những...

Mặc dù bệnh lậu có thể điều trị khỏi,...