Cảm nhận về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Việc mắc bệnh và đi khám bệnh luôn khiến người bệnh chịu những áp lực rất lớn về mặt tâm lý, bởi lẽ không phải tại cơ sở y tế nào họ cũng nhận được sự chăm sóc tuyệt đối từ phía nhân viên y tế. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chúng tôi luôn thấu hiểu và chia sẻ với người bệnh, do đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được bệnh nhân đánh giá  cao.Dưới đây là một số chia sẻ cảm nhận về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội của bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Anh Nguyễn Anh T (29 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ “tôi đến khám chữa bệnh tại phòng khám trong tình trạng dương vật bị viêm loét, sưng tấy vì cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế không chuyên khoa, về nhà tôi lại không chú ý chăm sóc kỹ lưỡng thế nên bị viêm nhiễm, loét ra. Tôi biết đến phòng khám qua tìm hiểu thông tin trên internet. Sau khi vào website của phòng khám, tôi được tư vấn với các chuyên gia. Vì ngồi chat nên không có ngại ngần gì, tôi cũng thẳng thắn chia sẻ cụ thể tình trạng của mình và được lắng nghe những chia sẻ rất bổ ích từ phía các bác sĩ. Sau đó tôi có đặt lịch hẹn khám và đến khám vào ngoài giờ hành chính. Bởi ban ngày tôi đi làm, đi làm về mới có thời gian đi khám. Khi đến khám tôi được nhân viên y tế hướng dẫn  rất nhiệt tình từ khâu làm thủ tục đến khi khám bệnh. Bác sĩ chẩn đoán tôi viêm bao quy đầu do cắt bao quy đầu không đúng quy cách. Sau đó các bác sĩ đã tận tình chăm sóc, tư vấn cắt lại bao quy đầu, phục hồi lại vùng bị tổn thương. Hiện nay tình trạng của tôi đã dần hồi phục. Đến đây tôi được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, được các bác sĩ đến các cô điều dưỡng, lễ tân hướng dẫn tỉ mỉ từng tí một, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả sau điều trị”.

thái độ tận tình với bệnh nhân
…. Nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo

Không chỉ riêng anh T. mà rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi được khám và điều trị tại phòng khám đều cảm nhận sự tận tình, chu đáo của các bác sĩ. Như trường hợp của chị Bùi Tuyết L. (Thái Nguyên) “Con trai tôi ăn chơi, nó không chịu học hành làm lụng gì, vừa rồi lại còn bị lậu. Nó đi khám nói tôi mới biết. Nay đưa cháu đi khám, được bác sĩ Cầu tận tình khám chữa cũng như tư vấn, tôi cảm thấy yên tâm phần nào. Đến đây được các bác sĩ khám chữa bệnh không những vậy lại còn được bác sĩ quan tâm động viên nên tôi cũng phần nào được chia sẻ. Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh, tôi không phải xếp hàng hay chờ quá lâu, thái độ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Cảm nhận về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với tôi rất tốt, tôi cảm thấy rất hài lòng và cảm ơn các bác sĩ, cùng nhân viên đã giúp khám chữa bệnh cho con tôi.”.

cảm nhận phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
…. Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chất lượng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe người bệnh, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, uy tín giúp cho việc khám chữa bệnh trở nên đơn giản, thuận tiện.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 02437. 152 1520969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Một số feedback cảm nhận về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn:

cảm nhận về 152 Xã Đàn-1

……

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính là nhu...

Sức khỏe là vốn quý. Thế nhưng, trên thực...

Khí hậu mùa hè oi nóng, cùng với những...

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Là phòng khám uy tín được đông đảo người...

Với mục tiêu trở thành một trong những cơ...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...

Trên diễn đàn webtretho của chị em phụ nữ,...