Các bước điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả bệnh nhân cần biết

Các bước điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả bệnh nhân nên biết để hạn chế những ảnh hưởng cũng như những biến chứng nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra.

1. Đầu tiên cần tìm hiểu về bệnh mụn rộp sinh dục

Để điều trị mụn rộp sinh dục Mụn rộp sinh dục hiệu quả. Bệnh nhân cần biết bệnh mụ rộp sinh dục là bệnh xã hội có khả năng lây lan rất dễ. Bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cũng như xáo trộn cuộc sống của bệnh nhân. Hiện nay, tuy đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục nhưng vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh nên bệnh rất hay bị tái phát, vì vậy mà bệnh nhân cần hết sức lưu ý cũng như tuân thủ những chỉ định của bác sĩ trong cả quá trình trong và sau điều trị mụn rộp sinh dục.

*Tìm hiểu: Tổng quan về bệnh mụn rộp sinh dục

2. Lựa chọn phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Nếu muốn điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt. Bác sĩ phải tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó mới có phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất, các phương pháp điều trị phổ biến như:

Điều trị bằng thuốc

Dùng thuốc bôi trực tiếp tại nơi phát bệnh, kết hợp với thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà bôi nếu chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nhiều trường hợp mua tự mua thuốc bôi về tự bôi nhưng do không đúng bệnh không đúng thuốc mà làm cho bệnh nặng hơn, gây lở loét và ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

3. Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại chỗ

Người bệnh cần phải giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nhất là nơi có mụn rộp sinh dục mọc cần phải giữ cho luôn khô ráo, thông thoáng

Tuyệt đối trong thời gian điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thì không được quan hệ tình dục với ai. Kể cả trong trường hợp có sử dụng bao cao su vẫn có thể lây bệnh cho người khác.

Khoảng 3 đến 6 tháng đầu sau khi điều trị mụn rộp sinh dục. Cần đến tái khám tại cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám định kỳ. Nhằm mục đích tầm soát tình hình, diễn biến của bệnh.

Theo như các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Thì ngay khi phát hiện như biểu hiện đầu tiên của bệnh mụn rộp sinh dục. Bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Bệnh có khả năng phát triển rất nhanh đặc biệt trong điều kiện ẩm ướt. Hoặcngười bệnh có vệ sinh cá nhân kém.

4. Lựa chọn địa điểm điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Bạn có thể để Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội nói chung và bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng, Phòng khám là một cơ sở y tế có quy mô lớn, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng rất cao, hỗ trợ rất lớn cho các bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh. Đội ngũ y bác sỹ đều là những người có tay nghề vững vàng, tận tâm với nghề y cả cuộc đời. Đã và đang nỗ lực hết mình đem lại nụ cười cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Đến để điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Hà Nội.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0969 668 152.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Không chỉ Hải Phòng, mà nhiều tỉnh thành trong...

Sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS, lậu là 4...

Cho đến nay, sùi mào gà vẫn chưa có...

Gửi thắc mắc của mình lên một diễn đàn...

Ở nước ta, bệnh lậu là một trong những...

Mặc dù bệnh lậu có thể điều trị khỏi,...

Cách 1 tuần, sau một lần nhậu say, bạn...

Có không ít người bệnh khi mắc phải bệnh...